ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เครื่องชงกาแฟ Nespresso
Sun, 28 Jul 19, 13:58
Post: #1
เครื่องชงกาแฟ Nespresso
เครื่องชงกาแฟ Nespresso
เครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch จะทำให้เรื่องชงกาแฟง่ายดายด้วยปลายนิ้วคุณ ไม่ว่าจะเป็นเอสเปรสโซ คาปูชิโน่ หรือลาเต้ ก็สามารถทำได้โดยการเลือกระหว่างการทำกาแฟ 6 แบบรวมไปถึงเมนูกาแฟสูตรนม โดยใช้การควบคุมแบบสัมผัส Lattissima Touch ใหม่นำเสนอความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบด้วยปลายนิ้วสัมผัสของคุณ ไม่ต้องแปลกใจหากคุณจะชวนเพื่อน ๆ ร่วมกันทำเมนูกาแฟสูตรใหม่ ด้วยความง่ายและสะดวกสบายด้วยเครื่องชงกาแฟเครื่องนี้ที่จะมอบให้คุณ
สามารถทำได้โดยการเลือกระหว่างการทำกาแฟ 6 แบบ รวมไปถึงเมนูกาแฟสูตรนม ใช้การควบคุมแบบสัมผัส Lattissima Touch เพียงแค่สัมผัสในปุ่มเดียว กาแฟแคปซูล 14 แคปซูล ที่มากับสินค้ามีอายุ 6-8 เดือน
ความจุ 0.9 ลิตร
สีขาว
รับประกันสินค้า 2 ปี
ข้อมูลทั่วไป แบรนด์ : NESPRESSO รุ่น : Lattissima Touch ขนาดตัวเครื่อง : 17.3 X 25.8 X 32 ซม. น้ำหนัก : 4.5 กก. สี : ขาว คุณสมบัติทั่วไป ความจุ : 0.9 ลิตร กำลังไฟ แรงดันไฟฟ้า ความถี่ไฟฟ้า ความยาวสายไฟ แรงดันน้ำ ความจุเมล็ดกาแฟ โหมดการใช้งาน เวลาในการต้มน้ำ คุณสมบัติเฉพาะ ที่เก็บสายไฟ ปรับระดับถาดรองแก้ว โหมดประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องอัตโนมัติ ระบบทำความสะอาดตัวเครื่อง หัวจ่ายฟองนม ถาดรองน้ำหยดถอดออกได้ ช่องมองระดับน้ำ ระบบป้องกันน้ำหยด ฟังก์ชั่นอุ่นกาแฟ ฟิวเตอร์ถอดทำความสะอาดได้ ใช้กับเครื่องล้างจานได้ โปรแกรมตั้งเวลาล่วงหน้า ความจุภาชนะใส่ของเสีย คุณสมบัติพิเศษ สินค้ารับประกัน 2 ปี พร้อมอุปกรณ์เสริมในกล่อง
NESPRESSO Lattissima One ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับ Cappuccino และ Latte Macchiato ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมในความสะดวกสบายในบ้านของคุณ Lattissima One ได้รับการติดตั้งระบบนมสดใหม่และทันสมัยซึ่งจะใช้ความเรียบง่ายในอีกระดับ เมื่อเตรียมกาแฟและกาแฟนมที่คุณโปรดปราน เพียงใส่เหยือกนมกับปริมาณของนมที่คุณต้องการสำหรับดื่ม เครื่องจะโฟมลงในถ้วยโดยตรงและชงกาแฟของคุณเพื่อดื่มกาแฟและนมที่สมบูรณ์แบบ
เครื่องชงกาแฟ Latissima one มีลักษณะที่เรียบหรูและดีไซน์กะทัดรัด รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพและแข็งแรง เครื่องชงกาแฟสำหรับคอกาแฟเอสเพรสโซ ให้คุณได้สรรสร้างเมนูกาแฟนมได้หลากหลาย เมนูเอสเพรสโซและลุงโก เมนูนมคาปูชิโน่และลาเต้มัคคิเอโต้
ระบบทำเมนูกาแฟนมด้วยสัมผัสเดียว ระบบแจ้งเตือนทำความสะอาด กาแฟ 14 แคปซูล ที่มากับสินค้ามีอายุ 6-8 เดือน
ความจุ 1 ลิตร
สี Silky White
รับประกันสินค้า 2 ปี
ข้อมูลทั่วไป แบรนด์ : NESPRESSO รุ่น : Lattissima One ขนาดตัวเครื่อง : 15.4 X 32.4 X 25.6 ซม. น้ำหนัก : 4.2 กก. สี : Silky White คุณสมบัติทั่วไป ความจุ : 1 ลิตร ความจุนับเป็นถ้วยกาแฟสูงสุด กำลังไฟ แรงดันไฟฟ้า ความถี่ไฟฟ้า ความยาวสายไฟ แรงดันน้ำ ความจุเมล็ดกาแฟ โหมดการใช้งาน เวลาในการต้มน้ำ คุณสมบัติเฉพาะ ที่เก็บสายไฟปรับระดับถาดรองแก้ว โหมดประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องอัตโนมัติ ระบบทำความสะอาดตัวเครื่อง หัวจ่ายฟองนม ถาดรองน้ำหยดถอดออกได้ ช่องมองระดับน้ำ ระบบป้องกันน้ำหยด ฟังก์ชั่นอุ่นกาแฟ ฟิวเตอร์ถอดทำความสะอาดได้ ใช้กับเครื่องล้างจานได้ โปรแกรมตั้งเวลาล่วงหน้า ความจุภาชนะใส่ของเสีย คุณสมบัติพิเศษ สินค้ารับประกัน รับประกัน 2 ปี อุปกรณ์เสริมในกล่อง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  3 เมนู กาแฟ สุดครีเอทจากแคปซูลกาแฟ Nespresso ที่คอกาแฟตัวจริงห้ามพลาด Unyana 0 74 Sat, 31 Aug 19 04:59
ข้อความล่าสุด: Unyana
  Nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล Unyana 0 149 Sun, 14 Jul 19 13:59
ข้อความล่าสุด: Unyana
  Nespresso เครื่องชงกาแฟ Unyana 0 143 Sun, 14 Jul 19 13:34
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม