ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ลิปแมทจิ้มจุ่มสุดเริ่ด
Sun, 09 Jun 19, 15:13
Post: #1
ลิปแมทจิ้มจุ่มสุดเริ่ด
ใครอยากได้ลิปแมทจิ้มจุ่ม ที่ทาแล้วแมทจริงอะไรจริง แถมติดทนนาน ลองมาดูทางนี้ มีมาแนะนำเพียบ งานนี้ใครชอบลิปกลอสงานฉ่ำวาวหลบไปก่อนจ้า แมทแบบติดทนกำลังมา ว่าแล้วไปดูกันเลย
Milani Amore Matte Lip Crèmes ราคาประมาณ 320 บาท
ลิปแมทเนื้อครีมแน่นและติดทนนานทีเดียว หากไม่ได้กินอะไรมากมายระหว่างวันเจ้าลิปตัวนี้ก็ติดทนไปทั้งวันเลยล่ะ ทาแล้วแมทแต่ไม่ทำให้ปากแห้งนะ และยังมีกลิ่มหอมเบเกอรี่แบบน่ารักๆ อีกด้วย ข้อควรระวังคือเช็ดออกยากมาก ตอนทาต้องระวังเลอะกันนิดนึง อาจใช้คู่กับลิปไลเนอร์เพื่อความโดดเด่นยิ่งขึ้นก็เหมาะจ้า
Lime Crime Velvetines Matte Liquid Lipsticks ราคาประมาณ 800 บาท
ลิปเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่มอีกตัวที่ราคาอาจแรงไปหน่อย แต่สีติดทนนานเว่อร์ อยู่ตั้งแต่เช้ายันเย็นกันไปเลย ไม่ต้องพกไปทาซ้ำ มีสีให้เลือกเยอะแยะตั้งแต่โทนที่ใช้ในชีวิตประจำวันไปถึงโทนปาร์ตี้แบบไม่ซ้ำใครก็มีจ้า
Malissa KISS All Day Matte Lip Color ราคา 350 บาท
ลิปจิ้มจุ่มแพ็กเกจแสนจะน่ารัก ที่มีสีแต่ละสีที่สวยมากๆ เนื้อแมทกลบสีปากได้สบายๆ ถึงปากคล้ำแล้วอยากทาสีอ่อนก็ไม่มีปัญหา ติดทนนาน ปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย
Stila Stay All Day Liquid Lipstick ราคาประมาณ 760 บาท
ราคาอยู่ในระดับสูงขึ้นไปหน่อย กับลิปเนื้อแมทที่ให้สีสวยชัดเป๊ะ ติดทนนานมาก ไม่เป็นคราบ ตอนทาลงบนริมฝีปากจะเห็นเนื้อแวววาวหน่อย แต่ซักพักเมื่อแห้งแล้วจะให้ลุคแมทมาเลยค่ะ ทาแล้วไม่รู้สึกว่าปากแห้งขึ้นนะ
Maybelline Superstay Matte Ink ราคา 249 บาท
ลิปสติกแมทสไตล์จิ้มจุ่มอีกอันที่ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบบนแก้วเวลาดื่มเครื่องดื่ม ตามคอนเซ็บท์เค้าเลย KISS PROOF! ตัวแอพพลิเคเตอร์ที่ใช้ทาจับถนัดมือ ทำให้ทาได้ง่าย ไม่เลอะเทอะ มีทั้งหมด 10 เฉดสี สีนู้ดสวยๆ ก็มีให้เลือกหลายอันเลย อย่าพลาดแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดี ขอแนะนำเลยจ้า
Eglips Eglips Lively Lip Matte ราคา 225 บาท
แบรนด์ Eglips จากประเทศเกาหลี ลิปสติกติดทน เนื้อมูส สีแมท มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี เนื้อเนียนนุ่มไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้าน ให้สีสวยติดทนนาน บางเบาแต่ให้เม็ดสีชัด สีสด กลบริมฝีปากได้มิด จะทาแตะๆ เบลนๆ แบบสาวเกาหลีให้ได้ลุคใส ๆ หรือจะจัดเต็มแนวแต่งหน้าฝรั่งก็ยังได้
ลิปจิ้มจุ่มนั้นมีดีตรงพกพาสะดวกและให้สีที่ค่อนข้างติดทนกว่ารูปแบบอื่น จะเห็นว่าแต่ละแบรนด์ก็ออกสีสดใสคุมโทนไว้เอาใจคนแต่งหน้า Everyday Look และก็แทรกไปด้วยโทนนู้ดที่เหมาะกับบุคลิกที่โฉบเฉี่ยวมั่นใจ ปัญหาสำหรับลิปแบบนี้คือบางยี่ห้อทาแล้วอาจเจอกรณีปากแห้งลอกเป็นขุย ซึ่งบางยี่ห้อก็เคลมมาเลยว่าไม่แห้งแตกแน่นอน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาด้วย ถ้าจะให้ดีอาจลงลิปมันหรือลิปกลอสแบบไม่มีสีไปก่อนชั้นนึงเพื่อให้ลิปที่จะทาทับเนียบกริบไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุยค่ะ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม