ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รวม คอนโดสุดหรูระดับ Luxury 5 โครงการที่ใกล้รถไฟฟ้า
Sat, 07 Sep 19, 22:54 (แก้ไขล่าสุด: Sat, 07 Sep 19 22:54 โดย Unyana.)
Post: #1
รวม คอนโดสุดหรูระดับ Luxury 5 โครงการที่ใกล้รถไฟฟ้า
[Image: 1.jpg]


วันนี้จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่เป็นคอนโดหรูในระดับ Luxury ที่มีราคาตั้งแต่ 5-20 ล้านบาท พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้รถไฟฟ้า และมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีกว่า สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและโดดเด่นของผู้อยู่อาศัย ที่น่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดหรูในแบบของตัวเอง ดังนี้

1. เอ็กซ์ที พญาไท คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท
คอนโดติดรถไฟฟ้า bts และ Airport Link สถานีพญาไท เป็นคอนโด High Rise ความสูง 41 ชั้นและ 37 ชั้น ตั้งอยู่บนย่านเศรษฐกิจที่เป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานศึกษาที่สำคัญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extend your style ให้คุณสามารถเลือกการห้องพักอาศัยได้ตาม Lifestyle ของผู้พักอาศัย มีจุดเด่นคือพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และการแชร์พื้นที่ส่วนกลางระหว่างโครงการในแบรนด์เดียวกัน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งครัวส่วนกลาง ห้องรับแขกส่วนกลาง ฟิตเนส ห้องสมุด สวนลอยฟ้า และสระว่ายน้ำ 2 สระ เป็นต้น

2. เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 เพียง 300 เมตร เป็นคอนโดในย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) มีแนวคิดการออกแบบ “Balance is Everything , Location is Everything” เพื่อการใช้ชีวิตที่สมดุลสำหรับคนเมือง condominium ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่โด่ดเด่นตั้งแต่แรกเห็น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ชั้น. ล็อบบี้ในบรรยากาศโอ่โถงที่คัดสรรเฟอร์นิเจอร์มาเป็นพิเศษ, ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย, สระว่ายน้ำพร้อม Jacuzzi และมี Roof Top Garden ที่มองเห็นวิวย่านอโศกแบบ 180 องศา โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 และสถานที่สำคัญ เช่น สถานฑูตจีน, SET, CP tower II เป็นต้น และใกล้แหล่งกินเที่ยวยามค่ำคืนเช่น ตลาดนัดรถไฟรัชดา

3. เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 14.9 ล้านบาท
เดอะ ไลน์ ราชเทวี เป็นคอนโดระดับ High-End สูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนเพชรบุรี ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “The centre of everything” สื่อถึงการเป็นศูนย์กลางของความโดดเด่น ใช้นวัตกรรม Parametric Program ที่มีความละเอียดในการออกแบบ เพื่อให้เกิดมิติที่หลากหลายเมื่อมองจากภายนอก ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้แบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Foster, Poltrona Frau และ Kuppersbusch มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ล็อบบี้ที่ประดับด้วย Chandelier จากแบรนด์ดัง OCHRE มีสระว่ายน้ำหรูพร้อมจอภาพยนต์ ใช้เครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ดังในอิตาลี Co-working Space และพื้นที่สวนเพื่อการพักผ่อน นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและมหาวิทยาลัยชั้นนำ สามารถเดินทางได้สะดวกเนื่องจากคอนโดใกล้ bts สถานีราชเทวี เพียง 220 เมตร

4. เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท
คอนโดมิเนียมติด bts สถานีหมอชิต โดยทางเดิน Skywalk เชื่อมต่อจากโครงการไปยังสถานี เป็น คอนโดมิเนียม High Rise สูง 43 ชั้น ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Sky Line เน้นความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง และบริบทแวดล้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ห้องเอนกประสงค์ ห้องเด็กเล่น ห้องเกม ห้องซักรีด และโถงต้อนรับ มีความโด่ดเด่นที่ มูน ซีนีม่า เลาจ์ ชั้น 41 สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ มีฟิตเนสวิว 360 องศา เพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว โดยคอนโดตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สวนสาธารณะ และแหล่งงานจากบริษัทชั้นนำมากมาย

5. KHUN by yoo Inspired by Starck คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท
สำหรับโครงการนี้มีออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “Industrial Heritage” ที่นำเสนอความแตกต่างอย่างโดดเด่นของไลฟ์สไตล์ที่มีคาแร็กเตอร์ของคนย่านทองหล่อ โดยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Philippe Starck และ John Hitchcox ที่ร่วมออกแบบและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการ โดยในส่วนของที่พักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลางเน้นดีไซน์ที่มีความหรูหราและสง่างาม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบความ Luxury เช่น สระน้ำอุ่นความยาว 30 เมตร ตกแต่งด้วย Fiber Optic และ Wall Lamp กว่า 100 ดวงให้แสงระยิบระยับ บริเวณล็อบบี้ตกแต่งด้วย Chandelier สีส้มขนาดใหญ่อย่างหรูหรา
นอกจากนี้ ยังมีการประยุกต์ใช้การตกแต่งแนวธรรมชาติบริเวณทางเข้าโครงการและพื้นที่สวนเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อช่วยลดมลพิษและประหยัดพลังงานและใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยบริหารคิวการจอดรถผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งมีพื้นที่จอดรถถึง 100% เดินทางสะดวกเพราะคอนโดอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ

ทั้งหมดนี้คือ 5 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สุด Luxury จาก Sansiri ที่มีไฮไลท์แตกต่างกัน หากต้องการซื้อหรือลงทุนก็จัดเป็น 5 ตัวเลือกที่น่าสนใจในอันดับแรก ๆ ด้วยความที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าเป็นคอนโดสุดหรูตอบสนองทุกความต้องการของคนที่มีไลฟ์สไตล์ Luxury อย่างแท้จริง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Thu, 02 Jul 20, 10:21
Post: #2
RE: รวม คอนโดสุดหรูระดับ Luxury 5 โครงการที่ใกล้รถไฟฟ้า
เว็บเดิมพันออนไลน์ SBBTH คือเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์โดยตรง ให้บริการด้วยระบบออโต้ สมัครสมาชิก ฝาก และถอนรวดเร็วทันใจ ใน1-3 นาที มาพร้อมทีมงามที่มากระสบการณ์คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีการเดิมพันให้บริการไว้หลายรูปแบบ จากค่ายเกมดัง ไม่ว่าจะเป็นStar Vegas Pussy888 918Kiss Gclub Joker123 SlotXO SlotX Kickoffbet และ Ufabet และยังมีเกมใหม่อีก อย่างDreamtech Gaming Epicwin Mega888 Betway
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ใช้ชีวิตร่วมสมัย สะดวกสบายทุกมิติ เลือกชีวิต super luxury ที่ condo asoke bng5602 1 656 Thu, 02 Jul 20 10:17
ข้อความล่าสุด: มาดาม.

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม