ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ลิปสติกติดทนไอเทมดีๆของริมฝีปาก
Mon, 06 May 19, 02:05
Post: #1
ลิปสติกติดทนไอเทมดีๆของริมฝีปาก
ลิปสติกที่คุณสาวๆเลือกนั้น ควรเป็นสิ่งที่เลือกแล้วว่าดีที่สุด ด้วยมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพแถมยังติดทนนาน เพื่อให้คุณสาวๆใช้อย่างต่อเนื่องโดยไม่หลุดลอกระหว่างวัน ด้วยการเลือกใช้ สีลิป ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ ว่าจะมาสายหวานหรือเปรี้ยว ซึ่งมีให้คุณสาวๆเลืออย่างมากมายซึ่งการเลือกใช้ลิปสติกแต่ละสีนั้นควร เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ทั้งยังเป็นลิปสติกที่การันตีได้เลยว่าเป็น ลิปสติกติดทน เพราะในระหว่างวันคุณสาวๆไม่ต้องกังวลเลยว่าลิปสติกจะหลุดลอกหรือริมฝีปากจะแห้งแตกเป็นขุย จนไปถึง วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด หรือหากใครต้องการความเป็นเนื้อแมทก็ต้องนี่เลยกับ ลิปจิ้มจุ่ม ที่จะช่วยให้ลิปสติกอยู่บนริมฝีปากได้ตลอดทั้งวันแม้ไม่เติมลิปสติกอีกเลย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำอีกด้วยโดยใช้ลิปสติกที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเรียวปาก

ความหลากหลายของ ลิปสติกติดทน นั้นมีให้คุณเลือกสรร แล้วแต่ว่าจะชอบแบบไหนหรือต้องการแต่งเรียวปากให้เป็นสไตล์ใด เรียกได้ว่ามีทุกแบบ ที่สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆได้อย่างดีทีเดียว ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการกันเลย
ด้วยการเลือก ลิปจิ้มจุ่ม ที่จะช่วยเพิ่มความอิ่มน้ำดูฉ่ำวาว หรือจะเป็นแบบเนื้อแมทกับสีโทนชมพูที่จะทำให้มีความสะดุดตาในแนวสวยหวาน กับ 5 ลิปสติกที่ถูกและดี ดังนี้
1 Wet n Wild Lipstick #903C Just Peachy ลิปสติกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ทำให้ปากแห้งแตกเป็นขุย เนื้อละเอียด ที่มาพร้อมกับชิมเมอร์ด้วย
2 Revlon Super Lustrous Lipstick Matte 4.2g ลิปสติกเนื้อแมทที่รอให้คุณได้มาสัมผัสกับความชุ่มชื้นแบบเต็มๆ
3 Maybelline The Powder Mattes By Color Sensational Cherry Chic ลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อมกับการบำรุงจากสารที่มาจากธรรมชาติช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดวัน
4 Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick 3.5g ลิปสติกเนื้ครีมเม็ดสีสวยคมชัด ทั้งยังมีมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
5 3CE Velvet Lip Tint ลิปทินต์เนื้อแมทที่ดูเรียบเนียน ให้เม็ดสีที่คมชัด ทาแล้วรับรองได้เลยว่าริมฝีปากของคุณจะมีสีที่สวยสดใส

ลิปสติกติดทน ไอเทมเครื่องสำอางอีกชิ้นหนึ่งที่คุณสาวๆควรพกติดตัวไปในทุกที่ เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องสำอางที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆได้อย่างดีเยี่ยมในเรื่องของการสร้างเรียวปากให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตนเองสำหรับบรรดาสาวๆได้อีกด้วย สำหรับการเลือกลิปสติกเพื่อสร้างความสวยให้กับริมฝีปากคงไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็คงไม่ยากเกินไปสำหรับคุณสาวๆที่รักในการแต่งริมฝีปากให้มีความสวยงามอยู่เสมอ ด้วยการเลือกใช้ลิปสติกที่เป็นประโยชน์สำหรับเรียวปากของคุณ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ออกมาให้คุณเลือกอย่างจุใจและในปัจจุบันนี้มีวิวัฒนาการที่ดีมากขึ้นเรื่องๆ ช่วยให้การใช้ลิปสติกในแต่ละโอกาสสามารถสร้างสีสันที่มีความแตกต่างกันได้อย่างลงตัว เพราะแต่ละแบรนด์ต้องการเพิ่มยอดขายของตนให้มีมากยิ่งขึ้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม