ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ขนตาเด้งกับ 8 มาสคาร่ากันน้ำ
Mon, 06 May 19, 01:51
Post: #1
ขนตาเด้งกับ 8 มาสคาร่ากันน้ำ
มาสคาร่ากันน้ำ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่คุณสาวๆเทใจให้หมดเลย กับการเป็นไอเทมที่ช่วยเกี่ยวกับความงอนเงางามของดวงตาที่จะอยู่กับคุณตลอดทั้งวัน เมื่อใช้ร่วมกันกับอุปกรณ์เครื่องสำอางชิดอื่นๆ ได้แก่ ดินสอเขียนคิ้ว หรือ อายไลเนอร์สีน้ำตาล ที่จะทำ ให้คุณ กรีดอายไลเนอร์ ได้อย่างมืออาชีพ ด้วยการใช้งานอย่างถูกวิธีที่จะทำให้ความสวยงามอยู่คู่กับคุณตลอดระหว่างวันกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะขนตาที่งอนงาม เด้งรับกับดวงตาที่เปล่งประกายกับการใช้อายไลเนอร์เพื่อให้ดวงตากลมโตอย่างเป็นธรรมชาติแค่มี อายไลเนอร์สีน้ำตาลติดตัวไว้ก็จะทำ ให้คุณมีดวงตากลมสวยแบบพอดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป
การมีขนตาที่เด้งสวยแถมยังติดทนนับเป็นวิธีการใช้เครื่องสำอางของคุณสาวๆเรียกว่าเป็นวิธีในฝันกันเลยทีเดียว เพราะเป็นการประหยัดและทั้งเครื่องสำอางและประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แถมยังมีความสวยทนทานตลอดทั้งวัน ช่วยให้คุณสาวๆ มีใบหน้าที่สว่างกระจ่างใสในทุกอณู ทั้งยังเปล่งประกายความสวยงามออกมาจากภายในจึงทำให้ความสวยงาม เป็นได้ดั่งใจนึกในทุกๆวัน นอกจากการเพิ่มความสวยงามของดวงตาด้วยการใช้อายไลเนอร์แล้ว การใช้มาสคาร่าก็มีความสำคัญกับดวงตาไม่แพ้กันกับการใช้มาสคาร่ากันน้ำที่จะสร้างความงอนงามให้กับขนตาด้วยมาสคาร่า ดังต่อไปนี้
1 BQ COVER REVOLVING MASCARA มาสคาร่าแบบเริ่ดทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ แถมด้วยฟังก์ชั่นของเนื้อมาสคาร่าที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสจนทำให้สาวๆติดใจ
2 Cute Press COLOR FANTASY DOLLY EYE MASCARA มาสคาร่าที่มีหัวแปรงแบบว่าจึงช่วยซอกซอนทุกอณูของขนตาทำให้ความมันวาวอยู่ทั่วขนตาเลยทีเดียว
3 Maybelline New York The Hypercurl volume express cat eyes มาสคาร่าที่มีดีไซน์แปรงหวีที่ทำให้สาวๆ สามารถปัดขนตาได้อย่างทั่วถึง แถมทำให้ขนตาสาวๆ ชัด คมเข้มขึ้น ทำให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว สไตล์แคทอาย
4 Merrez’ca Long Lash x Fiber Mascara มาสคาร่าที่มีไฟเบอร์เป็นส่วนประกอบช่วยให้ ขนตาสาวๆ งอน เด้ง และดูหนาขึ้น แถมมาสคาร่าตัวนี้ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก ในทางกลับกันก็ยังสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย
5 Fasio Powerful curl mascara volume มาสคาร่าที่ปัดแล้ว ขนตาเด้ง งอน หนาเป็นธรรมชาติ แต่ให้ความติดทน ไม่เลอะ แถมเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ จะปัดไปเล่นสงกรานต์ หรือทะเลก็ไม่ต้องหวั่น ไม่เลอะเทอะอย่างแน่นอน สําหรับใครที่หนังตามันก็ใช้ได้ดี
6 L’oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara มาสคาร่าที่มาพร้อมกับแพ็คเกจสีทองจึงเป็นที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทน ถือว่าคุ้มจริงๆ
7 Fairy Drop Platinum Mascara Waterproof มาสคาร่าที่มีส่วนช่วยให้ขนตาของคุณสาวๆดูหนาขึ้นแบบไม่แพนด้าด้วยนะ จะถูกน้ำหรือคราบเหงื่อไคลก็ไม่ต้องกังวลเลย การันตีด้วยการเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุดถึงสองปีซ้อนกันไปเลย
8 Lancome Grandiose Smudgeproof มาสคาร่าที่แปลกทางด้านการดีไซน์แต่แฝงไว้ด้วยประโยชน์ที่มีความหลากหลาย แถมยังกันน้ําและคราบเหื่อไคลได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเมื่อได้ลองแล้วคุณจะหลงรักอย่างแน่นอน
ใครไม่ต้องการรอยแพนด้าบนดวงตา ขอแนะนำ เลยกับไอเทมเครื่องสำอางที่จะทำให้คุณสนุกสนานกับการแต่งดวงตาด้วยความพิถีพิถัน กับการใช้อุปกรณ์เครื่องสำอางแบบเริ่ดๆ เป็นตัวช่วยสำหรับการแต่งดวงตาให้มีความสวยงามอยู่เสมอ ไม่แพ้เครื่องสำอางตัวอื่น ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ และความนุ่มละมุนเนียนละเอียดของเนื้อมาสคาร่าที่คุณกำลังค้นหากับไอเทมที่มีความยอดเยี่ยมสำหรับดวงตา
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม