ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำเมนู กาแฟแคปซูล อร่อยระดับโลกที่ชงง่าย ๆ แค่กดปุ่มเดียว!
Tue, 12 Nov 19, 15:14
Post: #1
Wink แนะนำเมนู กาแฟแคปซูล อร่อยระดับโลกที่ชงง่าย ๆ แค่กดปุ่มเดียว!
เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก Nespresso เป็น เครื่องทำกาแฟสด ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถใช้ทำกาแฟดื่มได้ตามที่ต้องการ โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที อีกทั้งยังมี กาแฟสด หลากหลายรสชาติที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ เพียงคุณใส่ Coffee pods หรือ กาแฟแคปซูล รสชาติต่าง ๆ เข้าไปในเครื่องก็จะได้กาแฟหลากหลายเมนูที่ต้องการ ซึ่งเราอยากจะแนะนำเมนูกาแฟ Coffee pods อร่อยระดับโลกที่ชงง่าย ๆ แค่กดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น


[Image: top-view-cup-coffee-with-grains-capsules...173477.jpg]


Roma เป็น Coffee pods ที่ให้รสชาติของ Espresso ที่เข้มข้นแต่กลมกล่อม ผลิตจากเมล็ดกาแฟรสชาติเข้มที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลกก่อนจะนำมาคั่วด้วยไฟอ่อน ๆ เพื่อให้เกิดการผสมผสานรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นลงตัว สามารถดื่มได้ง่าย

2. Capriccio เป็นกาแฟที่มีรสเปรี้ยวนิด ๆ และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จากธัญพืช Coffee pods เมนูนี้ได้จากการคัดเลือกเมล็ดกาแฟชั้นยอดจากทวีปอเมริกาใต้ รวมทั้งกาแฟบราซิลผสมผสานกันในปริมาณที่พอเหมาะ ทำให้มีกลิ่นและรสชาติของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณได้อร่อยอย่างง่าย ๆ เมื่อชงด้วย เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก

3. Columbia เป็น Coffee pod ที่ผลิตจากกาแฟอาราบิก้า 100 % จากโคลัมเบีย ได้จากเมล็ดกาแฟที่ปล่อยให้สุกอยู่บนต้นในระยะเวลาที่นานกว่าปกติ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมหวานเหมือนกับผลไม้ จากนั้นจึงนำเมล็ดกาแฟมาคั่วในอุณหภูมิปานกลาง โดยใช้ระยะเวลาสั้นเพื่อให้เมล็ดกาแฟมีกลิ่นหอม ความพิเศษคือ กลิ่นหอมของผลไม้ผสมผสานกับกลิ่นอันนุ่มนวลของกาแฟ

4. Ciocattino เป็น Coffee pods ที่ได้จากการผสมผสานเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ ทำให้ได้รสและกลิ่นของกาแฟที่เข้มข้น หอมกลิ่นมอลต์และผลไม้ ผสานเข้ากับกลิ่นช็อกโกแล็ตที่ลงตัวทำให้กาแฟมีกลิ่นหอมอบอวลไปด้วยช็อกโกแล็ต รสชาติเข้มข้นละมุน

5. Corto เป็น Coffee pods แบบ Barista creations ที่คิดค้นขึ้นจากบาริสต้าในสเปน เพื่อให้ได้กาแฟที่เข้มข้นก่อนจะถูกเติมความหวานมันจากนมลงไป ทำให้ได้กาแฟหอมกรุ่นและมีรสชาติเข้มข้นหวานมัน เมื่อดื่มเข้าไปจะไม่รู้สึกถึงกลิ่นคั่วเลย

6. Volluto Decaffeinato กาแฟ Decaffeine ปราศจากคาเฟอีน เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟรสชาติบางเบาและนุ่มนวล เพราะ Coffee pods เมนูนี้คัดเลือกมาจากเมล็ดกาแฟ Columbia และ Brazil ที่มีคุณภาพสูง จากนั้นจึงนำมาคั่วด้วยไฟอ่อนเพื่อทำให้เกิดกลิ่นที่หอมสดชื่นเหมือนกับกลิ่นผลไม้ แต่ยังคงรสชาติที่เข้มข้นและนุ่มนวลของกาแฟเอาไว้ได้อย่างครบครัน

เพียงแค่มี กาแฟแคปซูล และ เครื่องทำกาแฟสด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มด่ำกับ แก้วกาแฟร้อน รสชาติดีได้อย่างไม่ซ้ำ สะดวกสบาย และมีความคุ้มค่าสุด ๆ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ข้อดีของนวัตกรรม กาแฟแคปซูล คอกาแฟตัวจริงห้ามพลาด! Unyana 0 193 Thu, 14 Jan 21 15:10
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม