ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 1)
Sat, 18 May 19, 19:05
Post: #1
เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 1)
มาแล้ว! เครื่องทำกาแฟสุดฮิตของปี 2018-2019 ที่คอกาแฟทั้งหลายให้ความสนใจอยู่ในอันดับต้นๆ จะว่าไปแล้วเดี๋ยวนี้การได้ดื่มกาแฟสดที่หอมกรุ่นถูกใจไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่การไปสั่งในร้านกาแฟอีกแล้ว คุณสามารถดื่มด่ำกับกลิ่นและรสชาติของกาแฟแก้วโปรดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกอีกต่อไป เพียงแค่เลือกเครื่องทำกาแฟสดแบบที่ชอบซักเครื่องมาไว้ที่บ้าน ลองมาดูกันว่าเครื่องรุ่นไหนบ้างที่กำลังฮิตในตอนนี้
1. Nespresso รุ่น Pixie
แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น เมื่อใดที่พูดถึงเครื่องชงกาแฟ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Nespresso สำหรับ Nespresso นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของ Nestléตัวเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลค่อนข้างสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องตักผงกาแฟสดหรือบดเมล็ดกาแฟให้วุ่นวาย แถมมีแคปซูลกาแฟให้เลือกหลายแบบหลายรสชาติ
รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Thermoblock ที่อุ่นเครื่องได้เร็วภายใน 25 วินาที และระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจากหยุดใช้งานไป 9 นาที นอกจากนี้ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้ใส่และถอดแคปซูลออกได้ง่ายขึ้น แถมยังเก็บเศษแคปซูลที่ใช้แล้วไว้ได้มากสุดถึง 10 อัน ตัวเครื่องมีไฟ LED ที่ช่วยคอยบอกระดับน้ำที่เหลืออยู่ และถาดวางแก้วที่ปรับระดับได้ ที่โดดเด่นพอๆ กับฟังก์ชั่นการใช้งานก็คือรูปร่างที่ดูล้ำสมัย ให้ความเรียบหรูน่าใช้งาน ถือว่าเป็นของประดับบ้านชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้าน เอาไว้จัดมุมสวยๆ เป็นมุมกาแฟภายในบ้านได้เลย มีความจุแท็งก์น้ำ 0.7 ลิตร จุดเด่นคือเทคโนโลยี Thermoblock ทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที ความสะดวกในการชง และดีไซน์
2. Duchess รุ่น CM5000B
Duchess รุ่น CM5000B ชงกาแฟได้ทั้งเอสเปรสโซ คาปูชิโนและลาเต้ ด้วยตัวเครื่องที่มีระบบหม้อต้มพิเศษแบบ Thermoblock ทำให้น้ำร้อนได้เร็วและทั่วถึงทั้งหม้อต้ม มีแรงดันที่ 15 บาร์ซึ่งสกัดรสชาติกาแฟได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันทำฟองนมเพิ่มมาอีกด้วย ด้านบนตัวเครื่องเป็นเพลทอุ่นแก้ว ทำให้แก้วกาแฟมีความอุ่นพร้อมเสิร์ฟได้ทุกเมื่อ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าแม้แต่อุณหภูมิของแก้วก็ส่งผลถึงรสชาติของกาแฟ การดูแลรักษาอาจจะยากกว่าเครื่องชงกาแฟแบบอื่น ๆ แต่ได้รสกาแฟที่ดี ความจุแท็งก์น้ำ 1.5 ลิตร จุดเด่นคือมีเพลทอุ่นแก้ว
3. Home Barista รุ่น INTENSA
เครื่องชงกาแฟสดแบบแคปซูลรุ่นนี้เน้นทำมาเพื่อคอเอสเปรสโซ่โดยเฉพาะ ตัวเครื่องกะทัดรัดแต่มีแรงดันน้ำถึง 19 บาร์ นอกจากนี้การใช้งานยังง่ายแสนง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็ได้กาแฟดำออกมาดื่ม ตัวเครื่องสามารถตั้งระดับน้ำที่ใช้ชงกาแฟ และยังกำหนดความเข้มของกาแฟได้อีกด้วย สำหรับแคปซูลที่สามารถใช้ได้กับเครื่องรุ่นนี้ก็หาซื้อได้ทั้งทางออนไลน์และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ แคปซูลเอสเปรสโซ มีให้เลือกถึง 4 แบบ ตั้งแต่อะราบิก้า ไปจนถึงแบบที่สกัดคาเฟอีนออก เหมาะกับคอกาแฟหลายๆ แบบสำหรับในครอบครัว ความจุแท็งก์น้ำ 1 ลิตร
จะเห็นว่านาทีนี้ เครื่องแบบแคปซูลกำลังมาแรงเลยทีเดียว เนื่องจากความสะดวกรวดเร็วในการทำ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่หกเลอะเทอะ ตอนต่อไปมาดูรุ่นฮิตอีก 3 แบบใน “เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 2)”
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รวม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยอดฮิตในปี 2019 Unyana 0 542 Sun, 08 Dec 19 12:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เครื่องทำกาแฟยอดฮิตปี 2018-2019 (Part 2) Unyana 0 914 Sat, 18 May 19 19:11
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม