ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เมนูที่น่าสนใจของเดอะพิซซา คอมปะนี
Sun, 18 Aug 19, 06:33
Post: #1
เมนูที่น่าสนใจของเดอะพิซซา คอมปะนี
หากเอ่ยถึงเมนูของเดอะพิซซาคอมปะนี หลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงเมนูพิซซาแต่เพียงอย่างเดียว แต่เชื่อหรือไม่ว่าเมนูที่อร่อยของพิซซาคอมปะนีนั้น ไม่ได้มีแค่เพียงแต่พิซซาที่อร่อยอย่างเดียวเท่านั้น แต่มีเมนูอื่นๆ ที่อร่อยมากมายเลยทีเดียว หากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่อยากให้การกินเมนูเดอะพิซซาคอมปะนีนั้นน่าสนใจ ขอแนะนำว่าให้เลือกเมนูที่เราแนะนำจะดีที่สุด
ชุดอาหารทานเล่น
อย่างแรกที่อยากแนะนำก็คือ ชุดอาหารทานเล่นนั่นเอง โดยมีมาให้ครบทั้งเฟรนฟราย ไก่ และขนมปังกระเทียม ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า หากมองเผินๆ นั้นไม่เหมือนมาที่ร้านพิซซากันเลยทีเดียว เพราะจานที่เสริฟนั้นเป็นจานไม้ แบบฮิปเตอร์ อีกทั้งยังมีตะแกรงที่ใส่เฟรนฟรายด้วย มีทั้งปีกไก่บาร์บีคิว มีทั้งเฟรนฟราย และขนมปังกระเทียม เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาอะไรที่ไม่ใช่เมนูพิซซาในร้านพิซซา หรือว่าอยากจะซื้อมากินในช่วงรอพิซซาก็ได้เหมือนกัน
เคสดีญ่า
อีกหนึ่งอาหารหน้าตาโอเค แต่ว่ารสชาติสุดแสนที่จะอร่อย นั่นก็คือเคสดีญานั่นเอง กรอบ และนุ่ม เหมาะสมกับคนที่รักชีสอย่างมาก แป้งที่เราสั่งมา มองเผินๆ ดูเหมือนจะเป็นพิซซา แต่เชื่อเถอะว่าไม่ใช่ เพราะแป้งนั้นมีความบางและกรอบ รสชาติดูเหมือนจะเอาใจคนรักชีสมากๆ และยังมีทั้งพิซซาและชีส พร้อมกันนั้นยังมีมะเขือเทศอีกด้วย อย่าลืมจิ้มกับดิป รสชาติอร่อย เข้ากันได้เป็นอย่างดี
ทรัฟเฟิล เฟรนช์ฟรายส์
สำหรับเฟรนฟรายชนิดนี้มาจากน้ำมันทรัฟเฟิลนั่นเอง โดยรสชาติจะไม่เหมือนเฟรนฟรายแบบเก่าสักเท่าไรนัก มีทั้งความอร่อยและความน่าสนใจ มีเท็กเจอร์ของรสชาติเลยก็ว่าได้ เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบเมนูแสนอร่อยของเดอะพิซซานั่นเอง
แอปเปิ้ล เบอร์รี่ ม๊อกเทล
เป็นร้านพิซซา ที่โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อย หวานด้วยแอปเปิ้ล อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยรสชาติที่หวาน และเปรี้ยว สดชื่น โดยรสชาติม็อกเทลจะออกเปรี้ยวผสมหวาน และมีรสเปรี้ยวนำมาก่อนเป็นลำดับแรก สดชื่น ดื่มแล้วตื่นอย่างแท้จริง
พลัมโซดา
สำหรับเมนูนี้คือเมนูบ๊วยนั่นเอง โดยกินแล้วเหมือนไปนั่งชิลกินกาแฟที่ร้านกาแฟตามย่านดังๆ เลยก็ว่าได้ เป็นน้ำบ๊วยที่มีรสชาติที่ลงตัวมากเลยทีเดียว เหมาะสมกับการกินอร่อย ๆ และชิลๆ ด้วยเลยก็ว่าได้
สำหรับใครที่ไม่อยากเป็นคนกิน แนะนำว่าไปสมัครงาน ไมเนอร์ก็น่าสนใจเช่นกัน โดย ทีมผู้บริหาร ไมเนอร์ ฟู้ด นั้นก็มีการคัดสรรค์และปรับปรุงสูตรอยู่ตลอดเวลา จนอาจจะกล่าวได้ว่าธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ดเป็นธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่งและไม่มีวันล้มละลายเลยก็ว่าได้ โดย แฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย มีความเติบโตตลอดเวลา หากอยากทำงาน ค้นหาในเน็ตว่าminor food careersต้องลองหากัน คุณจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียวที่ได้ทำงานกับ minor food เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยากให้หลายๆ คนนั้นทดลองทำกัน การทำงานกับบริษัทที่มีความมั่นคงจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอนในที่สุดเลยก็ว่าได้ เหมาะสมกับการริเริ่มสร้างสรรค์
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม