ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 ดินสอเขียนคิ้วสุดปังสำหรับคุณ
Sun, 21 Apr 19, 10:50
Post: #1
5 ดินสอเขียนคิ้วสุดปังสำหรับคุณ
การแต่งแต้มสีสันเพื่อความสวยงามนอกจากการ กรีดอายไลเนอร์ เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตแล้ว สิ่งหนึ่งที่ต้องการสร้างสีสันเช่นเดียวกันนั้น ก็คือ การเขียนคิ้วด้วย ที่เขียนคิ้ว ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้ถูกผลิตออกมาหลายแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคุณสาวๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นซึ่งขึ้นอยู่กับความถนัดที่คุณสาวๆเลือกใช้งานเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีอุปกรณ์ต่างๆ ได้แก่ ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาสคาร่าคิ้ว และ ดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งในอุปกรณ์แต่ละตัวก็แยกย่อยออกไปอีกหลายรุ่นหลายเบอร์เพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานของบรรดาสาวๆ

ดินสอเขียนคิ้ว เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้เขียนคิ้วซึ่งได้รับการผลิตและพีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งรูปลักษณ์ภายนอกทีสวยงามและทันสมัยแถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็พยายามสร้างจุดเด่นเพื่อเป็นตัวชูโรงและเรียกลูกค้าให้มากขึ้นด้วยวิธีการนี้ ซึ่งมีให้เลือกมากมายและมีตัว Top ที่ขอแนะนำกับ ที่เขียนคิ้ว แบบดินสอ ต่อไปนี้
1 Misteen 3D Brown’s secret brown set ดินสอเขียนคิ้ว 3D เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีทั้ง ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น และ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีของแถมเป็นความติดทนนานที่คุณสาวๆชื่นชอบกันอย่างมาก
2 Mille ดินสอเขียนคิ้ว 6D Eyebrown Pencil Water proof เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วในตัวที่จะทำให้บรรดาสาวๆสามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆเลย ด้วยความที่มีขนาดกะทัดรัดจึงทำให้พกพาได้อย่างสะดวกสบายตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อย่างดี
3 Etude House Drawing Eye Brown เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัดที่มาพร้อมแปรงปัดคิ้วที่รอให้คุณมาสอยไปเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะใครที่ชอบแบบเกาหลีต้องไม่พลาดแท่งนี้เลย
4 Kate Lasting Eye Brown เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีถึง 2 แบบ ให้เลือกภายในแท่งเดียวกับการที่ด้านหนึ่งเป็นดินสอและอีกด้านเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่ใครต้องการใช้แบบใดก็เลือกกันตามด้านที่ปรากฏอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์กันได้เลย แบบไม่ต้องเปลี่ยนแท่งให้ยุ่งยากแถมราคายังถูกแสนถูก สาวคนใดยังไม่มีรีบไปสอยกันเลย
5 L’oreal Paris Brown Atrist Desiner Pro เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับ 3 ฟังก์ชั่นในแท่งเดียว กับการที่เป็นทั้งดินสอเขียนคิ้ว เขียนคิ้วแบบฝุ่น และแปรงปัดคิ้ว เพื่อการใช้งานของคุณสาวๆอย่างเต็มร้อย เรียกว่าสวยแบบ 3 in 1 กันได้เลย แถมยังช่วยให้คิ้วเป๊ะปังหน้าไม่พังอีกต่างหาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับอุปกรณ์เขียนคิ้วในรูปแบบของดินสอที่จะช่วยให้คุณมีมงกุฎของใบหน้าที่มาพร้อมกับความสวยงามที่เลิศเลอ ช่วยให้การแต่งหน้าในทุกครั้งดูมีออร่าและราศีที่ดูดีขึ้นมาได้เลยทีเดียว เพียงเลือกใช้อุปกรณ์ในการแต่งหน้าที่จะทำให้เกิดความสวยงาม จะสวยแบบใสๆหรือจะสวยแบนคุณนายหน่อยๆอุปกรณ์เหล่านี้ก็สามารถช่วยคุณได้เลยล่ะ แต่ถ้าคุณมีความชำนาญในการแต่งหน้าที่เพิ่มเข้ามาอีกก็จะทำให้ความสวยงามอยู่แค่ปลายนิ้วแค่นั้นเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม