ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพื่อความสวยลุคธรรมชาติ
Sun, 21 Apr 19, 10:55
Post: #1
7 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพื่อความสวยลุคธรรมชาติ
สาวหลายๆคนนิยมการแต่งหน้าที่มาในลุคเบาๆดูเป็นธรรมชาติ เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาดุจดังสาวแรกรุ่นที่มีแก้มอมชมพู ดูกี่ทีก็หน้ามองไม่เว้นแม้กระทั่งการเขียนคิ้วที่จะทำให้คุณดูสดใสได้ทั้งวันกับ ที่เขียนคิ้ว ที่โลดแล่นอยู่ในวงการการแต่งหน้ามาหลายสมัยที่ถูกส่งผ่านแบบรุ่นต่อรุ่นพร้อมกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งมีอุปกรณ์หลากชนิด คือ อุปกรณ์ เขียนคิ้วแบบฝุ่น ดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้ว รวมถึงการแต่งหน้าด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ เพื่อให้ดวงตาคู่สวยมีความสวยงามดุจดังตากวางที่มีพร้อมทั้งความสวยหวานและแววตาที่เปล่งประกายที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี
คิ้วสวยก็ต้องคู่กันกับการใช้อุปกรณ์ที่ดี ซึ่งอุปกรณ์ที่มีความน่าสนใจมากที่สุด คือ ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่พร้อมมอบความสวยใสในแบบที่คุณต้องการทั้งความเป็นธรรมชาติและความสวยคมของคิ้วที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามบนใบหน้าได้อย่างดีทีเดียว โดยเลือกใช้อุปกรณ์เขียนคิ้วแบบฝุ่น ดังต่อไปนี้
1 Anastasia Brow Powder ที่เขียนคิ้ว ในรูปแบบตลับที่มีให้คุณสาวๆได้เลือกถึง 2 เฉดสี กันเลย พร้อมกับบรรจุภัณฑ์เล็กๆน่าใช้แถมมากับกระจกในตัวด้วย
2 Kate Designing Eye Brown ที่เขียนคิ้วที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี ในหนึ่งตลับกับแปรงและกระจกที่มาพร้อมกับตลับที่สวยงาม
3 Maybelline Fashion Brown 3D Brown and Nose Palette ที่เขียนคิ้วที่มีความสามารถสำหรับการนำไปใช้ได้ทั้งเขียนคิ้วและไล้สันจมูกให้ดูมีมิติมากขึ้นด้วย พร้อมกับเฉดสีคุณภาพให้เลือกถึง 3 เฉดสี ตั้งแต่น้ำตาลอ่อน น้ำตาลกลางและน้ำตาลเข้ม
4 Canmake Powder Eye Brown ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจากกรุงโตเกียว มีคุณภาพที่ดีมากติดอันดับที่เขียนคิ้วที่ต้องมีเลยทีเดียวกับการให้สีที่ชัดเจน แถมยังติดทนและมาพร้อมกับ 2 หัวแปรง เพื่อให้คุณสวๆได้เลือกใช้ตามต้องการ
5 Etude House Perfect Eye Brown Kit ที่เขียนคิ้วที่มาจากแดนโสมซึ่งสาวๆหลายคนต้องการอย่างมากเพราะสามารถสร้างความสวยงามในแบบธรรมชาติได้เป็นอย่างดีกับที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่มีถึงสามสีภายในตลับเดียวที่มาพร้อมแปรงเขียนคิ้วและแปรงสปูลี่เพื่อปัดขนคิ้วให้สวยงามพร้อมกับความเป็นธรรมชาติ
6 In 2 It Water Proof Eye Brown Color ที่เขียนคิ้วที่ให้ธรรมชาติแบบสุดๆ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานเรียกว่าทนทุกสถานการณ์กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย
7 Catrice Eyebrown Set ที่เขียนคิ้วตลับนี้มีมาให้เลือกถึงสองเฉดสีแต่ก็แอบเสียดายที่ทั้งสองสีนั้นมีหน้าที่ของตัวเองกันแล้ว คือ สีน้ำตาลอ่อนใช้ระบายบริเวณหัวคิ้ว สีน้ำตาลเข้มใช้ระบายเพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับคิ้ว ซึ่งมีแปรงปัดคิ้วและแหนบเพื่อจัดแต่งทรงคิ้วภายในตลับด้วย
เมื่อได้ทราบถึงแบรนด์ที่สร้างสรรค์ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ก็คงไม่ยากเกินไปสำหรับการเขียนคิ้วเพื่อสร้างความสวยงามให้กับตนเองในยามที่ต้องออกไปพบปะกับผู้คน ซึ่งการแต่งหน้าหรือการเขียนคิ้วก็เหมือนกับการขับรถยนต์ที่ต้องอาศัยความชำนาญและการฝึกฝนอย่างถูกวิธีเพื่อให้ความสวยงามเกิดขึ้นกับคุณเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม