ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
Sun, 28 Apr 19, 09:52
Post: #1
ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
ขั้นตอนการ ซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์ หลังจากที่เรามีประกันรถยนต์ชั้นที่ต้องการอยู่ในใจแล้ว การตัดสินใจซื้อก็เป็นขั้นตอนต่อไปซึ่งก็หนีไม่พ้นการซื้อผ่านตัวแทนแบบปกติ หรือการซื้อประกันรถผ่านช่องทางออนไลน์ การซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ไม่มีอะไรที่ยุ่งยาก อีกทั้งง่ายและรวดเร็ว ซื้อผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้เลย
1. เลือกความคุ้มครองที่ต้องการ เช่น ประกันชั้น 1 แพงสุดแต่คุ้มครองสูงสุด, ประกันชั้น 2+ คุ้มครองรถชนรถนอกนั้นเหมือนชั้น 1, ประกันชั้น 3+ คุ้มครองรถชนรถและซ่อมเค้าซ่อมเรา หรือประกันชั้น 3 คุ้มครองรถชนรถซ่อมแต่รถคู่กรณี
2. เช็คเบี้ยประกันรถของคุณ เป็นขั้นตอนการซื้อประกันรถออนไลน์ ที่จำเป็นเพื่อรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่มากขึ้น เช่น ส่วนลดประวัติขับขี่ดี ส่วนลดระบุผู้ขับขี่ หรือส่วนลดกล้องติดรถยนต์ ได้จากประกันทุกชั้น
3. จ่ายเงินออนไลน์จากโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน หรือจ่ายผ่าน LINEPay, บัตรเครดิต, ผ่อนบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0%, พร้อมเพย์ (PromptPay), QR Code หรือจ่ายผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิส
4. รับความคุ้มครองทันที หลังจากจ่ายเงินเสร็จแล้วจะได้รับอีเมล์แจ้งความคุ้มครองทันที ถ้าเลือกประกันชั้น 1 ให้ถ่ายรูปรถยนต์ผ่าน application BKI iClaim ด้วยตัวเอง ก็จะได้ทั้งส่วนลดค่าเบี้ยและความสะดวกไม่ต้องรอทำนัดเจ้าหน้าที่ประกันให้มาถ่ายรูปให้ก็ได้
5. แนะนำเพื่อนเพื่อรับ 1,000 บาท แนะนำเพื่อน ๆ มาซื้อประกันรถออนไลน์ จะได้รับของขวัญมูลค่า 1,000 บาทและยังร่วมเป็นครอบครัวเพนกวิ้น เพื่อรับส่วนลดส่วนและสิทธิพิเศษอีกมากมาย
6. รอรับกรมธรรม์ประกันรถยนต์ หลังจากนั้นแค่นอนรอรับกรมธรรม์ตัวจริง ของแถม และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่บ้านสบาย ๆ
ข้อดีของการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ การ ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เราต้องยอมรับว่าประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันนั้น มีหลายช่องทางเลย ที่ให้คุณได้ลองเลือกประกันภัยที่ใช่ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านตัวแทนประกันภัย ผ่านช่องทางโบรกเกอร์ หรือแม้การซื้อโดยตรงกับบริษัทประกันภัย ซึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์ให้กับคนในยุคนี้มากที่สุด ก็คือ ซื้อประกันรถออนไลน์ ดังนั้น วันนี้ได้จะพาท่านผู้อ่านไปทำความเข้าใจเรื่องการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กัน
1. เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
2. ศึกษาหาข้อมูลในเรื่องของเงื่อนไขต่าง ๆ
3. ตรวจสอบรีวิวของคนอื่น ๆ
4. ตรวจสอบการให้บริการ
5. ตรวจสอบชื่อเสียงของบริษัท
6. เปรียบเทียบก่อน ซื้อประกันรถออนไลน์
เมื่อคุณตรวจสอบทุกอย่าง และเป็นที่พอใจแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายก็มาถึงการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ซึ่งสมัยนี้ คุณไม่จำเป็นต้องวิ่งวนหาเพื่อการเปรียบเทียบราคากับบริษัทประกันภัยหลาย ๆ แห่งให้เสียเวลา หรือเข้าไปในเว็บไซต์ของบริษัทประกันภัยหลาย ๆ เว็บ เพราะรายละเอียดเหล่า และข้อมูลเหล่านี้ คุณสามารถหาได้จากเว็บไซต์เดียว อย่างที่มีไว้ให้บริการทางด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ว่าจะต้องได้ข้อมูลเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด โดยทางเว็บจะมีการพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา และด้วยความสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้บริษัทประกันภัยที่ดี เป็นที่นิยมของผู้ใช้บริการ เป็นบริษัทชั้นนำ มีการบริการ และการคุ้มครองที่ดีที่สุด
ทางเรารู้ดีว่าผู้ที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ ต้องการความสะดวก สบาย รวดเร็ว และถูกต้อง จึงได้จัดไว้ให้แล้วอย่างครบถ้วน การซื้อประกันภัยทางออนไลน์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องการความคุ้มครองทันที ส่วนใครที่ซื้อประกันชั้น 1 ควรรู้ว่า ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ด้วย เพราะมันเสียเบี้ยประกันแพงที่สุก
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ Unyana 0 837 Sun, 05 May 19 15:14
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม