ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประกันรถยนต์ออนไลน์
Sun, 21 Jul 19, 18:20
Post: #1
ประกันรถยนต์ออนไลน์
สมัยนี้การซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี มีการปรับตัวให้ทันสมัยขึ้น เพราะนอกจากจะซื้อประกันในระบบธรรมดาแล้ว ยังเลือกหรือซื้อประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์ได้ด้วย ประกันภัยรถยนต์ของที่ไหนดีกว่ากันก็สามารถเช็คได้รวดเร็วทางเว็บไซต์อีกด้วย ดังนั้นการจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพราะประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีมีให้เลือกในออนไลน์แล้ววันนี้
3 ขั้นตอนเลือกทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
ขั้นตอนที่ 1 กรมธรรม์หลากหลาย เลือกได้ดูแลดี เลือกทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่ราคาเบี้ยประกันดีกว่าใคร ไม่ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบ
ขั้นตอนที่ 2 แผนคุ้มครองผู้ขับขี่ เลือกได้ตามที่ต้องการ ซื้อและทําประกันรถยนต์ที่ไหนดีออนไลน์สามารถเลือกแผนการขับขี่ให้ตรงกับการใช้งานจริง เพื่อประโยชน์ในการเคลมเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
ขั้นตอนที่ 3 ความคุ้มครองเพิ่มเติม คุณสามารถเลือกซื้อและทำประกันรถยนต์ของอะไรดีออนไลน์พร้อมเพิ่มความคุ้มครองได้ตามใจชอบ เพียงเลือกสิทธิประโยชน์ที่ต้องการเพิ่มเติมจากกรมธรรม์ของคุณ
ขั้นตอนสะดวกซื้อ สะดวกจ่าย คุ้มครองได้ทันที เริ่มต้นที่เช็คเบี้ยประกัน เลือกกรมธรรม์ตามต้องการ แล้วสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์หาเราได้โดยตรง เช็คเบี้ยประกันภัยออนไลน์ง่าย ๆ ทางเว็บไซต์ ซื้อง่าย แถมเลือกความคุ้มครองหรือเพิ่มวงเงินคุ้มครองได้ตามใจ จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือจ่ายได้ที่ 7-Eleven คุ้มครองเต็มที่ทันทีที่จ่ายเบี้ยประกัน กรมธรรม์จะถูกส่งทางไปรษณีย์ใน 7 วันทำการ
ความคุ้มครองเพิ่มเติม ถึงซื้อเพิ่มก็ยังถูก!
สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 3 คุณสามารถเลือกเพิ่มความคุ้มครองได้ตามใจชอบ เพียงเลือกสิทธิประโยชน์ที่ต้องการเพิ่มเติมจากกรมธรรม์ของคุณ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ. ในกรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ กรมธรรม์จะคุ้มครองเฉพาะผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถตามจำนวนที่ระบุในกรมธรรม์ สามารถเลือกวงเงินคุ้มครองได้ตั้งแต่ 100,000 บาท หรือ 500,000 บาทต่อคนก็ได้ ประกันตัวผู้ขับขี่ในกรณีเป็นคดีอาญา ในวงเงิน 50,000 บาท 100,000 บาท 200,000 บาท 300,000 บาท 400,000 บาท 500,000 บาท และ 1,000,000 บาท เลือกซ่อมศูนย์/อู่ในเครือที่เราแนะนำ ในคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ค่ารักษาพยาบาล ส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ. ค่ารักษาพยาบาลผู้ขับขี่และผู้โดยสารตามจริง หรือสูงสุด 100,000 บาทต่อคน ตามจำนวนที่ระบุในกรมธรรม์
แผนคุ้มครองผู้ขับขี่ เลือกให้ดี เท่าที่ต้องการ ประกันรถยนต์สามารถเลือกแผนการขับขี่ให้ตรงกับการใช้งานจริง เพื่อประโยชน์ในการเคลมเมื่อเกิดอุบัติเหตุระบุผู้ขับขี่ได้สูงสุด 2 ท่าน ระบุผู้ขับขี่ 2 ท่าน + ไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่
(อายุ 30 ปีขึ้นไป และต้องมีใบขับขี่ 2 ปี ขึ้นไป) ไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่
ใครที่สามารถทำประกันรถยนต์ได้บ้าง อายุและประสบการณ์ของผู้ขับขี่ ผู้ขับขี่หลักจะต้องมีประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์มาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี และมีอายุระหว่าง 20-70 ปี เลือกที่จะให้ความคุ้มครองแก่ผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่
เพื่อให้ระบบราคาคุ้มค่าที่สุดเพื่อคุณ ผู้ขับขี่เพิ่มเติม นอกจากผู้เอาประกันซึ่งเป็นผู้ขับขี่หลักแล้ว ท่านยังสามารถระบุชื่อผู้ขับขี่เพิ่มเติมได้ถึง 3 ท่าน ซึ่งทุกคนต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ถูกต้อง เป็นการระบุชื่อผู้ที่ได้รับอนุญาตให้ขับรถคันเอาประกันภัย โดยหากคุณสามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ที่มีอายุมากกว่า 25 ปี หรือ 30 ปีขึ้นไป เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่า และราคาค่าเบี้ยประกันที่ลดลง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม