ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
กรุ่นกลิ่นกาแฟสด ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso
Sun, 21 Jul 19, 18:06 (แก้ไขล่าสุด: Sun, 21 Jul 19 18:08 โดย Unyana.)
Post: #1
กรุ่นกลิ่นกาแฟสด ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso
กลิ่นหอมละมุนแต่เข้มข้นในรสชาติเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการดื่มกาแฟสดสำหรับคอกาแฟแล้วต่างยอมรับว่าเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso คือเครื่องทำกาแฟที่บ้านที่เหมือนมีเครื่องทำกาแฟสดขนาดใหญ่ชั้นเลิศที่ใช้ในร้านการแฟแต่อยู่ในบ้าน
เครื่องทำกาแฟสด Nespresso หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Essenza Mini Matte Black , เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini, Essenza Mini Bundle, Inissia, Inissia bundle, CitiZ&Milk, Lattissima One และอีกมากมายหลายรุ่น ที่จะช่วยให้คุณรังสรรเมนูกาแฟสดแก้วโปรด และดื่มด่ำความหอมละมุนได้ง่ายๆ ที่บ้าน
เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso สามารถตอบทุกความชื่นชอบแห่งรสชาติกาแฟสดทั้ง ลาเต้ คาปูชิโน่ เอสเพรสโซ ด้วยแรงดันที่เหมาะสม พร้อมด้วยเครื่องทำฟองนม และด้วยขนาดกะทัดรัด จึงยืนยันได้ว่าทุกหยดที่ออกจากเครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซคือคุณภาพ อีกทั้งสามารถพกพาได้สะดวก เหมาะกับปาร์ตี้หรือยามปิกนิคกับครอบครัวและคนรู้ใจ
ความโดดเด่นของเครื่องทำกาแฟเนสเพรสโซคือกลิ่นของเมล็ดกาแฟยังคงอยู่ และความอโรมานี่เองที่ทำให้กาแฟทุกแก้วจากเนสเพรสโซล้วนมีกลิ่นยวนจมูก
เครื่องทำกาแฟสดเนสเพรสโซออกแบบด้วยสไตล์มินิมอล แต่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรร สีสันโดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย ระบบโปรแกรมอัตโนมัติ ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณจะได้ลิ้มรสกับกาแฟสดแก้วโปรดในสถานที่ที่คุณชื่นชอบ
นักดื่มกาแฟสดล้วนพิถีถันการดื่มกาแฟที่ต้องคงไว้ทั้งกลิ่นและรสชาติ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso จะทำให้คุณได้รสชาติกาแฟสดระดับพรีเมี่ยม เหมือนมีบาริสต้ามือหนึ่งมารังสรรค์กาแฟคุณภาพ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รวม 5 สูตรชงกาแฟร้อน เย็น จาก Nespresso ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ Unyana 0 91 Fri, 11 Sep 20 14:36
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip บอกต่อว่าดี คอกาแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ Unyana 0 104 Mon, 07 Sep 20 10:08
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม