ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำเครื่องชงกาแฟสด3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ออกแบบมาเพื่อ Cappuccino Lover
Sat, 23 Nov 19, 16:34
Post: #1
แนะนำเครื่องชงกาแฟสด3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ออกแบบมาเพื่อ Cappuccino Lover
[Image: 5Hmb]หากพูดถึงเอกลักษณ์ของกาแฟ cappuccino เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงรสชาติกลมกล่อมและความนุ่มละมุมของฟองนม บวกกับกลิ่นหอมของผลช็อกโกแลตหรือผงซินนาม่อนที่โรยปิดท้ายก่อนเสิร์ฟ เนื่องจากเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักกาแฟ cappuccino อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เรียกได้ว่าไปร้านกาแฟเมื่อไหร่ต้องสั่งคาปูชิโน่มาดื่มทุกครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่กาแฟคาปูชิโน่หาดื่มได้แค่ที่ร้านกาแฟเท่านั้น เพราะในปัจจุบันมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลหลายรุ่นที่สามารถทำกาแฟคาปูชิโน่ได้แม้อยู่ที่บ้าน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมี เครื่องชงกาแฟสด 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ออกแบบมาเพื่อ Cappuccino Lover จาก Nespresso มาแนะนำ


เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima Touch
เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima Touch ซึ่งถึงแม้ว่าจะสามารถทำกาแฟได้หลากหลายแบบไม่ต่างจากเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Lattissima One แต่สำหรับรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่ภาชนะบรรจุนมขนาด 0.35 ลิตร ส่วนภาชนะบรรจุน้ำจะอยู่ที่ 0.9 ลิตร ทำให้สามารถทำกาแฟนมได้มากกว่าหนึ่งแก้ว จึงเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านที่มีสมาชิกหลายคน


เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Creatista Plus
รุ่นต่อมาเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นล่าสุดจาก Nespresso คือ รุ่น Creatista Plus ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบกาแฟนมโดยเฉพาะ เพราะมีท่อสตรีมฟองนมมาให้ในตัว ทำให้สามารถตีฟองนมนุ่มละมุนได้ทันทีหลังจากสกัดกาแฟแคปซูล โดยไม่ต้องใช้เครื่องทำฟองนมเหมือนรุ่นอื่น กล่าวได้ว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลายหลาย ทั้งคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟนม ต้องการครีเอท สูตรกาแฟเย็น ของตัวเอง และฝึกฝนการทำศิลปะลาเต้อาร์ตได้ในเครื่องเดียว


เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima One
สำหรับรุ่นสุดท้ายที่นำฝากเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่อยากแนะนำให้ Cappuccino Lover รู้จักคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima One ที่มาพร้อมกับภาชนะบรรจุน้ำขนาด 1 ลิตรและภาชนะบรรจุนมขนาด 0.12 ลิตร ทำให้สามารถทำได้ทั้งกาแฟคาปูชิโน่ ลาเต้ ลาเต้มัคคิอาโต้ รวมทั้งเอสเพรสโซ่และลุงโก้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีทำฟองนมและเทใส่กาแฟนมในปริมาณหนึ่งแก้วโดยอัตโนมัติในอัตราส่วนที่เหมาะสมตาม สูตรกาแฟเย็น ที่เลือกแต่แนะนำว่าควรมีเครื่องทำฟองนม ติดบ้านไว้สักเครื่อง เพื่อทำฟองนมนุ่ม ๆ ไว้ท็อปบนcappuccinoหรือ espresso ให้เป็นแก้วโปรดของคุณ


เรียกได้ว่าเป็น เครื่องชงกาแฟสด ที่น่าสนใจทั้ง 3 รุ่น เพราะนอกจากเครื่องชงกาแฟแคปซูลทุกรุ่นของ Nespresso จะสามารถทำกาแฟได้หลากหลายแบบแล้ว ยังมีระบบทำความร้อน และมีแรงดันที่ได้มาตรฐาน และระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจาก 9 นาทีเมื่อไม่มีการใช้งาน ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกรุ่นไหนก็ถูกใจ Cappuccino Lover ทุกคนอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รวม เครื่องชงกาแฟ pantip แนะนำ รับรองถูกใจ Coffee lover แน่นอน Unyana 0 682 Thu, 01 Oct 20 12:53
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา สไตล์ Natural Modern กับ Nirvana Beyond พระราม 9 muthita 0 897 Sat, 08 Aug 20 22:33
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม