ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา
Wed, 20 Nov 19, 18:13 (แก้ไขล่าสุด: Wed, 20 Nov 19 18:16 โดย Unyana.)
Post: #1
สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา
สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินราคา

ชีวิตในเมืองใหญ่ที่ผู้คนเร่งรีบ พลุกพล่าน อาจทำให้ใครหลายคนเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า จนมองหาที่อยู่อาศัยที่ห่างใจกลางเมืองออกไป แต่ยังคงเดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญอันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง ทั้งยังมีสิ่งแวดล้อมที่ดี บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อเติมพลังให้แก่ร่างกายและจิตใจ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโครงการบ้านในฝันเช่นนั้นอยู่ โครงการ แสนสิริ พระราม2 คือคำตอบที่คุณต้องการ โดยเรามีโครงการบ้านที่น่าสนใจและอยู่ในทำเลย่านถนนพระราม 2 มาแนะนำดังนี้
บุราสิริ พระราม2
เริ่มต้นที่บุราสิริ โครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์เก๋ติดถนนพระราม 2 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากระบบนิเวศอันอุดมสมบูรณ์ริมชายฝั่งทะเล วัฒนธรรมอันหลากหลายของพื้นที่พระราม 2 ผสมผสานความทันสมัย โดยคำนึงถึงภูมิทัศน์และบรรยากาศอันผ่อนคลายราวพักผ่อนที่รีสอร์ท พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอันร่มรื่นเขียวขจี อาทิ คลับเฮ้าส์ที่รายล้อมด้วยแมกไม้, Jogging Track สวนสำหรับวิ่งอันมีต้นไม้เรียงราย, สวนหิน Massage Path ให้คุณเดินเล่นผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดบำบัด, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ และเหนือกว่าด้วย EV Charger สถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี สอดรับกับธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ด้านวัสดุและโครงสร้าง การันตีวัสดุและคุณภาพการก่อสร้างด้วยมาตรฐานของแสนสิริทั้งก่อนและหลังการขาย ตอกย้ำความมั่นใจเมื่อเข้าอยู่อาศัย เน้นบรรยากาศผ่อนคลายพักผ่อนได้เต็มที่ราวกับเป็นบ้านพักตากอากาศ ประสานกลมกลืนกับธรรมชาติและแมกไม้ในพื้นที่ 215 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 2 คัน ให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายจอแจของโลกภายนอกในทุกครั้งที่กลับเข้าบ้าน เสริมฟังก์ชัน Sanctuary Space แบบ Semi – Outdoor และ Transition Space ควบคู่ไปกับการดูแลคนสำคัญในครอบครัวด้วย Elder Design Solution นวัตกรรมการออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ รวมถึง Soft Floor ที่ช่วยลดการกระแทก – บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และคืนอากาศบริสุทธิ์ให้คุณสูดจนเต็มปอดในทุก ๆ วันด้วย Well Air By SCG ที่ช่วยควบคุมคุณภาพอากาศภายในห้องอย่างที่หาไม่ได้จากในเมือง
โครงการบุราสิริยังตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกสบาย ติดถนนพระราม 2 สามารถตัดออกถนนกาญจนาภิเษกและทางพิเศษเฉลิมมหานครได้ อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง เทสโก้ โลตัส พระราม 2, เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พระราม 2 รวมถึงสถานศึกษาและสถานพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, BASIS International School Bangkok, รร.รุ่งอรุณ, รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก, รพ.พระราม 2, รพ.นครธน, รพ.บางปะกอก 8 ให้ชีวิตของคุณสะดวก อุ่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ในราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/bura...-rama2/th/
คณาสิริ พระราม2
ด้วยแนวคิด Complete a pleasant life ที่นี่จึงไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่คือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจจากภาระหน้าที่การงาน พร้อมเริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับคนที่คุณรัก ท่ามกลางความเงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างแบบบ้านตะวันตกอันอบอุ่นยุค 70’s และสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งตัวบ้านด้วย Beam ตัดกับสีของตัวบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย และเติมเต็มทุก ๆ วันของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนสีเขียว คลับเฮ้าส์สุดหรู ฟิตเนส และ Co - working Space
คณาสิริมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อรองรับทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้อาศัย ได้แก่
• Beam บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ 128 ตร.ม.
• Breeze บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 159 ตร.ม
• Ray บ้านแฝด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 113 ตร.ม.
นอกจากดีไซน์และสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น ผ่อนคลายแล้ว โครงการนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ติดถนนพระราม 2 รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนมากมาย เช่น เซ็นทรัล พลาซ่า มหาชัย, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มหาชัย, พอร์โตชิโน, Gourmet District, รพ.มหาชัย, รพ.สมุทรสาคร, รพ.นครธน, รพ.เอกชัย, รร.อัสสัมชัญ พระราม 2, รร.นานาชาตินอร์ริช, โรงเรียนเลิศหล้า, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานครและถนนวงแหวนรอบนอก ให้ชีวิตคุณลงตัว สะดวกสบาย Work Life Balance ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.99 - 6 ล้าน พ่วงโปรแรง ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน + แอร์ทุกห้องนอน
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kana...ngwaen/th/

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
โครงการบ้านเดี่ยวพื้นที่กว้าง บรรยากาศดียิ่งกว่ารีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์และร่มรื่น ผ่านรูปแบบโมเดิร์นเรียบหรูเข้าคู่กับสีเอิร์ธโทนและสีเขียวขจีของแมกไม้ ที่ปลูกเรียงรายตลอดพื้นที่ รวมที่พักอาศัยและความเป็นธรรมชาติแบบรีสอร์ทตากอากาศเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยผ่อนคลายสายตาและความเหนื่อยล้าจากโลกภายนอก ในบรรยากาศส่วนตัวเงียบสงบ ปราศจากสิ่งรบกวนเวลาครอบครัวของคุณ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ คลับเฮ้าส์สุดหรูดีไซน์สวยการันตีโดยนิตยสารด้านการออกแบบระดับโลก สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสค ฟิตเนสในห้องกระจกริมสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง
แบบบ้านของฮาบิเทียยังมีให้เลือกหลากหลาย ภายใต้แนวคิด Human Scale เพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้อาศัยอย่างแท้จริง เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่กว่า 100 ตร.ม. สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ให้อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง โอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี
• HBP 1 พื้นที่ 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 2 พื้นที่ 174 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 3 พื้นที่ 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 4 พื้นที่ 203 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน
• HBP 6 พื้นที่ 147 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ที่จอดรถ 2 คัน

แม้จะตั้งอยู่ในพื้นที่รอบนอก แต่ก็มีสถานที่ต่าง ๆ บริการมากมาย ทั้งเทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลพลาซ่า, โฮมโปร สามารถเดินทางไปโรงพยาบาลในละแวกใกล้เคียงได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น รพ.นครธน, รพ.บางปะกอก 9, , รพ.บางปะกอก 1, รพ.พยาบาลบางมด อยู่ไม่ห่างจากสถานศึกษาชื่อดังให้คุณเลือกได้ตามใจอย่าง รร.เลิศหล้า, รร.รุ่งอรุณ, รร.ทวีธาภิเษก, รร.รัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยภัตตาคารและร้านอาหารขึ้นชื่อจำนวนมาก เช่น สวนอาหารครัวปูหลน, ครัวน้าเนียม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดแม่บังอร, เดอะกู๊ดวิว เป็นต้น
การเดินทางเข้าเมืองก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะสามารถเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง ทั้งจากทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 หรือลงใต้ด้วยถนนบางขุนเทียน
ราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวบรรยากาศเยี่ยมแห่งนี้อยู่ที่ 6.99 – 9 ล้าน เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นรับมโหฬาร ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้อง
สามารถอ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/habi...hale28/th/

การเลือกซื้อบ้านคือการลงหลักปักฐานของครอบครัวในระยะยาว สภาพแวดล้อม เพื่อนบ้าน และบรรยากาศภายในโครงการจึงเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก ๆ ที่ต้องใส่ใจ บ้านที่ดีจึงต้องตอบโจทย์ด้านความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายทั้งกายและใจ เป็นที่พักผ่อนสำหรับหลีกหนีความเหน็ดเหนื่อยวุ่นวายจากภาระหน้าที่การงานอย่างแท้จริง เพราะไม่มีที่ไหน ที่จะสุขใจไปกว่า “บ้าน” ของเราเอง


[Image: close-up-hand-holding-keys-wooden-house-...038680.jpg]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  บ้าน แสนสิริ พัฒนาการ โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ jbtsaccount 0 48 Mon, 26 Oct 20 16:45
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ Unyana 0 723 Tue, 11 Aug 20 22:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย Teera.18 0 1,233 Mon, 29 Jun 20 22:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  พาชม โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์นย่านทองหล่อ ในราคาที่เอื้อมถึง Unyana 0 418 Tue, 10 Mar 20 23:50
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว Unyana 0 566 Thu, 28 Nov 19 18:38
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บ้าน ต้นไม้ รอยยิ้ม Acoustic ver. : กฤต พรรณนา feat. PLS moogift 0 1,785 Tue, 04 Feb 14 14:38
ข้อความล่าสุด: moogift

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม