ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เครื่องทำกาแฟสด
Sun, 28 Jul 19, 12:53
Post: #1
เครื่องทำกาแฟสด
ร้านกาแฟ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพื่อทำกาแฟ แม้จะไม่ครบทุกชนิด แต่ที่จำเป็นต้องมีได้แก่ เครื่องทำกาแฟสด เครื่องชงกาแฟสด เครื่องชงกาแฟ เครื่องตีฟอง และที่สำคัญขาดไม่ได้คือ กาแฟ
สำรวจเมนูกาแฟที่ทำได้ด้วยเครื่องทำเมนูกาแฟ
เครื่องทำเมนูกาแฟสด จาก Nespresso เป็นสินค้าใหม่เพื่อทำเมนูกาแฟที่หลากหลาย สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็น หรือกาแฟลาเต้อาร์ตที่บ้าน ด้วยรสชาติและสไตล์ดั่งเช่นร้านกาแฟ ด้วยตัวคุณเอง
ร่วมค้นพบสูตรกาแฟใหม่ ๆ ตั้งแต่กาแฟเย็นชื่นใจ ไปจนถึงลาเต้อาร์ทงาม ๆ ที่สร้างสรรค์เองได้ที่บ้าน แถมยังดูดีและอร่อยไม่แพ้กาแฟเจ้าที่ร้านโปรดของคุณ
สูตรเครื่องดื่มช็อกโกแลต CHOCOLAT VIENNOIS ดาร์คช็อกโกแลตและนมนั้นเปรียบเสมือนหยินหยางของเครื่องดื่ม โดยเครื่องดื่มนี้จะประกอบไปด้วยช็อกโกแลต และฟองนมนุ่ม ๆ ที่จะให้คุณได้สุนทรีย์ไปกับเครื่องดื่ม Viennois รสเยี่ยม
สิ่งที่คุณต้องเตรียม เริ่มเลย
ขั้นตอน ที่ 1 นำนมจืดธรรมดาปริมาณ 100 มล. ใส่ลงในเครื่องให้ถึงเส้น minimum
ขั้นตอน ที่ 2 ใส่ช็อกโกแลตประมาณ 15 กรัมลงในเครื่อง
ขั้นตอน ที่ 3 ปิดฝาแล้วกดปุ่มเริ่มการทำงานที่ตัวเครื่อง
ขั้นตอน ที่ 4 เสริฟที่เตรียมไว้ในแก้วคาปูชิโน
ขั้นตอน ที่ 5 ล้างกาด้วยน้ำเปล่าแล้วนำนมไขมัน 0% ที่อุณหภูมิเย็นประมาณ 100 มล. ใส่ในเครื่องให้ถึงเส้น minimum
ขั้นตอน ที่ 6 ปิดฝาแล้วกดปุ่มเริ่มการทำงานที่ตัวเครื่อง
ขั้นตอน ที่ 7 ใช้ช้อนนำฟองนมมาประดับบนเครื่องดื่ม เป็นอันเสร็จสิ้น
กาแฟแคปซูล NESPRESSO ที่แนะนำ คุณอาจจะชอบเมนูเหล่านี้
สูตรกาแฟ FLAT WHITE กาแฟสูตรนี้ คือ สิ่งที่ทำให้ฟองนมสีขาว เรียบเนียนและนุ่มนวล แต่เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสกัดกลิ่นที่เข้มข้น และรสชาติที่เข้มข้นออกมาจากกาแฟ
สูตรกาแฟ Espresso Macchiato เป็นสูตรกาแฟพิเศษ ที่บาริสต้าหรือผู้ชงกาแฟทุกคนใฝ่ฝันอยากจะทำ ด้วยกาแฟที่ร้อนแรง รชชาติที่เข้มข้นซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อกาแฟ ที่จะไม่ยอมให้มีความบางเบาและความหวานของนมเข้ามาผสมผสานได้ สรรสร้างโดยการผสมกาแฟรสชาติที่ยอดเยี่ยมครั้งใหม่ที่ซับซ้อน ประกอบด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ผ่านการล้างแล้วจากแดนกาแฟคอสตาริก้าและเขต Cundinamarca ประเทศโคลัมเบีย ซึ่งมีการคั่วแยกและบดอย่างละเอียดเพื่อให้ได้กลิ่นของกาแฟที่เข้มข้นและซับซ้อนเมื่อคุณเติมฟองนมลงไป
สูตรกาแฟ INDONESIA DISCOVERY ก้าวเข้าสู่เรื่องราวของการส่งต่อกาแฟอินโดนีเซียอันเป็นที่รัก ดื่มด่ำไปกับกาแฟสูตรมอคค่าที่เยี่ยมยอด
สูตรกาแฟ COLOMBIAN PASSIOCCINO สัมผัสกาแฟคาปูชิโน่ที่ละเอียดอ่อนและมีกลิ่นหอมของผลไม้
สูตรกาแฟ LEGGERO ON ICE MACCHIATO กาแฟดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นกับซัมเมอร์นี้ นั่นก็คือกาแฟเย็น Leggero On Ice Macchiato ที่มาพร้อมด้วยความหวาน มัน และมั่นใจได้เลยว่าคนรักนมต้องชอบแน่
สูตรกาแฟ มอคค่า ลาเต้ - MOCCA LATTE กาแฟมอคค่า และลาเต้ นั้นทำให้กาแฟแต่ละถ้วยเต็มไปด้วยความนุ่มนวล ด้วยความลงตัวจากกาแฟ Livanto ที่มีความหอมกลิ่นมอล์ตและกลิ่นผลไม้ พร้อมด้วยโกโก้จากช๊อกโกแล๊ตและนมสดที่ทำให้เมนูลาเต้นี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม