ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ล็อคหน้าสวยด้วยเครื่องสำอางคุมความมัน
Sun, 26 May 19, 18:57
Post: #1
ล็อคหน้าสวยด้วยเครื่องสำอางคุมความมัน
ครีมรองพื้นและแป้งพัฟเป็นหนึ่งในของคู่กายที่ผู้หญิงต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง และยิ่งถ้าสาวคนไหนมีผิวมันมากกว่าคนปกติทั่วไป ไอเท็มที่ออกแบบมาให้ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน เพื่อล็อค หน้าสวยให้ยิ่งโดดเด่นต้องเป็นรองพื้นคุมมันและแป้งพัฟที่ดีที่สุดต้องเป็นแป้งพัฟคุมมัน รองพื้นและแป้งพัฟของเมย์เบลลีน นิวยอร์กจัดว่าเป็นสิ่งที่ต้องมี เพราะทั้งเมคอัพกูรู บิวตี้บลอกเกอร์ เซเลบริตี้ ดารา นางแบบ เทศและไทยต่างเทใจว่าคือสุดยอดในเวลานี้
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น และเมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นเนื้อแมทเพื่อการปกปิดร่องรอย ช่วยอำพรางรูขุมขนและกันน้ำสำหรับคนหน้ามัน เนื้อครีมรองพื้นติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง
เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นคุมมัน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำสำหรับคนหน้ามัน เนื้อรองพื้นมีความนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เกลี่ยบางๆ ให้ผิวได้หายใจ (breathable) เบาสบายไม่รู้สึกหนักหน้า ใช้เพียงนิดเดียวแต่ปกปิดสุดยอด ติดแน่นทนนาน 24 ชั่วโมง และไม่ทิ้งคราบแม้สัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ ไม่ต้องเติมเพื่อการปกปิดระหว่างวัน และด้วยสูตรไม่ผสมน้ำมัน จึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เพิ่มความเสี่ยงในการเป็นสิวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ รองพื้นยังไม่ทำให้เกิดการทรานส์เฟอร์ด้วยคุณสมบัติ No Transfer
ผลิตภัณฑ์รองพื้นเมล์เบลลีนเนื้อแมทละเอียดราวกำมะหยี่ สามารถปกปิดได้ขั้นกว่าของครีมรองพื้น สีผิวจะดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการเตรียมผิวก่อนลงเครื่องสำอาง และช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เติมเต็ม finish look อย่างสมบูรณ์
ตามด้วยแป้งพัฟคุมมัน เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ แป้งพัฟ ผสมรองพื้นควบคุมความมันเยิ้มบนใบหน้าได้ยาวนาน และ SPF32 PA+++ หรือจะล็อคผิวให้เนียนขาวกระจ่างใสตลอดวันด้วยแป้งพัฟที่ดีที่สุดอย่าง เมย์เบลลีน ฟิต มี ลูส ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อินวัน ลูส พาวเดอร์ หลังตบแป้งผิว After look ดูเนียน กลบได้ทั้งรอยแดง รอยหมองคล้ำ ร่องรอยสิว และอำพรางรูขุมขน สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนในทันทีที่ใช้
เทคนิคของการล็อคหน้าให้สวยพอดีคือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพราะไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นและตบแป้งจนหนาเตอะ การลงเบาๆ ทำให้สีผิวจริงของสาวๆ ทะลุผ่านเนื้อครีมและเมื่อผสมกันลงตัวหน้าจะสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ
เหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เกินจริง การันตีแล้วจากผู้ใช้และรีวิวแล้วว่าล็อคหน้าให้ไม่มัน และเรียบเนียนยาวนานโดยเฉพาะความมันบริเวณทีโซน (T-zone) ช่วงเซนซิทีฟต่อความมันมากที่สุด ข้อดีอีกอย่างของรองพื้นคุมมันและแป้งพัฟคุมมันเมย์เบลลีน นิวยอร์กคือนอกจากการปกปิดเรียบเนียนแล้ว ยังปรับผิวให้กระจ่างโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติแม้ทาแล้วยาวนานก็ยังไม่สูญเสียการปกปิด สีไม่ดร็อป หน้าไม่เทาอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม