ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 อายไลเนอร์โดนใจสาว
Sun, 14 Jul 19, 14:11
Post: #1
5 อายไลเนอร์โดนใจสาว
ไอเทมเครื่องสำอางอีกหนึ่งตัวที่คุณสาวๆต้องไม่พลาดนอกจากการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว หรือ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว แล้ว ที่จะขาดไม่ได้เลยเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อายไลเนอร์ ที่มีดีทั้งคุณภาพและราคาที่เบาสบายกระเป๋าอย่าง อายไลเนอร์ถูกและดี ที่ทำให้คุณสวยพร้อมในทุกอณูของการแต่งหน้า ซึ่งจะขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไปไม่ได้เพราะจะทำให้การแต่งหน้าดูไม่สวยงามเพราะความไม่สมบูรณ์ของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าแบบกำลังดี พอดิบพอดีสำหรับการออกจากบ้านที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทั้งยังเป็นการเสริมบุคลิกภาพที่ดีของบรรดาสาวๆได้มากขึ้นเป็นกอง
เครื่องสำอางที่จะทำให้การแต่งดวงตาดวงตาของคุณดูสวยหรูงดงามคงต้องยกให้กับไอเทมเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับการแต่งตาเป็นที่สุดอย่าง อายไลเนอร์ ที่พร้อมมอบความสดใสของดวงตาให้อยู่คู่กับคุณไปทั้งวัน ด้วยการเลือกสรรไอเทมที่มีสีสันเหมาะสมกับเครื่องสำอางบนใบหน้าซึ่งมีมากมายที่ถูกออกแบบและได้รับ
การผลิตเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการแต่งดวงตาที่ดีเยี่ยม ดังต่อไปนี้
1 AVANCE Joli et Joli et Liquid Eyeliner อายไลเนอร์จากญี่ปุ่นที่มีสีดำสนิท โดยมีรูปลักษณ์ที่เป็นปลายผู้กันเรียวแหลม เขียนง่ายได้ทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่
2 Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep อายไลเนอร์ที่มาในรูปหัวปากกาเมจิกรุ่นนี้ให้เส้นไลเนอร์ที่เรียวเล็ก บางเฉียบ เขียนง่ายลื่นไหลไปกับขอบตา แถมยังดูเป็นธรรมชาติ เหงื่อออกก็ไม่ฝากความเลอะเทอะไว้ให้ดูต่างหน้าเลย เริ่ดสุดๆ
3. Odbo Liquid Eyeliner อายไลเนอร์แบบหัวปากกาเป็นฟองน้ำ ถ้าอยากได้เส้นเรียวเล็กก็จะดูยากหน่อๆ ต้องย้ำหลายรอบถึงจะได้สีดำที่คมชัด กันน้ำดีมาก ข้อเสียคือค่อนข้างแห้งช้า
4. Tarte Kitten Eyeliner อายไลเนอร์สีชัด ดำสนิทเสมอกัน เขียนได้ทั้งขอบตาและใต้ตา เนื้อนุ่มไม่บาดเปลือกตา ขนาดจริงอีกด้านหนึ่งจะเป็นฟองน้ำเอาไว้เกลี่ยให้ฟุ้ง เพื่อแต่งหน้าเป็นสโมคกี้อายส์ กันน้ำและติดทนนานมาก
5. Mei Linda Quick eyeliner super waterproof มากันที่อายไลเนอร์แบบดินสอราคาประหยัด เอามาเขียนแบบปลายทู่ๆ ได้สวย เนื้อนุ่มไม่บาดหนังตา
ใครชอบอันหนแบบใดฏ้เลือกได้ตามใจชอบเลยแต่ข้อสำคัญต้องแต่งหน้าของเราแล้วทำให้ออกมาดูดีที่สุด เพราะการเลือกใช้ไอเทมเครื่องสำอางที่เหมาะกับตนเองนั้นสำคัญที่สุดก็ตรงที่เลือกให้เข้ากับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นรูปตา รูปคิ้วและรูปหน้า เพื่อความงดงามอย่างลงตัวของใบหน้าของเรา ทั้งยังช่วยสร้างความโดดเด่นได้ในหลากหลายรูปแบบ อยู่ที่ว่าคุณจะค้นพบวิธีการแต่งหน้าที่มีความเหมาะสมกับคุณหรือไม่ที่จะตอบโจทย์การแต่งหน้าที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณมีความเจิดจรัสตลอดระยะเวลาของการใช้เครื่องสำอางให้มีความคุ้มค่ามากที่สุดจนหลายคนต้องเหลียวมองหรือมองแล้วมองอีกกับสไตล์การแต่งหน้าที่คูรเลือกแล้วว่าเหมาะสมกับรูปทรงของใบหน้ารวมทั้งคิ้วด้วย เพื่อความสวยงามของผิวหน้าที่ได้รับดารปรนนิบัติให้มีความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม