ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมทาสิวฮอตฮิตปี 2019
Mon, 04 Nov 19, 11:09
Post: #1
ครีมทาสิวฮอตฮิตปี 2019
ครีมรักษาสิว เจลแต้มสิว ตัวไหนใช้ได้ผลดีบ้าง? ใครกำลังหาคำตอบเรื่องนี้ เชิญมากองกันที่นี่ได้เลยจ้า มาเปิดโผครีมรักษาสิวที่ควรค่าแก่การแนะนำประจำปี 2019 กันดีกว่า
1. Puricas Anti Acne Gel
หากเจลทาสิวตัวนี้หลุดโผก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วว ด้วยส่วนผสมสุดอลังการอย่าง สารสกัดนำเข้าจากต้นเลือดมังกร ที่เลิศเลอเรื่องการสมานผิว ลดการเกิดรอยดำแดงจากสิว ฟื้นฟูผิวเป็นสิวแบบไม่ทิ้งรอย Salicylic Acid (BHA) Cytobiol iris (ดอกไอริส) Acnacidol BG (นมผึ้ง) ใครกลัวลืมตัวเด็ดตัวนี้ ท่องไว้เลย Puricas ราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะ เนื้อเจลให้กลิ่นหอมเย็น โล่งๆ ทาแล้วสิวจะยุบอย่างช้าๆ แต่ไม่หลงเหลือรอยด่างดำจากสิวไว้ให้หงุดหงิดใจ
2. Provamed Rapid Clear Acne Spot Gel
แบรนด์เวชสำอางสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ Provamed Rapid Clear Acne Spot Gel เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบได้ไวขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันซึ่งมีปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง มีส่วนผสมของ Salicylic Acid, Tea Tree Oil, Defensil และ Musopolysaccharide ที่ผนึกกำลังช่วยในเรื่องต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบอย่างรวดเร็ว หายห่วง
3. Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment
เป็นอีกตัวที่ใช้ดีแม้จะราคาสูงงงงไปหน่อย สำหรับครีมทาสิวที่มีซัลเฟอร์และวิตามินบี 3 ตัวนี้ จะช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิว ลดสิว รอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างรวดเร็ว
4. Origins Spot Remover Anti-Blemish Treatment Gel
หลายคนอาจร้องโอ้โหถ้าเห็นราคา แต่ก็ถือว่ามีความสามารถในการช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็วอีกตัวหนึ่ง ประกอบด้วยส่วนผสมอย่าง Salicylic Acid ที่ช่วยให้สิวยุบตัวลงและป้องกันไม่ให้สิวเกิดขึ้นอีก และยังใช้ Anti-Spot Technology หยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีหลังจากสิวยุบซึ่งเป็นสาเหตุรอยดำ สำหรับส่วนประกอบอื่นก็อย่างเช่น สาหร่ายแดง ที่ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ลดรอยแดง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
5. Derma Beautiga rapid acne clear
แบรนด์นี้วางขายตามร้านขายยา มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อสิว และละลายสิ่งสกปรกในรูขุมขน โดยมีส่วนผสมอย่าง BHA และ Vitamin B3 4% นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยลดการอักเสบและเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวเป็นสิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ควบคุมความมัน และลดการเกิดแผลเป็นจากสิว
6. โทเมอิ คลินไดเจล
โทเมอิ แบรนด์น้องใหม่ที่ใช้ดีเกินเบอร์ สำหรับคลินไดเจลใช้ทาช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีส่วนผสมของตัวยา Clindamycin ที่อยู่ในรูปแบบเจลทำให้ไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ดี สามารถใช้คู่ไปกับตัวยา Benzoyl Peroxide ได้ในรายที่มีปัญหาสิวหนักหนา นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการบวมแดง และช่วยบำรุงไม่ผิวหน้าแห้งจนเกินไปอีกด้วย
7. Tarel Lab ( Tarel Natural Acne Gel )
ส่วนผสมของ Tarel Lab ไม่มี Salicylic acid Benzoyl peroxide อนุพันธ์วิตามินเอ ซิลิโคน น้ำหอม ยาปฏิชีวนะ และสารสเตียรอยด์ จะเห็นว่าไม่มีทั้งสารผลัดเซลล์ผิวและสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่างๆ จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร ทำให้สิวยุบโดยไม่ทิ้งรอยดำ ลดการอักเสบและลดรอยที่เกิดจากสิว
เป็นยังไงบ้างกับ 7 รายการรักษาสิว ที่ใครๆ ก็รัก ใครสนใจอันไหนอย่ามัวปล่อยให้สิวอยู่บนหน้านานนัก รีบไปตำกันเลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม