ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 โทนสีลิปแบบแมตต์ติดทน
Sat, 27 Apr 19, 19:19
Post: #1
6 โทนสีลิปแบบแมตต์ติดทน
การเลือกลิปสติกให้โดนใจนั้น อยู่ที่การเลือกใช้สีสันที่ให้ความสดใส รวมทั้งต้องเป็นโทนสีที่ชอบ ทาแล้วเกิดความมั่นใจในการเพิ่มเสน่ห์ลงบนริมฝีปากได้อีกด้วย การใช้เครื่องสำอางที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน ทำให้ทุกคนต้องเลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดให้เหมาะสมกับตนเองอย่างมากเลย กับการเลือก สีลิปสติกที่โดนใจกับเฉดสีที่มากมายให้คุณได้เลือกใช้หลายสไตล์ นอกจากการเลือกสีลิปสติกแล้ว การเลือกลิปสติกแบบต่างๆ ยังส่งผลให้ลิปสติกติดทนยาวนาน กับการใช้ ลิปเนื้อแมท ซึ่ง ลิปแมท อาจมาในรูปแบบของ ลิปจิ้มจุ่ม หรือแบบแท่งก็ได้ที่ให้ความติดทนนาน แบบที่ไม่ต้องเติมปากให้ยุ่งยากในระหว่างวัน แต่หากใครต้องการลุคธรรมชาติแบบใสๆเหมือนวัยละอ่อนก็ต้องไม่พลาดกับ ลิปสติกสีนู้ด ที่มีเฉดสีให้เลือกมากมายอยู่เหมือนกัน รับรองว่าใช้แล้วจะติดใจจนกลายเป็นลิปสติกแท่งโปรดเลยทีเดียว

ลิปสติกที่ดีนั้นต้องมีสีของลิปสติกที่มีความสามารถในการตอบโจทย์เรื่องสีสันที่สวยงามบวกกับความติดทนนาน โดยเฉพาะการใช้ ลิปแมท ที่มีหลายเฉดสีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ เพื่อให้คุณสาวๆที่ตั้งตารอได้เลือกใช้จนพอใจไปเลย โดยต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวด้วยแต่ที่เห็นจะโดดเด่นเกินใครก็ต้องสิ่งนี้เลยกับ ลิปเนื้อแมท ที่มีเฉดสีในแบบที่ต้องโดนใจคุณสาวๆ แน่นอน แถมยังเป็นสีลิปสติกที่ไม่มีวันเอาท์เลย ซึ่งสีที่ต่างกันนี้อาจทำให้คุณสาวๆตัดสินใจไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพื่อการเลือกสรรสีลิปสติกสวยๆให้เหมาะสมกับงานนั้นๆด้วย
สีลิป แท่งที่ถูกใจบรรดาสาวๆ ที่เป็นลิปสติกมาแรง สาวๆทุกคนต้องมี ก็คือ เฉดสีลิปสติกที่จะสร้างความสดใสให้กับคุณผู้หญิงอยู่ตลอดเวลากับ 6 สีลิปสติก ดังต่อไปนี้
1 สีแดง สีสุดคลาสสิกเพราะไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เป็นสีที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลาเลยทีเดียว
2 สีส้มอิฐ สีแห่งความสนุกสนาน เร้าใจ ปนเซ็กซี่เล็กๆ ทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับบรรดาสาวๆ อีกด้วย
3 สีโทนไวท์ ทั้งสีแดงกล่ำจนถึงสีม่วงเข้ม ยิ่งใครชอบลิปลุคแมตต์ก็ต้องรีบจัดใส่กระเป๋าไว้ด่วนๆเลย
4 สีนู้ดโทนน้ำตาลอมชมพู สีลิปสติกแท่งนี้สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว แต่สีผิวที่เหมาะสมกับการใช้มากที่สุดคือ ผิวสีแทนหรือสีเข้ม เมื่อทาลิปสติกบนเรียวปากแล้วจะให้ลุคที่ดูเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก
5 สีชมพูกะปิ สีลิปสติกแท่งนี้ จะทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นกับความหวานซ่อนเปรี้ยว ทำให้คุณดูโฉบเฉี่ยวอย่างมาก
6 สีน้ำตาล สีแห่งความมั่นใจสำหรับคุณสาวที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก หรือสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
ครบทั้ง 6 สี ทีนี้ก็ถึงเวลาแต่งสวยให้กับริมฝีปากของคุณแล้ว ด้วยการเลือกสีที่ชอบกับลุคที่ใช่ให้ตรงใจคุณสาวๆก้นไปเลย

การเลือกสีลิปสติกควรเลือกใช้ให้มีความเหมาะสมกับริมฝีปากทั้งสีปากและสีผิว เพื่อความกลมกลืนและสวยสะดุดตาแบบเข้ากันดีกับลิปสติกแบรนด์ต่างๆ ไอเทมเครื่องสำอางอีกหนึ่งตัวที่จะช่วยเสกความสวยงามให้มาอยู่บนเรียวปากของคุณได้ดีที่สุด ทั้งยังช่วยให้ลิปสติกติดทนกับลิปสติกแบบแมทที่จะทำให้คุณสาวๆสวยในแบบที่คุณต้องการกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใช้สีลิปแบบไหนก็สามารถเข้ากันได้กับทุกลุค ทั้งหวาน เปรี้ยว ซ่าส์ แซ่บ หรือใครชอบแนว Dark เราก็มีลิปสติกให้คุณเลือกสรรแบบนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม