ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำ คอนโดน่าลงทุน เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ย่านพญาไท
Thu, 22 Aug 19, 16:13
Post: #1
แนะนำ คอนโดน่าลงทุน เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ย่านพญาไท
[Image: new-condo-sansiri-XT-Phayathai-text-zone-a-img-v2.jpg]

การเดินทางในกรุงเทพมหานคร รถไฟฟ้าถือเป็นปัจจัยหลักช่วยให้ชีวิตคนทำงานสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่จึงเลือกคอนโดติดรถไฟฟ้า เป็นที่อยู่อาศัย สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าอย่าง BTS และ MRT สะดวก

อย่าง condo ในย่านพญาไท-ราชเทวี ถือเป็นทำเลศักยภาพจุดหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางเมืองกรุง เพราะอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น MBK, เซ็นจูรี่, สยามพารากอน, คิงพาวเวอร์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เพียงสถานีรถไฟฟ้า 1-2 สถานีเท่านั้น

XT PHAYATHAI
เป็นหนึ่งโครงการตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของชาวกรุง ซึ่งหากใครได้มาสัมผัสจะรู้ได้เลยว่า คอนโดมิเนียม แห่งนี้ดูไม่เหมือนอยู่ใจกลางกรุงสักเท่าไรนักเหมือนเป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ตามริมทะเลเสียมากกว่า ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ผสมผสานกับการนำพื้นที่สีเขียวเข้ามาไว้ภายในตัวอาคารและบริเวณโดยรอบดูเงียบสงบ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนดาดฟ้าที่จะทำให้คุณว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดาวและแสงจันทร์ พื้นที่สีเขียวที่นำขึ้นไปไว้บนอาคารสร้างความสบายตาได้เป็นอย่างดี ล็อบบี้มีขนาดกว้างดูหรูหราสมราคา ในขณะที่ห้องออกกำลังกายก็มีอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายรายการที่จะทำให้คุณลืมการเป็นสมาชิกฟิตเนสภายนอกไปได้เลย ด้วยขนาดห้องเริ่มต้น 40.50 ตร.ม. ไปจนถึงขนาดใหญ่สุดที่ 101 ตร.ม. ที่ทำให้คุณรู้สึกอยู่สบาย

ด้วยข้อดีเหล่านี้ XT PHAYATHAI จึงเป็น คอนโดน่าลงทุน อีกแห่งหนึ่งที่จะทำให้นักลงทุนสามารถเก็บเกี่ยวผลกำไรจากที่แห่งนี้ได้ จะซื้อไว้ปล่อยเช่า เก็งกำไรขายต่อหรืออยู่เองก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะจะหา condominium ที่ใกล้ทั้งศูนย์การค้า โรงพยาบาลและเป็น คอนโด ติด bts รวมถึงแอร์พอร์ตลิงก์ แม้จะไม่ใช่ คอนโด ใกล้ mrt แต่ก็ถือว่าดีที่สุดแล้วแน่นอน

THE LINE RATCHATHEWI
เป็นการออกแบบ condominium ที่มีนวัตกรรมทันสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบโทนสีและ ลายเส้น เพื่อสร้างมิติให้ดูได้หลากหลายมุมมองไม่น่าเบื่อ พร้อมกันนี้ยังเป็น คอนโด มีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยสระว่ายน้ำทันสมัยมีจอฉายหนังขนาดยักษ์ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำอีกด้วย มีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานระดับ โลกอย่างแบรนด์ Technogym ที่เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี

ด้วยพื้นที่เริ่มต้น 27.75 ตร.ม.ถึง 105.0 ตร.ม. เรียกได้ว่าหรูหรา โอ่อ่าสมราคาและเป็น คอนโด ติด bts เพียง 220 เมตร, แอร์พอร์ตลิงก์ 750 เมตร, ทางด่วน 1.8 กิโลเมตร, สยามพารากอน 1.4 กิโลเมตร, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 1.65 กิโลเมตร จะซื้อไว้เก็งกำไรหรือเพื่อบุตรหลานในอนาคตก็ย่อมได้ เพราะย่านนี้ถือเป็นแหล่งใจกลางกรุง แม้คอนโดแห่งนี้จะไม่ได้เป็น คอนโด ใกล้ mrt แค่มี bts และแอร์พอร์ตลิงก์ก็ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางได้สะดวกสบายแล้ว

เป็นอีกหนึ่ง คอนโดน่าลงทุน ย่านใจกลางกรุงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถที่จะทำ ให้ใครหลายคนต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุผลดี ๆ ของแต่ละ คอนโด เหล่านี้ ถือได้ว่าเป็น คอนโดน่าลงทุน เหมาะแก่การปล่อยให้เช่า และซื้อไว้เป็นเก็งกำไรเพื่อขายต่อ เป็น คอนโด ติด bts มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางมีขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ลานจอดรถ, ใกล้ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเรียกได้ว่าดึงดูดใจผู้ซื้อและผู้เช่า ช่วยประหยัดค่าเดินทาง ประหยัดเวลาใน การเดินทาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ที่สุด นักลงทุนหรือผู้สนใจซื้อ คอนโดติดรถไฟฟ้า อยู่อาศัยไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ!

ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม