ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
คิ้วฟุ้งชัด ติดทน สวยเป๊ะ กับ 5 มาสคาร่าคิ้ว
Sun, 26 May 19, 09:38
Post: #1
คิ้วฟุ้งชัด ติดทน สวยเป๊ะ กับ 5 มาสคาร่าคิ้ว
กลายเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วกับ มาสคาร่าคิ้ว ที่พร้อมทุกเมื่อในการทำหน้าที่อย่างดีที่สุดด้วยการทำให้คิ้วมีสีสันผสานกับรูปทรงที่งดงามเพื่อการแต่งแต้มที่เข้ากันกับใบหน้าแต่ละแบบ ซึ่งมีเทคนิคและวิธีการมากมายจนนับไม่ถ้วน ที่คุณจะต้องร้องว้าวๆๆๆ กันไปเลย นอกจากการใช้เครื่องสำอางที่มีความหลากหลาย เพื่อให้อวัยวะบนใบหน้าได้รับการดูแลและเติมแต่งอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การสร้างความเจิดจรัสให้ดวงตากับการสร้างสีสันด้วย อายแชโดว์ และ อายไลเนอร์ถูกและดี ที่จะทำให้การ กรีดอายไลเนอร์ ของคุณนั้นมีความงดงามอย่างลงตัวซึ่งก็ขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณเลือกใช้ด้วย รวมทั้งอยู่ที่ว่าคุณจะสร้างสีสันบนดวงตาอย่างไรเพื่อให้มีความเหมาะสมกับลักษณะของดวงตา ไม่ว่าคุณจะมีตาเล็กเป็นหมวยแค่ไหนแต่ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนลุคเป็นสาวที่มีนัยน์ตากลมโต รับรองได้เลยว่าอายไลเนอร์ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน และถ้ายิ่งได้สีน้ำตาลเข้ามาเป็นตัวช่วยด้วยแล้ว ดวงตาของคุณก็จะสวยแบบธรรมชาติมากที่สุด ของดีแบบนี้ต้องลองแล้ว

เพราะ คิ้ว เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า คำกล่าวนี้ดูจะไม่ผิดนักและเหมือนว่าการที่คุณจะมีใบหน้าที่โดดเด่น ออร่าพุ่งหรือไม่นั้น ก็มักขึ้นอยู่กับคิ้วของคุณผู้หญิงเป็นปราการด่านแรก เพราะต่อให้การเติมสีสันบนใบหน้ามีมากเพียงใดก็ตาม หากแต่ขาดการเติมสีให้คิ้วก็อาจลดความน่าสนใจในตัวคุณลงได้ เพราะการแต่งหน้าที่ไม่ครบองค์ประกอบเป็นส่วนหนึ่งของคำตอบนี้ แล้วเราจะมีวิธีการอย่างไรเพื่อให้คิ้วสวยได้รูปและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งดวงตาคู่สวยด้วย ทั้งนี้ก็คงขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เครื่องสำอางสำหรับคิ้ว ซึ่งไอเทมสำหรับคิ้วที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆมากที่สุดและบรรดาสาวๆไม่ควรพลาดเพราะให้ความงดงามของคิ้วที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติกับ มาสคาร่าคิ้ว ด้วยความที่สามารถให้สีสันที่ชัดและมีความติดทนนานแบบช่างระดับมืออาชีพมาเอง
มาสคาร่าปัดคิ้วแต่ละแบรนด์ได้รับการกล่าววถึงอย่างต่อเนื่องกับ 5 อันดับมาสคาร่าปัดคิ้วที่ใครๆก็ใช้ ได้ลองแล้วจะหลงรัก ซึ่งประกอบไปด้วยความหลากหลายของแต่ละยี่ห้อ ต่อไปนี้
1 BENEFIT COSMETICS Gimme Brow + เป็นมาสคาร่าที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ขนาดเล็กช่วยให้เครื่องสำอางสามารถติดทนนานแบบกลมกลืนไปกับผิวแบบเริ่ดสุดๆ แถมยังมีสีสันให้เลือกมากมาย พร้อมให้คุณสาวๆจับจอง
2 COSLUXE Slimbrow Mascara เป็นมาสคาร่าคิ้วที่เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการภายในหนึ่งเดียว เพราะมาพร้อมกับความติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง แถมยังพีคที่สุดเพราะกันน้ำได้ดีมาก
3 KATE TOKYO 3D Eyebrow Color เป็นมาสคาร่าอีกหนึ่งตัวซึ่งสามารถตอบโจทย์ความสวยงามที่แตกต่างเป็นอย่างดีจนคุณสัมผัสได้กับการสร้างความมีมิติให้คิ้ว แถมมาพร้อมกับความติดทนบวกกับความฟุ้งของการเขียนมาสคาร่า เหมาะกับสาวๆที่ต้องความละมุนแบบธรรมชาติ
4 TOO FACED Brow Quickie เป็นมาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มความฟุ้งและหนาแบบธรรมชาติด้วยไฟเบอร์เจล แถมยังติดทนและกันน้ำได้ถึง 12 ชั่วโมง จะให้ไม่รักได้ไง รับรองว่าลองแล้วต้องเลิฟมากๆเลย
5 MAC COSMETICS Brow Set เป็นมาสคาร่าคิ้วอีกหนึ่งตัวที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติที่มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานอยู่กับเฉดสีที่มีความหลากหลาย เรื่องคุณภาพหายห่วงได้เลยกับเครื่องสำอางแบรนด์นี้ที่ใส่ใจในคุณภาพการใช้งานเป็นที่สุด

แต่ละแบรนด์พยายามสร้างความแตกต่างเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาวๆอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้สิ่งที่ผู้ผลิตคำนึงถึงอยู่เสมอนั่นก็คือ ทำอย่างไรให้การเมคอัพของบรรดาสาวๆดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งก็ได้คำตอลบจนนำมาซึ่งการต่อยอดและสร้างสรรค์จนกลายเป็นเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในแต่ละแบรนด์ ซึ่งมีความต่างอย่างลงตัว และกลายเป็นเครื่องสำอางที่อยู่ในความสนใจของคุณสาวๆมาโดยตลอด
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  มาสคาร่าคิ้ว เลือกอย่างไรให้ได้ของดี Unyana 0 476 Sun, 28 Apr 19 09:07
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม