ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
กู้หน้าผิวขาดน้ำ ดูแก่ก่อนวัย ให้กลับมาสวยเด้ง
Sun, 14 Jul 19, 12:46
Post: #1
กู้หน้าผิวขาดน้ำ ดูแก่ก่อนวัย ให้กลับมาสวยเด้ง
สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ดูแก่กว่าวัย อาจมาจากผิวแห้งและผิวขาดน้ำนั่นเอง ซึ่งสาวๆ บางคนก็อาจจะเป็นในลักษณะผิวมันขาดน้ำก็ได้เช่นกัน เราลองมาดูสุดยอดครีมบำรุงหน้าแห้งที่จะมาเป็นพระเอกกู้หน้าของเรากันเถอะ

Medileen Advanced Rejuvenating Cream ครีมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ Opuntia Ficus-Indica Stem Extract ผลิตจาก Organic Cactus ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใช้หลักการเดียวกับกระบองเพรชที่กักเก็บน้ำในทะเลทราย และยังช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ตึงกระชับขึ้น และยังมี Matrixyl® ช่วยกระตุ้นผิวในการสร้างคอลลาเจนได้เอง ในสนนราคา : 1,850 บาท (50 ml.)

Laneige Water Bank Gel Cream_EX เจลครีมหน้าใสไร้สิวที่เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว มีสารสกัดจากต้นไซเปรสที่เติบโตในอุณหภูมิที่หนาวเย็น ช่วยคงสภาพชุ่มชื่นผิวไว้ และมี Quinoa Extract ช่วยป้องกันผิวโดนทำร้ายด้วย สนนราคา : 1,650 บาท (50 ml.)

Hatomugi Skin Conditioner Gel ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ค่อนข้างขายดีที่ญี่ปุ่น มีส่วนผสมหลักคือลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และ Hyaluronic ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และล็อคความชุ่มชื่นในผิวให้นานขึ้น แถมยังป้องกันฝ้า กระ จากแสงแดด สนนราคา : 350 บาท (180 g.)

Innisfree Jeju Lava Seawater Cream ครีมบำรุงหน้าแห้งที่ช่วยกระตุ้นความชุ่มชื่นในผิว มีแคปซูลคาราไมล์ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น สนนราคา : 1,190 บาท (50 ml.)

Physiogel soothing care A.I.cream ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และสี มีเทคโนโลยี Physiogel BioMimic Technology™ ช่วยเติมและฟื้นบำรุงชั้นไขมัน ที่เป็นเกราะปกป้องผิวที่ขาดหาย ช่วยเติมความชุ่มชื่นและช่วยลดรอยแดง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย สนนราคา : 790 บาท (50 ml.)

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำอีก มีเทคโนโลยี Auto-Replenishing ช่วยล็อคน้ำในผิว ทำให้ผิวดูสดใส ฉ่ำน้ำ สนนราคา : 1,900 บาท (50 ml.)

Etude House Moistfull Collagen Cream มีส่วนผสมของซูเปอร์คอลลาเจน วอเทอร์ อนุภาคเล็ก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ซึมลงผิวเร็ว ไม่เหนอะหน้า ตัวผลิตภัณฑ์เหมือนเยลลี่ นอกจากจะชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนเด้ง สนนราคา : 790 บาท (50 ml.)

Philosophy’s Renewed Hope In A Jar เนื้อครีมแบบน้ำนม มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่โมเลกุลต่างกัน ทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวแต่ละชั้นได้ดี ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว สนนราคา : 1,690 บาท (50 ml.)

Vichy Aqualia Thermal Dynamic Hydration Serum เซรั่มที่ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน เสียสมดุล กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนานขึ้น ถือเป็นเซรั่มหน้าใสตัวเด่นที่ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำได้ดี เหมาะกับผิวแห้งกร้าน ที่ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวมันเหนอะหนะ ดูเนียนเด้งสุดๆ สนนราคา 1,330 บาท (30 ml)

สำหรับผิวขาดน้ำควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื่น และใช้ตัวทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง อาจมีตัวเสริมอย่างสเปรย์น้ำแร่ดีๆ อีกซักอันที่ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างวันและบางยี่ห้อยังมีตัวที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีด้วยค่ะ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม