ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
พาไปส่องเครื่องสำอางสาวงบน้อย
Fri, 28 Jun 19, 13:26
Post: #1
พาไปส่องเครื่องสำอางสาวงบน้อย
สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องสำอางที่ดีงาม ขอบอกว่าการเลือกเครื่องสำอางราคาไม่ถึงร้อยคือสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสาวๆ งบน้อยหรือสาวๆ ที่เป็นนักเรียนนักศึกษาแล้วล่ะก็ ต้องมองหากันแบบด่วนๆ เลย หากเราพิจารณาดีๆ แล้วล่ะก็ เครื่องสำอางสมัยนี้ราคาไม่เบาสักเท่าไรนัก มีตั้งแต่หลักพันไปจนหลักหมื่น คนอยากสวยแต่ไร้งบ คงได้แต่ถอนใจนั่งนับเงินในกระเป๋า แต่ไม่สามารถซื้อได้ งานนี้เราเลยรวบรวมเครื่องสำอางราคาไม่ถึงร้อยมาฝากกันแล้ว
1. นามิคุชชัน
เวลาที่เราเอ่ยถึงคุชชั่น หลายๆ คนก็มักจะคิดว่าแพงมาก ไม่กล้าซื้อ บางทีก็หลักสองร้อยกันไปเลยทีเดียว แต่ช้าก่อน เพราะว่าคุชชั่นแบบซองในปัจจุบันก็มีมาขายถึงในร้านสะดวกซื้อกันแล้ว เรียกได้ว่าใช้แล้วหน้าก็จะสวยเนียนกริบกันอย่างมาก หน้าไม่วอก หน้าไม่ลอยกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังปรับผิวหน้าให้สดใส เนียน ปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์อันร้อนแรงในทุกฤดูกาลของประเทศไทย

2. Miniso Beauty Stick

สำหรับเทรนด์แต่งหน้าฝรั่งในปัจจุบันเป็นเทรนด์ที่ยอดฮิตอย่างมาก โดยขอแนะนำเป็น Miniso Beauty Stick ปกติแล้วเวลาที่เรานั้นอยากได้คอนทัวร์และไฮไลต์สักแท่ง ไปส่องๆ กันดูจะเห็นว่าราคาสองร้อยสามร้อยกันเลย แต่ทว่าสำหรับ Miniso Beauty Stick ราคาไม่แพงเกินไป อยากให้หน้าพุ่ง ไม่แบน อยากให้ดั้งโด่ง เรียกได้ว่าจัดให้ได้หมด
3. แป้ง Daiso Satin Smooth
เห็นไดโซะเป็นร้านขายของร้อยแปดพันเก้าแบบนี้ ก็ใช่ว่าราคาของแป้งจะแพง เพราะว่าคุณภาพคุ้มเกินราคา เนื้อแป้ง เนียนราวกับกำมะหยี่ ทาแล้วหน้าผ่องมาก แต่ปกปิดได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ไม่หนักหน่า ไม่เป็นคราบ เหมาะสมกับสาวๆ นักศึกษาที่อยากให้การทาแป้งของเราไม่รบกวนเงินในกระเป๋าของเราให้เศร้าใจ

4. Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Single

สำหรับอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่อยากให้ลองก็คือ Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Single ซึ่งเฉดสีก็มีหลายๆ เฉดสี มีตั้งแต่เนื้อแมทท์และเนื้อวิ้ง ๆ วับๆ กันเลยทีเดียว เหมาะสมกับคนที่อยากให้การแต่งหน้าของเราสวยสดงดงามมากว่าเดิม ราคาไม่แพงเกินไป แต่ทว่าคุณภาพคุ้มเกินราคา


5. Mei Linda Sweet Lady Eyebrow
อีกหนึ่งอย่างที่น่าลองก็คือดินสอเขียนคิ้วของเมลินดา มาพร้อมๆ กับหัวดินสอแบบเหลี่ยม พร้อมทั้งยังมีแปรงปัดคิ้วให้ได้เลือกอีกด้วย เขียนง่าย แต่ติดทน คิ้วดูสวยราวกับเป็นคิ้วจริงเลยทีเดียว

6. Cathy Doll Sweety Biscuit Blusher
อีกหนึ่งบลัชออนที่อยากให้สาวๆ ลองกันก็คือ บลัชออนยี่ห้อนี้ ตลับน่ารัก สีให้เลือกหลายๆ สี โดยมีทั้งชมพูเข้ม ชมพูกุหลาบ สีส้ม
สาว ๆ คนไหนที่อยากงดงามแบบสมบูรณ์ ไม่ต้องเกรงใจใคร แนะนำเลยว่าให้ลองศึกษาวิธีเขียนคิ้วในสไตล์ของการแต่งหน้าฝรั่ง โดยคิ้วที่ได้จะเป็นคิ้วที่เข้มและโครงชัด อย่าลืมเลือก อายแชโดว์ถูกและดี ด้วยจะดีที่สุด เพราะว่าการเลือกอายแชโดว์ที่ดีจะทำให้ผิวของเราสวย ตาคมลึก บางคนบอกว่าสาวแขกมาเองกันเลย การแต่งหน้าที่ดีจะเป็นการปรับบุคลิกของเราอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม