ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 2)
Sat, 18 May 19, 19:11
Post: #1
เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 2)
มาต่อกันที่ Part 2 สำหรับเครื่องชงกาแฟสดสุดฮิต ที่ได้รับความสนใจและถูกค้นหาทางออนไลน์อยู่บ่อยๆ คราวนี้มีทั้งเครื่องชงเอสเปรสโซแบบพกพา! ใช่แล้วแบบพกพาที่คุณสามารถนำติดตัวไปได้เหมือนเป็นกระติกน้ำใบหนึ่ง และยังมีแบบไซฟอนที่รูปทรงเหมือนเครื่องแก้วในการทดลองทางวิทยาศาสตร์ รวมทั้งแบบแคปซูลที่นาทีนี้ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอไม่ว่าจะตั้งไว้ที่บ้านหรือนิยมใช้ตามออฟฟิศ ซึ่งจะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนกันบ้าง มาดูกันเลย
4. Wacaco รุ่น Minipresso NS
เครื่องทำกาแฟสดจิ๋วสำหรับคอกาแฟ รุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟสดเอสเปรสโซแบบแคปซูลที่สามารถพกพาได้เพราะรูปร่างคล้ายกระติกน้ำ ที่สามารถนำติดตัวไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยน้ำหนักเพียงแค่ 350 กรัม ความสามารถจุน้ำได้ถึง 70 มิลลิลิตร ทำให้สามารถดื่มกาแฟดำรสชาติดี ๆ ได้ไม่ว่าจะออกไปข้างนอกหรือทำธุระที่ไหน นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับแคปซูลยี่ห้อดังอย่าง Nespresso ได้อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ
แทนที่จะใช้ไฟฟ้าเหมือนเครื่องชงกาแฟทั่วไป เครื่องรุ่นนี้กลับใช้งานได้ง่ายโดยเพียงแค่ใส่แคปซูลเข้าไปในกระบอก หลังจากนั้นใช้แรงมือค่อยๆ กดปุ่มตรงกลางเบา ๆ เพื่อเป็นการดันให้ตัวกาแฟที่อยู่ในแคปซูลไหลออกมาจากตัวเครื่องลงในแก้วที่วางไว้ สะดวกง่ายๆ เท่านี้เองก็ได้กาแฟมารับประทานในทุกๆ ที่แบบไม่ต้องง้อร้านกาแฟหรือนั่งรอเครื่องทำกาแฟที่ตั้งไว้ที่บ้าน
5. Hario Coffee Syphon รุ่น TCA-3
เครื่องชงกาแฟแบบไซฟอนถือเป็นรูปทรงที่คลาสสิกน่าใช้งาน ด้วยเสน่ห์ของรูปแบบไซฟอนที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม นอกจากทำกาแฟแล้วยังเป็นของตั้งโชว์ที่ดูน่าสนใจได้ด้วย เทคนิคนี้เป็นการใช้แรงดันไอน้ำตามธรรมชาติสกัดเอารสชาติของเมล็ดกาแฟออกมาได้อย่างนุ่มนวล เครื่องของ HARIO รุ่นนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ในส่วนตัวให้ความร้อนสามารถใช้ Gas Burner หรือไฟแอลกอฮอล์แทนได้
รุ่นนี้สามารถชงกาแฟได้ 3 แก้วต่อครั้ง น่าซื้อหามาไว้ในครอบครองมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรูปทรงของแก้วที่แปลกตาและเหมาะที่จะเป็นเครื่องทำกาแฟของเหล่านักวิทยาศาสตร์เสียจริงๆ
6. Krups Nescafe ชนิดแคปซูล รุ่น KP120866
เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลเครื่องนี้เป็นเครื่องของ Krups ที่ร่วมกับ Nescafe ด้วยจุดเด่นในเรื่องความสะดวกในการชงแบบอัตโนมัติที่ให้กาแฟที่หอมกรุ่นเหมือนชงเอง มีแถบควบคุมปริมาณน้ำที่ทำให้สามารถเลือกชงเครื่องดื่มได้ตามปริมาณที่ต้องการ หรือตามปริมาณที่ระบุไว้บนแคปซูล เลือกได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน หรือเครื่องดื่มเย็น พร้อมโหมดประหยัดพลังงานที่จะปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานภายใน 5 นาที นอกจากนี้ยังมีระบบการควบคุมปริมาณน้ำและอุณหภูมิได้อย่างง่ายดายด้วยก้านควบคุม 4 ทิศทาง ระบบทำความร้อนแบบ Thermoblock ที่มีประสิทธิภาพสูง
ผ่านไปแล้วทั้ง 2 Part สำหรับเครื่องยอดฮิตในปี 2018-2019 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟที่อยากจะมีเครื่องทำกาแฟดีๆ ไว้ที่บ้านหรือซื้อไว้ที่ทำงาน ใครชอบแบบไหนแนวไหน ลองเลือกดูแล้วไปซื้อหากันมาไว้ได้เลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รวม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยอดฮิตในปี 2019 Unyana 0 530 Sun, 08 Dec 19 12:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 1) Unyana 0 1,084 Sat, 18 May 19 19:05
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม