ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เคล็ดลับผิวสวยด้วยกากกาแฟ
Fri, 19 Jul 19, 13:08
Post: #1
เคล็ดลับผิวสวยด้วยกากกาแฟ
เคล็ดลับผิวสวย ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะว่าหากคุณต้องการจะมีผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง กากกาแฟช่วยคุณได้มากเลยทีเดียวค่ะ โดยกากกาแฟมีสรรพคุณช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สารพิษบริเวณผิวชั้นนอก หลุดออกไป ส่วนกาเฟอีนในกาแฟ ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าได้ เวลาเราเอามาขัดผิวก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีได้เช่นกันค่ะ การเอากากกาแฟมาดูแลผิว เป็นสิ่งที่เหมาะสมมากเลยค่ะ
สำหรับสูตรแรก ให้เราเอากากกาแฟบดสองช้อนมาใส่ผงโกโก้และนมสดมาเติมลงไป และใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมส่วนผสมทั้งหมดด้วยกัน จะพอกหน้าหรือพอกตัวก็ได้ จากนั้นก็ทิ้งเอาไว้ราวๆ 20 นาทีแล้วก็ล้างออก ทำให้ผิวของเราสวยใสกว่าเดิม
สูตรที่สองคือเอากากกาแฟ ผสมกับเกลือป่นแบบหยาบ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมะนาว ผสมกับเกลือป่นจนเข้ากันได้ดี แล้วก็ใส่น้ำมันมะพร้าวและน้ำมะนาวลงไป ใส่เก็บในโหลแก้วได้ เอามาขัดผิวตามต้องการเลยค่ะ
สูตรที่สามคือกากกาแฟ 1ถ้วย โยเกิร์ตรสธรรมชาติ มะขามเปียก น้ำผึ้ง น้ำเปล่า ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วก็เติมกากกาแฟ ลงไปผสมจะดีที่สุด พอกให้ทั่วตามตัวและตามหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ขัดตัวไปพร้อมกับการล้างออก รับรองว่าขัดผิวแล้วผิวจะสวยมากกว่าเดิม
สูตรที่สี่ คือกากกาแฟหนึ่งถ้วยตวง โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยตวง ผงขมิ้น 2 ช้อนโต๊ะ ผสมส่วนผสมทั้งหมดแล้วก็คนให้เข้ากัน ทิ้งไว้ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
หลายๆ คนที่ชื่นชอบการขัดผิว เห็นแบบนี้แล้วก็คงอยากจะลองขัดกันใช่ไหมคะ แต่อย่างไรก็ดี การจะขัดผิวด้วยกากกาแฟ ก่อนอื่นเราก็ต้องมีกาแฟกันก่อนค่ะ ใครที่มีเครื่องชงกาแฟเป็นของตัวเองอยู่แล้วก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ใครที่ยังไม่มีก็คงจะเริ่มคิดแล้วใช่ไหมคะว่าการจะกินกาแฟแล้วเอากากกาแฟมาใช้นั้น เป็นเรื่องที่ยากมากเลยทีเดียวเราก็เลยขอแนะนำเป็น กาแฟ Nespresso จะดีที่สุดค่ะ โดยกากกาแฟนี้ จะอยู่ในแคปซูลกาแฟ รสต่างๆ ก็นำมาใช้ขัดตัวได้เหมือนกัน มีทั้งคาปูชิโน ม็อคค่า ลาเต้ เอสเพรสโซ แต่ละรสก็อร่อย ซึ่งหากว่าเราซื้อ เครื่องชงกาแฟ Nespresso นอกจากจะได้กำไรเป็นเครื่องชงแล้ว เรายังได้กำไรเป็นกาแฟอร่อยๆ พร้อมๆ กับได้กากกาแฟอีกด้วย นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวนะคะ ใครที่ชอบตั้งคำถามว่าเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปค่ะ เพราะว่าเครื่องชงกาแฟดีๆ มารอคุณอยู่แล้ว
เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่อยากให้การกินกาแฟนั้นอร่อยกว่าเดิม ก็ขอแนะนำเลยนะคะ ได้กาแฟอร่อยๆ มาแล้วก็อย่าลืมว่าเราจะต้องมีการเอากากกาแฟมาใช้ด้วยนะคะ กากกาแฟดีๆ มีประโยชน์ต่อร่างกาย ผิวใสได้แบบไม่ต้องคิดมาก ลองเอามาผสมตามสูตรที่เรานำมาฝากนี้จะดีที่สุดเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่ชอบกินกาแฟ ไม่อยากซื้อเครื่องชงกาแฟ ก็อาจจะเลือกเป็นการไปขอตามร้านกาแฟก็ได้นะคะ เพราะว่าตามร้านมีให้เลือกมากมายเลยค่ะ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม