ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ปรับดวงตาให้ดูซอฟท์กับ 4 อายไลเนอร์สีน้ำตาล
Sun, 16 Jun 19, 16:41
Post: #1
ปรับดวงตาให้ดูซอฟท์กับ 4 อายไลเนอร์สีน้ำตาล
การแต่งดวงตาด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ โดยเฉพาะการใช้ อายไลเนอร์สีน้ำตาล นั้น มีความเหมาะสมอย่างมากสำหรับคุณสาวๆที่ต้องการความสวยงามที่มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานกันอย่างลงตัว กับการเลือกใช้เครื่องสำอางจากหลากหลายแบรนด์ ที่ส่งตรงความงามมาจากแดนไกล ที่จะทำให้ดวงตาของบรรดาสาวๆ สวย เป๊ะ ตลอดวัน ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ได้มากขึ้นเป็นกอง นอกจากนี้ก็ต้องไม่ลืมกับการเลือกใช้ ลิปสติกสีแดง เพื่อความชัดเจนของริมฝีปากและยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้คุณสวยงามตลอดทั้งวัน และยังรวมถึงความชุ่มชื้นที่ลิปสติกจะสามารถกักเก็บไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ลิปติดทน ปากไม่แห้ง ไม่ลอก หรือแตกเป็นขุยเลย ทั้งยังทำให้คุณสนุกไปกับการใช้เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ทั้งนี้ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางให้ถูกวิธีด้วย เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องที่คงไว้ซึ่งความมีคุณภาพที่ซ่อนอยู่ในเครื่องสำอางแต่ละชนิดนั่นเอง
อายไลเนอร์สีน้ำตาล อายไลเนอร์ของบรรดาสาวๆที่มความหลงใหลไปกับความเป็นธรรมชาติที่ฮอตฮิตอย่างมากสำหรับยุค 5 G แบบที่ไม่ต้องการการปรุงแต่งที่มากมาย แต่อัดแน่นไปด้วยความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ทั้งยังเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างทั้งด้านคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ ที่จะทำให้บรรดาสาวๆมีความ เป๊ะ ปัง อลัง กับแบรนด์ต่างๆที่ผุดขึ้นมาจนนับไม่ถ้วน เพื่อให้การแต่งดวงตาสามารถเพิ่มลูกเล่นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้การใช้อายไลเนอร์ชนิดนี้สามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณสาวๆได้อย่างดีเลย ซึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคุณสาวๆเพื่อการนำอายไลเนอร์มาใช้งาน มีดังนี้
1. อายไลเนอร์สีน้ำตาลของ Kiss Liquid Sharp Liner สี 02Brown เป็นอายไลเนอร์ที่มีขนแปรงเล็กบาง เขียนลื่น เวลาใช้เขียนขอบตาทำให้กรีดง่าย มีโทนสีน้ำตาลเข้มระดับปานกลาง
2. อายไลเนอร์สีน้ำตาลของ Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner สี 02 เป็นอายไลเนอร์สีน้ำตาลที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี มีสีน้ำตาลออกแดงหน่อยๆ
3. อายไลเนอร์สีน้ำตาลของ CEZANNE Gokuboso Eyeliner R สี 20Brown เป็นอายไลเนอร์สีน้ำตาลที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกตัว ทั้งยังมีคุณภาพดี โดยมีส่วนผสมที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา ให้สีน้ำตาลเข้ม แห้งเร็ว
4. อายไลเนอร์สีน้ำตาลของ MSH Love Liner สี Brown R เป็นอายไลเนอร์สีน้ำตาลที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น หัวแปรงเส้นเล็กมาก เขียนแล้วหัวไม่แตก
อายไลเนอร์ทั้ง 4 นี้จะเป็นอายไลเนอร์ที่มีส่วนช่วยให้ดวงตาของบรรดาสาวๆดูซอฟท์ลงได้ โดยการเขียนอายไลเนอร์แบบฟุ้งๆ ช่วยให้ความเป็นธรรมชาติจะยังคงอยู่คู่กับดวงตาของคุณได้อย่างยาวนาน นอกจากการเลือกใช้อายไลเนอร์แล้ว การใช้เครื่องสำอางที่มีความเป็นธรรมชาติผสมอยู่อย่างกลมกลืนนั้นจะช่วยให้ผิวหน้าได้รับการดูแลทุกขั้นตอนอย่างดีที่สุด เพราะมีความอ่อนโยนจากธรรมชาติเป็นตัวช่วย ทำให้การใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนในการปกป้องชั้นผิว จึงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้อีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม