ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 เหตุผลควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ กับ DriveDee
Fri, 31 May 19, 16:14
Post: #1
4 เหตุผลควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ กับ DriveDee
4 เหตุผลควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ กับ DriveDee
ในยุคที่แสนจะเจริญก้าวหน้าและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีนี้ ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำธุรกิจใดสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง คืออะไรหรือตัวช่วยใดที่จะสามารถช่วยในการตอบโจทย์ความสะดวกสบายและความรวดเร็วให้กับบริโภคได้มากที่สุด ธุรกิจนั้น ๆ ถึงจะเป็นที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับธุรกิจประกันรถยนต์ที่ไม่ต้องเดินเข้าหาบริษัทประกันหรือตัวแทนอีกต่อไป เพราะการทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์คือคำตอบของยุคปัจจุบัน และยิ่งถ้าเป็นบริษัทที่ทั้งสามารถซื้อแบบออนไลน์ได้และจ่ายแบบ https://www.drivedee.com/article/view/ปร...์เงินเดือน ยิ่งกลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนมีรถได้อย่างอยู่มัดเลยทีเดียว
และเพราะเหตุนี้ DriveDee จึงกลายเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการนำเสนอแผนประกันรถยนต์แบบออนไลน์และ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ที่สามารถสร้างความสะดวกและรวดเร็วให้กับผู้เอาประกัน ทั้งยังมาพร้อมกับข้อเสนอดี ๆ อีกหลากหลายที่คนขับรถไม่ควรพลาด ด้วยเหตุผลดี ๆ ดังนี้
1. DriveDee สามารถเช็คเบี้ยได้ด้วยตนเอง
อย่างที่บอกไปแล้วว่า DriveDee คือช่องทางการขาย ประกันรถยนต์ผ่อนได้ แบบออนไลน์ ฉะนั้น ผู้เอาประกันสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แบบออนไลน์ได้และที่สำคัญสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการจะเช็ค เช่น ยี่ห้อรถ อายุรถ ผู้ใช้งาน หลังจากนั้น DriveDee ก็จะเริ่มคำนวณแผนประกันที่เหมาะสมและบอกราคาให้อย่างชัดเจน และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ผู้เอาประกันสามารถปรับแต่งความคุ้มครองที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง ระบบก็จะคำนวณความเป็นไปได้และแจ้งราคากลับมาภายในทันที หากพึงพอใจกับราคาและความคุ้มครองที่เลือกแล้ว ก็เพียงกดปุ่มเลือกแผนที่ต้องการก็เป็นอันเสร็จสิ้น
2. DriveDee มีแพ็กเกจให้เลือก
เพราะด้วยเหตุผลของการใช้รถยนต์ในรูปแบบที่แตกต่างกัน จึงทำให้ DriveDee สร้างแผนประกันที่หลากหลายรวมถึง ประกันรถยนต์ผ่อนได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้เอาประกัน นั้นจึงหมายรวมถึงค่าเบี้ยประกันที่จะมีความหลากหลายด้วย เช่น การทำ https://www.drivedee.com/article/view/ปร...์เงินเดือน ที่แม้จะมีงบประมาณค่าเบี้ยที่จำกัดก็ยังสามารถเลือกทำประกันชั้น 1 ได้ถึง 3 แบบ คือ
• Super Dee การประกันที่ให้ความคุ้มครองทุกรูปแบบ ไม่มีเงื่อนไขกำหนดใด ๆ
• Save Dee ประกันชั้น 1 ที่จะช่วยในการประหยัดงบประมาณแต่ความคุ้มครองยังคงครบถ้วน ด้วยการได้รับส่วนลดจากประวัติการขับขี่ดีและการยอมรับค่าความเสียหายส่วนแรก
• Flexi Dee รูปแบบการเอาประกันที่ยืดหยุ่นตามการใช้งานของผู้ขับขี่ เช่น หากมีการระบุผู้ขับขี่ก็จะสามารถช่วยประหยัดค่าเบี้ยเพิ่มได้อีก เป็นต้น
3. DriveDee ผ่อนชำระได้
อีกหนึ่งข้อดีและน่าจะถูกใจคนงบน้อยของ DriveDee คือผู้เอาประกันสามารถเลือกวิธีการชำระค่าเบี้ยได้ด้วยตัวเอง จะเลือกจ่ายชำระทั้งหมดผ่านช่องทางการชำระเงินที่แสนสะดวกอย่าง เว็บไซต์ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ หรือจะเลือกทำ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ก็ไม่มีปัญหา เพราะประกันจาก DriveDee สามารถผ่อนชำระได้ 0% ที่สำคัญไม่ได้มีเพียง https://www.drivedee.com/article/view/ปร...์เงินเดือน อย่างเดียวเท่านั้น ประกันทุกประเภทที่มีค่าเบี้ยมากกว่า 7,000 บาท สามารถผ่อนได้นาน 6 เดือน แต่ถ้ามีค่าเบี้ยมากกว่า 3,000 บาทสามารถผ่อนได้ 4 เดือน อีกด้วย
4. DriveDee มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ
บ่อยครั้งที่ DriveDee มักจะมีโปรโมชั่นออกมาเพื่อตอบแทนลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านั้นก็ถือว่าให้ความคุ้มค่ากับผู้เอาประกันไม่ใช่น้อย อาทิเช่น โปรโมชั่นบัตรของขวัญรับหน้าร้อน หากซื้อประกันผ่าน DriveDee และชำระค่าเบี้ยภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2562 รับไปเลยบัตรของขวัญมูลค่า 1,000 บาท เอาไปช้อปไปชิลเหมือนได้ส่วนลดเพิ่มอย่างไงอย่างนั้น หรือโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 และชำระเต็มจำนวนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับไปเลยบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท เป็นต้น
เรียกได้ว่า DriveDee คือแหล่งขายประกันที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะสามารถสร้างความสะดวกสบายและให้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่ากับผู้เอาประกันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อออนไลน์ที่ผู้เอาประกันสามารถเลือกซื้อหรือเช็คเบี้ยได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินเข้าออกบริษัทหรือตัวแทนขายประกัน ที่สำคัญยังสามารถเลือกทำ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ซึ่งตอบโจทย์คนงบน้อยได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่แสนจะคุ้มค่า ฉะนั้น หากคนมีรถและกำลังคิดจะซื้อประกัน ลองเลือก DriveDee ไว้พิจารณาก็ถือเป็นเรื่องไม่เลวเลยทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  การต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ Drivedee Unyana 0 307 Mon, 12 Aug 19 11:32
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม