ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประกันรถยนต์ออนไลน์ เชื่อถือได้หรือไม่
Sat, 22 Jun 19, 21:54
Post: #1
ประกันรถยนต์ออนไลน์ เชื่อถือได้หรือไม่
ทุกวันนี้การทำประกันรถยนต์ นอกจากจะทำกับบริษัทโดยตรงและทำผ่านตัวแทนแล้ว ก็มีอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้รถได้ดีอีกด้วย นั่นก็คือ การทำประกันรถยนต์ออนไลน์นั่นเอง ซึ่งหลายคนก็เกิดความสงสัยกันใช่ไหมว่าประกันรถออนไลน์เชื่อถือได้หรือไม่ ดังนั้นเราจะพาคุณไปหาคำตอบกัน
ประกันรถออนไลน์ เชื่อถือได้ไหม
การทำประกันรถยนต์ออนไลน์ก็เหมือนกับการทำประกันกับบริษัทหรือตัวแทน ซึ่งมีบริษัทจริง จึงมีความเชื่อถือได้อย่างแน่นอน เพียงแต่เป็นการขายประกันในรูปแบบที่ทันสมัยมากกว่าเดิม โดยผู้เอาประกันสามารถทำการซื้อขายประกันภัยรถยนต์ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย แต่ทั้งนี้ก็อาจจะมีพวกมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามาในรูปประกันออนไลน์ได้เช่นกัน ดังนั้นจะเลือกทำประกันรถยนต์กับเว็บไหนดี ก็ต้องพิจารณาให้ดีด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกหลอกนั่นเอง โดยเราก็ขอแนะนำนี่เลย Drivedee ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ใครต่างก็ยกนิ้วให้เลยว่าดีจริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความคุ้มครอง การบริการ หรือค่าเบี้ยประกันที่คุ้มค่าก็ตาม ซึ่งใครที่ยังไม่รู้จะทำประกันชั้น 1 กับที่ไหน ก็ลองมาทำกับ Drivedee กันก่อนได้
เลือกประกันรถออนไลน์ ที่ไหนดี
สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ที่ไหนดี และกลัวจะเลือกผิดจนถูกโกง เราก็มีวิธีการเลือกมาแนะนำกัน โดยมีวิธีดังนี้
1.เลือกเว็บที่มีคนรู้จักเยอะ
ถ้าประกันของเขาดีจริงก็ต้องมีผู้คนมาใช้บริการเยอะและรู้จักกันอย่างแพร่หลาย ดังนั้นเว็บประกันออนไลน์ที่มีคนรู้จักเยอะจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเว็บที่แทบไม่มีคนรู้จักอย่างแน่นอน
2.ติดหน้าแรก google
เว็บที่จะติดหน้าแรก google ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งนั่นแสดงว่าต้องผ่านการตรวจสอบมามากมาย จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เว็บประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ติดหน้าแรกของ google จะต้องเชื่อถือได้ชัวร์
3.มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย
ก่อนตัดสินใจทำประกันกับเว็บไหน ควรเข้าไปสำรวจช่องทางการติดต่อของเขาสักนิด และอาจลองทดสอบติดต่อไปยังช่องทางเหล่านั้นดู เพื่อความมั่นใจว่าสามารถติดต่อได้จริง ทั้งนี้หากมีชื่อและที่อยู่บริษัทด้วยก็จะดีมาก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ก็จะช่วยการันตีได้ในระดับหนึ่ง ว่าเว็บมีความเชื่อถือได้จริง
4.มีราคาที่สมเหตุสมผล
ประกันออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะมีราคาถูกและมีโปรโมชั่นมากมายกว่าการซื้อประกันกับบริษัทโดยตรง แต่ทั้งนี้ราคาก็ต้องสมเหตุสมผลด้วย โดยเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นแล้วจะต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป เพราะนั่นอาจเป็นกลลวงที่หลอกล่อให้คุณเข้าไปซื้อนั่นเอง
สรุปก็คือประกันออนไลน์มีทั้งที่เชื่อถือได้และไม่ได้ ซึ่งก็ต้องใช้การพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกโกงนั่นเอง ทั้งนี้แนะนำให้เลือกบริษัทที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักสักนิด แล้วคุณจะได้ประกันรถยนต์ที่ดีจริง ไม่โกงอย่างแน่นอน และนอกจากเลือกประกันที่โดนใจกันแล้วก็ควรเลือกเลขทะเบียนรถมงคลกันด้วย โดยอาจค้นหาเลขที่เหมาะสมด้วยตัวเองบนเว็บไซต์หรือให้ผู้รู้หาเลขให้ก็ได้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ประกันรถยนต์ออนไลน์ Unyana 0 945 Sun, 05 May 19 16:04
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม