ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 สิ่งควรรู้กับการเลือกครีมรองพื้น
Sun, 19 May 19, 08:21
Post: #1
5 สิ่งควรรู้กับการเลือกครีมรองพื้น
ครีมรองพื้น จัดว่าเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่จะทำให้ผิวหน้าของบรรดาสาวๆได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดด้วยการเลือกใช้ รองพื้น รวมทั้ง รองพื้นที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถปกป้องผิวหน้าให้ห่างไกลจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีทั้งยังมีสารที่ช่วยในการปกป้องแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพในการที่จะทำให้ผิวหน้ามีความเนียนสวยเมื่อลง บลัชออน ที่จะช่วยเพิ่มสีสันบนผิวหน้าให้ดูไบรท์ และมีครีมเป็นตัวทำให้ติดทนไม่เป็นมันเยิ้ม


ยุคที่มีเครื่องสำอางเกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย เกือบทุกชนิดล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้คุณสาวๆได้เลือกซื้อกันอย่างไม่ว่างเว้น เพราะเครื่องสำอางแต่ละตัวก็มีดีกันคนละแบบจึงทำให้ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยยิ่งตัวไหนที่ได้รับการโฆษณาผ่านสื่อต่างๆด้วยแล้วยิ่งมีคนอยากเป็นเจ้าของมากขึ้นและด้วยคุณสมบัติของรองพื้นที่ดีที่สุดในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นการควบคุมความมันการติดทนนานไม่ไหลเยิ้มแถมยังพิเศษกับการเป็นรองพื้นกันน้ำด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองจึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้เครื่องสำอางขายได้จนแทบไม่ต้องโฆษณาสินค้ากันเลย
การเลือกใช้เครื่องสำอางให้ได้ผลที่ดีนั้นเราต้องรู้จักวิธีการใช้งานของเครื่องสำอางชิ้นนั้นๆก่อนเพื่อให้ได้ผลในการปกป้องที่ดีที่สุดจึงมีวิธีเลือก ครีมรองพื้น เพื่อให้สาวๆได้เลือกใช้ให้เหมาะกับผิวหน้าด้วยวิธีการดังต่อไปนี้
1 เลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าเนื่องจากผิวของคนเราไม่เหมือนกันดังนั้นการจะใช้ครีมสักชนิดหนึ่งนั้นก็ควรเลือกให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าด้วยเพื่อไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือหน้ามันโดยไม่รู้สาเหตุซึ่งมีให้เลือกหลายสูตรตามสภาพผิวของแต่ละคนได้แก่สูตร Oil Free ที่จะช่วยควบคุมความมันเหมาะสำหรับสาวผิวมันสำหรับสาวผิวผสมและควรเลือกครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินAกับวิตามิน E รวมอยู่ด้วย
2 ชนิดของครีมรองพื้นที่คุณเลือกใช้ไม่เหมือนกันได้แก่ถ้าไปงานที่ต้องพบปะผู้คนควรเลือกใช้รองพื้นชนิดครีมเพื่อการปกปิดได้อย่างเรียบเนียนตลอดเวลาหากสาวท่านใดต้องการลุคใสๆก็ควรใช้สูตรนํ้าที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีถ้าหากใครชอบแต่งหน้าบ่อยในระหว่างวันก็ควรใช้แป้งผสมรองพื้นที่จะให้ความชุ่มชื้นอยู่เสมอในระหว่างวัน
3 เลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวเพื่อให้ไม่มีคำว่าวอกจึงควรใช้รองพื้นที่มีเฉดเดียวกันกับสีผิวของคุณหรือเลือกให้ใกล้เคียงที่สุดเพื่อให้หน้าดูไม่เทานั่นเอง
4 ทดสอบรองพื้นก่อนการซื้อและใช้งานเพื่อให้ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองในภายหลัง
5 เลือกรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดที่ดีที่สุดเพื่อให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติแบบบางเบาจึงควรเลือกรองพื้นที่จะปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีเพื่อให้รองพื้นได้แสดงถึงประสิทธิภาพที่ดี

วิธีเลือก รองพื้น ช่วยในการตัดสินใจซื้อได้อย่างดีที่สุดซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจชอบแต่ต้องเลือกให้มีคุณสมบัติที่ดีสำหรับการปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าที่จะทำให้หน้าของคุณนั้นสวยใสได้ตลอดวัน
เครื่องสำอางที่ดีควรมีคุณสมบัติในการปกปิดที่ดีที่สุดเพื่อให้เครื่องสำอางนั้นๆได้แสดงประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ด้วยการเลือกเครื่องสำอางที่เมาะสำหรับผิวคุณและแก้ปัญหาบนใบหน้าได้อย่างตรงจุดซึ่งเป็นสิ่งที่จะทำให้ใบหน้าสดใสอยู่เสมอ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม