ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ขั้นตอนการมีผิวขาวใส
Sat, 10 Aug 19, 19:51
Post: #1
ขั้นตอนการมีผิวขาวใส
หน้าหมองเหมือนของเข้า น่าจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต่างก็หวาดกลัวกันใช่ไหม เพราะว่าการที่ถูกคนทักเรื่องหน้าหมองคล้ำเป็นเรื่องที่ทำให้หมดความมั่นใจกันไปได้เลยทีเดียว หากว่าสาวๆคนไหนถูกทักแบบนี้ แนะนำว่าให้เราส่องกระจกกันก่อนเป็นอันดับแรก หากว่าหน้าคล้ำจริงๆ ก็ให้แก้ปัญหาหน้าคล้ำไปเลย แบบง่ายๆ วันนี้เรามีมาฝากกันแล้ว

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดผิวหน้า
หลายๆ คนไม่ใส่ใจในขั้นตอนการดูแลทำความสะอาดหน้า กล่าวคือใส่ใจเฉพาะตอนที่แต่งหน้าอย่างเดียว แต่เวลาล้างหน้าไม่สนใจ ยิ่งสาวๆ ที่แต่งหน้าจัดหรือว่าแต่งหน้าเข้มๆ ด้วยแล้ว ขอแนะนำว่าให้ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง อย่างเช่นโทนเนอร์ และครีมล้างหน้าโดยเฉพาะ อย่าลืมเลือกโทนเนอร์แบบโนแอลกอฮฮล์ จะทำให้ผิวของเรานั้นไม่แห้งตึง

ขั้นตอนที่ 2 ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก
สำหรับใครที่อยากจะให้เซลล์ผิวเก่าๆ นั้นหายไป ก็อยากแนะนำว่าให้เลือกสครับหน้าหรือว่าขัดหน้าจะดีที่สุด เพราะว่าหากเซลล์ผิวเก่าของเรานั้นไม่หลุดออก เซลล์ผิวที่เสื่อมหรือตายแล้วจะสะสมบนใบหน้าของเรา และเจ้านี่นี่เองที่เป็นบ่อเกิดให้ผิวหน้าของเราหมองเหมือนโดนของเข้าเลยทีเดียว นอกจากข้อเสียเรื่องของการที่ทำให้ผิวหมองแล้ว ยังทำให้ผิวเราหยาบกร้านอีกด้วย ดังนั้นแนะนำว่าหากอยากให้ผิวหน้าหลุดออกไป ควรสครับผิวบ่อยๆ

ขั้นตอนที่ 3 ประคบผิวหน้าด้วยไอน้ำและทาครีมบำรุง
การประโลมผิวด้วยไอน้ำเ ป็นวิธีการที่ง่าย แต่ว่าหลายคนไม่รู้ โดยวิธีการก็คือให้เตรียมน้ำอุ่นเอาไว้ จากนั้นก็เอาผ้าขนหนูชุบน้ำบิดหมาดๆ มาประคบที่ผิวหน้า เพื่อให้รูขุมขนของเรานั้นเปิดออก เป็นการช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตนั่นเอง เมื่อเราประคบใบหน้าแล้ว ให้ต่อด้วยการทาครีมบำรุงผิวจะดีที่สุด เน้นไปที่การทาครีมบำรุง เพื่อให้รูขุมขนที่กำลังเปิดกว้างจากน้ำอุ่นนั้นซึมซับครีมไปได้เป็นอย่างดี
ขั้นตอนที่ 4 ทาครีมกันแดด
ต่อไปเป็นเรื่องที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยใส่ใจ นั่นก็คือการทาครีมกันแดดเพราะว่าผิวของเราต้องเจอกับแสงแดดบ่อยๆ ดังนั้น การทาครีมจะทำให้ผิวของเรานั้นขาวใสมากเลยทีเดียว ขอแนะนำว่าให้ทาทุกวันก่อนออกจากบ้านจะดีที่สุด คนเป็นสิวก็เลือก ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว จะดีที่สุด
ขั้นตอนที่ 5 ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

หลายๆ คนชอบคิดว่าการออกกำลังกายทำให้ผอม แต่ที่จริงแล้วการออกกำลังกายนั้นดีสำหรับทุกส่วนของร่างกายเลยทีเดียว เพราะเลือกจะไหลเวียนได้แบบสม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลัง มีน้ำมีนวล
ขั้นตอนที่ 6 ดื่มน้ำ
น้ำเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกายเราดังนั้นแนะนำเลยว่าให้เรานั้นเลือกดื่มน้ำจะดีที่สุด อย่างน้อยวันละสองลิตรก็พอแล้ว
สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่าย ขอแนะนำว่าให้เลือกครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เพื่อให้ผิวของเรานั้นมีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสมากกว่าเดิม นอกจากนี้ เมื่อสิวหายแล้วก็ให้ รักษารอยสิว ด้วยครีมที่ดีและมีคุณภาพ อย่าลืมหาว่า สาเหตุการเกิดสิวของเรานั้นคืออะไรด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Tue, 30 Jun 20, 07:46
Post: #2
RE: ขั้นตอนการมีผิวขาวใส
เว็บเดิมพันออนไลน์ SBBTH คือเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์โดยตรง ให้บริการด้วยระบบออโต้ สมัครสมาชิก ฝาก และถอนรวดเร็วทันใจ ใน1-3 นาที มาพร้อมทีมงามที่มากระสบการณ์คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีการเดิมพันให้บริการไว้หลายรูปแบบ จากค่ายเกมดัง ไม่ว่าจะเป็นStar Vegas Pussy888 918Kiss Gclub Joker123 SlotXO SlotX Kickoffbet และ Ufabet และยังมีเกมใหม่อีก อย่างDreamtech Gaming Epicwin Mega888 Betway
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม