ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 เหตุผล ทำไมเราจึงควรมีเครื่องทำกาแฟสดไว้ที่ออฟฟิศและบ้าน
Tue, 17 Sep 19, 22:08
Post: #1
5 เหตุผล ทำไมเราจึงควรมีเครื่องทำกาแฟสดไว้ที่ออฟฟิศและบ้าน
5 เหตุผล ทำไมเราจึงควรมีเครื่องทำกาแฟสดไว้ที่ออฟฟิศและบ้าน

เรียกได้ว่า การดื่มกาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันของหลายๆ คน เพราะการดื่มกาแฟในยามเช้าจะทำให้เราสดชื่น และมีแรงในการทำงาน ดังนั้นการมีเครื่องทำกาแฟติดไว้ที่บ้านหรือออฟฟิศ ก็ยิ่งสร้างความสะดวกในการใช้ชีวิตในทุกๆเช้าของเรา ให้เป็นเช้าที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และต่อไปนี้คือ 5 เหตุผล ที่ว่าทำไมเราจึงควรมีเครื่องทำกาแฟ

1. สะดวกสบาย
การมีเครื่องทำกาแฟเป็นของตัวเองนั้น แน่นอนว่า เราไม่จำเป็นต้องรีบร้อนออกจากบ้านหรือวิ่งไปหาร้านในช่วงพักเที่ยง คุณสามารถเดินไปที่ครัวและเลือกเมนูที่ต้องการ ใส่กาแฟแคปซูลที่ชอบลงไปแล้วกดเริ่ม เพียงเท่านี้ก็ได้เครื่องดื่มรสชาติอร่อยไม่แพ้กับการไปต่อคิวซื้อที่ร้านเลย

2. ดีไซน์เครื่องสวย
Nespresso ได้มีการออกแบบเครื่องทำกาแฟเพื่อตอบสนองคนรักกาแฟที่ชอบการตกแต่งบ้าน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวเครื่องกะทัดรัด เบา มีสีสันสวยงามมากมายให้เลือกสรร เช่น รุ่น
Essenza-Mini สีแดง เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม น้ำหนักเพียง 2.3
กิโลกรัมเท่านั้น

3. ประหยัดพลังงาน
ตัวเครื่องมีระบบตัดการทำงานโดยอัตโนมัติ หากใช้งานติดต่อกันเกิน 9 นาที ลดปัญหาการลืมกดปิดเครื่อง และหากต้องการใช้งาน เพียงกดปุ่มเปิดไม่นานก็สามารถทำเมนูกาแฟที่ต้องการได้เลย

4. กาแฟรสชาติดี
เครื่องทำกาแฟของ Nespresso สามารถใช้คู่กับกาแฟแคปซูลได้ ซึ่งกาแฟแคปซูลของ Nespresso มีกาแฟให้เลือกมากกว่า 24 รสชาติ ไม่จำเป็นต้องเรียนหรือมีทักษะการทำเครื่องดื่ม ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายได้ด้วยตัวคุณเอง หรือใครจะเพิ่มความอร่อยและตกแต่งด้วยฟองนม โดยการใช้เครื่องตีฟอง ก็ได้

[Image: pexels-photo-2916450.jpeg?auto=compress&...;amp;w=540]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม