ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 เครื่องสำอางราคาถูกในเซเว่น ที่มีคุณภาพดีจริง
Sun, 16 Jun 19, 13:10
Post: #1
6 เครื่องสำอางราคาถูกในเซเว่น ที่มีคุณภาพดีจริง
ฮั่นแน่!! กำลังมองหาเครื่องสำอางราคาถูกๆ ที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอยู่ใช่ไหม ขอแนะนำนี่เลย 6 เครื่องสำอางราคาถูกที่ใช้แล้วดีจริง การันตีว่าไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
1.Zendori
แป้งพัฟเซเว่น ที่มาพร้อมสูตรควบคุมความมัน จึงจัดเป็นแป้งคุมมันที่มีคุณภาพดีและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกปิด ทาแล้วผิวหน้าดูเรียบเนียน สวยเด้งมากขึ้น แถมยังมี SPF ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแป้งพัฟที่มีคุณภาพแบบจัดเต็มจริงๆ
2.Missha
ลิปสติกสีสันสวยงามแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเหลา แม้ว่าจะมาในรูปแบบดินสอก็ตาม ที่สำคัญทาแล้วติดทนนานมาก จึงทำให้คุณมีริมฝีปากที่สวยใสได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเติมบ่อยๆ เลยทีเดียว แต่อาจไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่ริมฝีปากแห้งมากนัก ทั้งนี้ถ้าจะใช้ก็ให้ทาลิปมันบำรุงก่อนจะดีที่สุด
3.Maybelline remover
ตัวช่วยในการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ซึ่งก็เป็นแบรนด์ที่มาแรงเป็นอย่างมาก และได้รับการยอมรับจากสาวๆ ส่วนใหญ่ว่าดีจริง สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ที่สำคัญราคาถูกมาก ทั้งยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงทำให้พกพาได้ง่าย และสะดวกต่อการหยิบออกมาใช้เป็นที่สุด ดังนั้นลองซื้อมาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง
4.Nami Make up Pro BB
รองพื้นกันน้ำที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้เครื่องสำอางมีความติดทนนานตลอดเวลา แม้เหงื่อออกเยอะหรือในวันที่ฝนตกก็หมดกังวลไปได้เลย ที่สำคัญเนื้อครีมแห้งไวมาก และมีความบางเบาจึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมใช้แล้วหน้าไม่ดรอป ซึ่งใครที่กำลังมองหารองพื้นกันน้ำดีๆ แต่ราคาประหยัดก็ต้องลองซื้อมาใช้กันดู
5.Maybelline hyper glossy liquid
อายไลเนอร์แบบพู่กันจาก Maybelline อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะอายไลเนอร์ตัวนี้ใช้แล้วสวยมาก เขียนง่าย ไม่เป็นหมีแพนด้า แถมราคาก็ไม่แรงจนเกินไปอีกด้วย เอาเป็นว่าลองซื้อมาใช้กันดูก่อนแล้วคุณจะพบว่าโดนใจมากแค่ไหน
6.Maybelline hyper curl volume express
และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือมาสคาร่าตัวเด็ดจาก Maybelline ที่นำมาปัดขนตาได้อย่างสวยโดดเด่น และช่วยให้ขนตาดูงอนเด้งรับกับใบหน้ามากขึ้น โดยมาสคาร่ายี่ห้อนี้ก็มาในราคาเบาสบายเช่นกัน ทั้งยังกันน้ำได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางในเซเว่นที่ทั้งถูกและดีจริงๆ
น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมสำหรับ 6 เครื่องสำอางราคาถูกในเซเว่น เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ถูกและดี ก็ลองมาหาซื้อไปใช้กันดู ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงเครื่องสำอางเล็กๆ น้อยๆ ที่เรายกมาแนะนำกันเท่านั้น เพราะยังมีอีกมากมายให้คุณได้ไปเลือกซื้อกันแบบตัดสินใจไม่ถูกเลยทีเดียว แต่จะใช้ดีและโดนใจคุณมากแค่ไหนก็ต้องลองไปซื้อมาใช้กันดู
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม