ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
มาสคาร่าปัดคิ้วไอเทมสำหรับมงกุฎของใบหน้า
Sun, 19 May 19, 06:28
Post: #1
มาสคาร่าปัดคิ้วไอเทมสำหรับมงกุฎของใบหน้า
มาสคาร่าคิ้ว อีกหนึ่งไอเทมเครื่องสำอางที่จัดว่าโดนใจอย่างมากเพราะเกิดมาเพื่อช่วยบำรุงคิ้วให้มีความสวยงามที่ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องชื่นชมกันเลยทีเดียวกับการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางชนิดนี้ในการแต่งหน้าให้ดูมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นแถมบางยี่ห้อคล้ายกับ ดินสอเขียนคิ้วกันนํ้า ในตัวด้วยที่เป็นมากยิ่งกว่าการ เขียนคิ้ว เพราะมีหลายเฉดสีให้เลือกยิ่งถ้าเลือกสีให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับสีผมก็จะดีมากเพราะจะยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์และเพื่อให้การแต่งหน้าครบองค์ประกอบและมีความสวยแบบธรรมชาติที่ผสมผสานกลมกลืนกันไปควรเลือกที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มีมาคู่กันเสมอกับการกรีดอายไลเนอร์โดยใช้ อายไลเนอร์ถูกและดี ที่จะทำให้ดวงตากลมโตมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

มาสคาร่าที่ใช้ในการปัดคิ้วมีให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลายที่จะทำให้บรรดาสาวๆมีคิ้วหลากสีที่คงความเป็นธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับสีผม ซึ่ง มาสคาร่าคิ้ว ที่ตอบโจทย์คุณสาวๆมีดังต่อไปนี้
1 Clio Waterproof Twist Up Brow Mascara มี 2 เฉดสีให้เลือกเพื่อคิ้วที่เป็นธรรมชาติและยังมาพร้อมกับสีผมที่เข้ากันได้ดี
2 Mille 3D Brow Mascara เป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีความเป็นธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณได้คืนความชุ่มชื้นให้กับคิ้วเป็นการบำรุงแถมมาพร้อมกับการติดทนนานมีให้เลือก 2 เฉดสี
3 NYX Tinted Brow Mascara เป็นมาสคาร่าที่มีโทนสีเทาใช้แล้วติดทนนานมากรับรองได้เลย
4 Majolica Majorca Brow and Lash Colorist เป็นมาสคาร่าที่มีให้เลือกหลายเฉดสีแถมยังปัดง่ายไม่เป็นก้อนและยังติดทนนานอีกด้วย
5 Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow เป็นมาสคาร่าสำหรับคุณสาวๆที่ชอบสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับมาสคาร่าเนื้อฟิล์มที่แถมการกันนํ้ากันเหงื่อติดทนตลอดวันมาด้วย
6 Maybelline New York Fasion Brow 24H Coloring Mascara เป็นมาสคาร่าที่มีหัวแปรงแบบบอลลูนจึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วเส้นต่อเส้นไม่เป็นก้อน
7 Canmake Color Change Eyebrow เป็นมาสคาร่าเนื้อแมตต์เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความมันเงาแถมยังกันน้ำได้ดีสุดๆอีกด้วย
8 Etude House Color My Brows เป็นมาสคาร่าเนื้อทินท์ช่วยให้คิ้วอยู่ทรงสวยได้รูปตลอดวัน

มาสคาร่าปัดคิ้วจะช่วยให้การแต่งหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้อุปกรณ์ในการแต่งหน้าเข้ามาเป็นผู้ช่วยเพื่อให้การแต่งหน้าของคุณนั้นมีความสมบูรณ์มากขึ้นเพื่อให้ครบองค์ประกอบของใบหน้าจนใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองเพราะการใส่ความเป็นธรรมชาติลงไปในตัวเครื่องสำอางจะทำให้คิ้วมีมิติและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และเป็นตัวดึงดูดให้ผู้พบเห็นเกิดความประทับใจในตัวตนของผู้แต่งหน้า นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าเพื่อสร้างความงดงามให้เกิดขึ้นอย่างง่ายดาย เพียงรู้จักใช้ไอเทมเครื่องสำอางที่สามารถเปลี่ยนผิวหน้าของคุณสาวๆให้กลายเป็นคนใหม่ได้อย่างดีที่สุด
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม