ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รสชาติ กาแฟดำ เข้มข้น หอมกรุ่นกว่าจาก เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
Sun, 03 Nov 19, 20:34
Post: #1
รสชาติ กาแฟดำ เข้มข้น หอมกรุ่นกว่าจาก เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
รสชาติ กาแฟดำ เข้มข้น หอมกรุ่นกว่าจาก เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ


[Image: 5Vby]

สำหรับคอกาแฟน่าจะคุ้นเคยกับรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่นของ กาแฟดำ อยู่แล้ว ซึ่งประโยชน์ของการดื่มกาแฟแบบไม่ใส่นมและน้ำตาลมีมากมาย เช่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นกว่าเดิมและยังช่วยลดคอลเลสเตอรอล ทำให้เทรนเนอร์ลดน้ำหนักต่างแนะนำให้ดื่มกาแฟวันละ 1 แก้วเป็นประจำทุกวัน รวมถึงภายในกาแฟยังมีวิตามินต่าง ๆ มากมายซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง เช่น มะเร็งหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้
ในปัจจุบันมีกาแฟหลายประเภทให้คอกาแฟได้ลิ้มลองทั้งกาแฟสำเร็จรูปและกาแฟเมล็ด ทำให้ผู้ชื่นชอบกาแฟสามารถเลือกรสชาติได้ตามความชอบ โดยเฉพาะการเกิดขึ้นของนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso ที่ออกแบบมาเพื่อให้คอกาแฟได้ดื่ม กาแฟสด ในทุก ๆ ช่วงเวลาที่ต้องการ
ฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้คิดค้นมาแล้วให้ใช้งานง่ายและรวดเร็ว ทำให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟรสชาติหอมกรุ่น เข้มข้นในวันที่เร่งรีบ ซึ่งการทำงานของตัวเครื่องทำกาแฟใช้ได้กับแคปซูลกาแฟรสชาติสุดพรีเมี่ยมของ Nespresso ที่มี กาแฟดำ หลากรสชาติให้เลือกตามความชอบ และสามารถผสมผสานแคปซูลกาแฟต่าง ๆ เพื่อให้เกิด เมนูกาแฟ อีกหลายสูตร
แคปซูลกาแฟของ Nespresso เป็นกาแฟที่ไม่ผสมนมและน้ำตาล แต่มีกลิ่นหอมกรุ่นกว่า และมีรสชาติสุดพรีเมี่ยม ราคาถูกกว่ากาแฟที่จำหน่ายในท้องตลาด เพราะได้รับการคัดกรองตามลักษณะเด่นของกาแฟแต่ละชนิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟซึ่งประเมินด้วยการจิบ ชิม ดมกาแฟด้วยความใส่ใจ รวมถึงศึกษาแหล่งต้นกำเนิดของกาแฟแต่ละประเภทเพื่อให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟที่ดีที่สุดในทุกวัน
เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso สามารถชงกาแฟที่ให้รสชาติดีและหอมละมุนกว่า เพราะมีโปรแกรมชงกาแฟอัตโนมัติให้เลือกมากกว่า 2 โปรแกรม เพื่อให้คอกาแฟเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแคปซูลกาแฟที่บรรจุลงในเครื่องชง นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถปิดระบบอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานอย่างน้อย 9 นาที ตัวเครื่องชงมีขนาดเล็กกะทัดรัดจึงหาที่วางได้ง่าย ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทำให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟเกรดพรีเมี่ยมและมีห้องครัวที่ดูหรูหราขึ้น
แม้มีวิถีชีวิตที่รีบเร่ง แต่ก็สามารถดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟที่มีคุณภาพได้ เพราะนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟและแคปซูลกาแฟของ Nespresso คิดค้นมาเพื่อให้คอกาแฟมีช่วงเวลาที่มีความสุขในการดื่มกาแฟ ทำให้ไม่ว่าจะชื่นชอบกาแฟรสชาติหรือกลิ่นหอมแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของตัวเอง ซึ่งคอกาแฟสามารถเข้าไปเลือกแคปซูลกาแฟรสชาติและกลิ่นต่าง ๆ ที่โปรดปรานได้ที่เว็บไซต์ของ Nespresso แล้วจะพบกับกาแฟที่มีรสชาติโดดเด่นและน่าลิ้มลอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  กาแฟดำ ตัวช่วยก่อนออกกำลังกายที่คอกาแฟไม่ควรพลาด Unyana 0 1,005 Sat, 11 Jul 20 14:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รู้ไหม!! กาแฟดำ ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ Unyana 0 1,046 Sat, 11 May 19 12:04
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม