ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เคล็ดลับการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะราวกับช่างแต่งหน้ามาเอง
Fri, 24 May 19, 11:12
Post: #1
เคล็ดลับการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะราวกับช่างแต่งหน้ามาเอง
การทาลิปสติกนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นเทคนิคในการแต่งหน้าแบบพื้นฐานเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการทาลิปสติกแค่เพียงอย่างเดียวลงไปบนเรียวปากของเรา ก็สามารถทำให้เราดูสวย โดดเด่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่อย่างไรก็ดี เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายต่อหลายคน น่าจะมีลิปสติกกันอยู่อย่างน้อยสามสี่แท่งใช่ไหมคะ แต่ว่าถึงจะมีลิปสติกเยอะอย่างไร ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถทาลิปสติกออกมาได้สวยราวกับช่างแต่งหน้าได้ วันนี้เราเลยอาสาพาไปดูเทคนิคหรือวิธีการทาเรียวปากให้สวยกันดีกว่า
1. ขัดเรียวปากของคุณบ้าง
สำหรับการทาลิปสติกนั้น เราควรเลือกทาแบบที่สวยและเรียบเนียน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการทาลิปสติกให้สวยเรียบเนียนจะเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครต่อใครก็ทำได้ เพราะว่าหากเรียวปากของคุณไม่เนียนนุ่มแล้วล่ะก็ การทาลิปก็เป็นเรื่องยากมากเลยทีเดียว แนะนำว่าให้สครับเรียวปากของคุณบ่อยๆ เพื่อให้ขุยที่เรียวปากนั้นหลุดลอกออกมา ทำแค่สัปดาห์ละครั้งก็เห็นผลได้อย่างชัดเจนแน่นอน
2. บำรุงเรียวปากง่ายๆ ด้วยลิปบาล์ม
อันดับต่อไปสำหรับการทำให้เรียวปากของเราสวยกว่าเดิมก็คือการบำรุงเรียวปากของเราให้ชุ่มชื่น ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่ทุกคนควรมีก็คือลิปบาล์ม โดยลิปบาล์มจะไปทำให้เวลาทาปากแล้วปากของเราสวยๆ ลิปสติกเนียนเรียบไปกับเรียวปากเพราะว่าไม่มีขุยที่บริเวณผิวที่ปากนั่นเอง
3. ก่อนทาลิปสติกต้องเตรียมผิวก่อน
สำหรับการทาลิปสติกที่ดีนั้น ก่อนจะทาสีเราต้องเตรียมเรียวปากของเราให้พร้อมก่อนจะดีที่สุด เพราะว่าการลงรองพื้นหรือลิปไพรม์เมอร์จะทำให้ปากของเรานั้นมีสีเป็นกลาง ทาลิปสติกสีอะไรไปก็ได้สีที่ตรงกับสีที่ต้องการ ไม่มีสีเพี้ยน ที่สำคัญก็คือทำให้ลิปสติกติดทนทานนานกว่าเดิมด้วย
4. การทาสีขาวมุกที่รอยหยักของเรียวปาก
สำหรับการเพิ่มความสวยสดใส น่ารักให้กับเรียวปากของเราก็คือการลงไฮไลท์ลงไปที่รอยหยักของเรียวปากก่อน เพื่อให้บริเวณจุดนั้นโดดเด่น เห็นปากเป็นประจับ สวยน่ามอง
5. ทาขอบปาก
การใช้ดินสอเขียนขอบปากไม่ใช่สิ่งที่แปลกแต่อย่างใด เพราะว่าแม้จะทำยาก แต่ทว่าทำให้ปากของเราสวยชัด มีขอบที่คมมากกว่าเดิม สวยกว่าเดิม อีกทั้งยังได้ลุคสาย ฝ. อย่างที่หลายๆ คนอยากได้อีกด้วย หากใครเขียนขอบปากไม่เป็น แนะนำว่าให้ซื้อดินสอสีนู้ดมาคู่กับลิปสติกสีนู้ดก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน
6. ใช้แปรงทาลิปสติก
สำหรับใครที่ยังใช้ลิปสติกปาดไปบนแท่งอยู่ ขอแนะนำว่าให้เลิกจะดีกว่า เพราะเมื่อเอาแท่งลิปสติกปาดลงไปจะทำให้เนื้อลิปที่เกาะติดบนเรียวปากของเราหนาเตอะ แต่หากใช้แปรงทาแล้วล่ะก็ จะได้ลุคสวยเหมือนธรรมชาติเลย
สำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน แนะนำว่าให้หาเครื่องสําอางราคาถูก มาใช้ก่อนจะดีกว่าเพราะเครื่องสําอางถูกและดีมีหลายยี่ห้อเลยทีเดียว ที่สำคัญเครื่องสำอางที่ไม่แพงยังดีต่อกระเป๋าสตางค์ของเราอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Tue, 30 Jun 20, 07:40
Post: #2
RE: เคล็ดลับการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะราวกับช่างแต่งหน้ามาเอง
เว็บเดิมพันออนไลน์ SBBTH คือเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์โดยตรง ให้บริการด้วยระบบออโต้ สมัครสมาชิก ฝาก และถอนรวดเร็วทันใจ ใน1-3 นาที มาพร้อมทีมงามที่มากระสบการณ์คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีการเดิมพันให้บริการไว้หลายรูปแบบ จากค่ายเกมดัง ไม่ว่าจะเป็นStar Vegas Pussy888 918Kiss Gclub Joker123 SlotXO SlotX Kickoffbet และ Ufabet และยังมีเกมใหม่อีก อย่างDreamtech Gaming Epicwin Mega888 Betway
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม