ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สมัครบัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่านมาดูกัน
Sat, 27 Jul 19, 14:24
Post: #1
สมัครบัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่านมาดูกัน
สำหรับใครก็ตามที่กำลังคิดจะสมัครบัตรเครดิตนั้นก็อาจจะต้องศึกษา วิธีทำบัตรเครดิต กันมาบ้างแล้ว ฉะนั้นจึงควรรู้ว่าการทำบัตรเครดิตนั้นจะไม่มีเรื่องของ ค่าธรรมเนียมโอนเงิน เพราะ การโอนเงิน นั้นบัตรเครดิตจะทำไม่ได้ ส่วน วงเงินบัตรเครดิต นั้นทางธนาคารก็จะพิจารณาให้เราจากฐานเงินเดือนที่เรามีอยู่ในขณะที่เราทำการขอ นอกจากนี้การที่เราทำบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นเราก็ควรที่จะดูด้วยว่ามีเรื่องของ ประกันภัย แถมมาให้เราด้วยไหม ซึ่งในส่วนของตรงนี้นั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูให้ดีด้วย เพราะมิฉะนั้นเราอาจจะต้องเสียเงินในเรื่องของการจ่ายค่าเบี้ยประกันด้วยนั่นเอง และด้วยเหตุนี้เราจึงจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบทุกอย่างให้รอบคอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตหรือค่าธรรมเนียมต่างๆ คราวนี้เรามาดูกันบ้างดีกว่าว่าจะทำอย่างไรให้เรานั้นสามารถที่จะขอบัตรเครดิตได้อย่างผ่านฉลุย
1. เราต้องไปขอประวัติเครดิตบูโร ซึ่งถ้าเราได้สมัครบัตรเครดิตกับทางธนาคารเมื่อไหร่ก็ตาม ทางธนาคารก็จะต้องขอเครดิตบูโรของเราจากทางบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด อยู่ดี เพราะฉะนั้นแล้วหากเราขอมาก่อนเพื่อที่ว่าเราจะได้รู้สถานะตัวเองว่าสมัครบัตรเครดิตได้หรือไม่ หากมีข้อผิดพลาดจะได้แจ้งเพื่อขอแก้ไขนั่นเอง
2. เช็คข้อมูลรายได้ขั้นต่ำที่เรามี ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าทางธนาคารนั้นจะดูเรื่องของรายได้เราเป็นหลักว่ามีอยู่ในเกณฑ์ใด ซึ่งถ้าหากว่าเรามีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์นั้นไม่ว่าคุณสมบัติอื่นๆ เราจะพร้อมสักแค่ไหนก็ตามนั้นอย่างไรเสียทางธนาคารก็คงไม่อาจที่จะอนุมัติเครดิตให้กับเราได้อย่างแน่นอน เพราะทางธนาคารนั้นก็จะดูด้วยว่าเรานั้นมีศักยภาพมากพอที่ชำระหนี้คืนให้กับธนาคารได้หรือไม่ด้วยนั่นเอง
3. เราจำเป็นที่จะต้องกรอกใบสมัครให้มีข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนเป็นจริง เพราะถ้าหากเรานั้นสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านเพราะมาจากข้อผิดพลาดง่ายๆ นั่นคือ การกรอกใบสมัครผิด ก็อาจจะทำให้เราต้องเสียเวลากรอกใหม่ และก็จะต้องส่งไปให้กับทางธนาคารใหม่ ซึ่งมันอาจจะใช้เวลาอีกหลายวัน ดังนั้นเราจำเป็นที่จะต้องตรวจทานเวลากรอกใบสมัครสองถึงสามครั้งอย่างน้อยเพื่อให้เรามั่นใจว่า หากเราจะไม่ได้รับการอนุมัติต้องไม่ได้มาจากเหตุผลของการกรอกข้อมูลที่ผิดพลาดนั่นเอง
และที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นก็เป็นเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านฉลุย โดยที่เรานั้นจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาในการขอสมัครใหม่ ซึ่งถ้าหากพูดกันตามตรงแล้ว เราก็ทราบเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตกธนอย่างดีแล้วว่าจะต้องมีเงื่อนไขอย่างไรซึ่งเรานั้นสามารถที่จะขอข้อมูลจากทางธนาคารโดยตรงหรือจะดูข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตก็ได้เช่นกัน ซึ่งเมื่อเรารู้คุณสมบัติต่างที่ธนาคารตเองการแล้วเราก็สามารถที่จะปรับแก้ก่อนที่เราจะไปขอสมัครบัตรเครดิตก็ได้ เพราะเราไม่จำเป็นต้องรีบร้อนไป เพราะอย่างไรเสียทางธนาคารนั้นก็จะมีการตรวจสอบที่คุมเข้มอยู่แล้วก่อนที่เขานั้นจะอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตให้กับเรา
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม