ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ไอเทมทั้ง 5 แต่งคิ้วสวยปังไม่ปลิง
Sun, 21 Apr 19, 10:45
Post: #1
ไอเทมทั้ง 5 แต่งคิ้วสวยปังไม่ปลิง
การเป็นคนรักสวยรักงามในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่จะแต่งหน้า ปัดแก้ม ทาลิปสติกให้สวยเป๊ะ เท่านั้น ยังต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆในการแต่งใบหน้าให้สวยได้รูปอีกด้วย ซึ่งมี่วิธีการและอุปกรณ์ต่างๆซึ่งมีความสำคัญกับการแต่งหน้าให้สวยอลังกันเลยทีเดียว และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ การแต่งแต่รวมถึงการเขียนคิ้วด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ ตลอดจนการเขียนคิ้วด้วย ที่เขียนคิ้ว ที่จะทำให้คิ้วของคุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณต้องการรวมถึงผู้คนที่แวะเวียนผ่านไปมาด้วย ก็คงชอบกับการแต่งคิ้วที่สวยได้รูปแบบสาวเกาหลีอย่างแน่นอนกับการใช้ มาสคาร่าคิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว และตัวที่สร้างจุดเด่นให้คิ้วเป็นธรรมชาติมากที่สุดก็คืออุปกรณ์เขียนคิ้วที่ช่วยสำหรับ เขียนคิ้วแบบฝุ่น ให้คิ้วสวยละมุนดุจธรรมชาติอันอ่อนโยน

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเขียนคิ้วเพื่อเพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้าเพื่อความสง่างามนั้น มีอุปกรณ์หลายชนิดด้วยกันที่จะสร้างคิ้วของคุณให้ดูดีขึ้นมาได้ สมกับการเป็นมงกุฎของใบหน้า ซึ่งมีอุปกรณ์ให้เลือกสรร ดังต่อไปนี้
1 ดินสอเขียนคิ้ว อุปกรณ์ในการเขียนคิ้วที่เหมาะกับบรรดาสาวมือใหม่หัดเขียนคิ้ว โดยต้องทาอย่างเบามือจึงจะมีคิ้วที่สวยได้รูปตรงตามรูปแบบที่คุณต้องการ ซึ่งมีมากมายหลายหลากแบรนด์ให้ได้เลือกกันตามอัธยาศัยสุดแต่ใครจะชอบแบบใด
2 ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น อุปกรณ์ในการเขียนคิ้วอีกหนึ่งตัวที่ซ่อนความมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างแยบยล แต่ก็ต้องระวังเกี่ยวกับการใช้ถ้าคุณยังเป็นมือใหม่หัดเขียนคิ้วก็ต้องระวังกันนิดหนึ่งสำหรับการใช้อุปกรณ์ตัวนี้เพราะถ้ามือไม่แม่นพอ คิ้วอาจจะเละไม่เป็นท่า ทีนี้ต้องเสียเวลากับการแต่งหน้ามากไปอีก แต่ถ้าใครชำนาญแล้ว รับรองกับความสวยบรรเจิดก็จะมีคิ้วที่สวยงามแบบเบาๆสไตล์สาวเกาหลีกันเลยทีเดียว
3 ที่เขียนคิ้วแบบเมจิก อุปกรณ์ในการเขียนคิ้วชนิดนี้รูปร่างก็เป็นด้านหัวปากกาซึ่งจะเป็นแบบเมจิก ด้วยความที่มีความอ่อนตัวของเมจิกนิดหนึ่ง จึงทำให้การเขียนจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย
4 ที่เขียนคิ้วแบบเจล อุปกรณ์ในการเขียนคิ้วชนิดนี้จะมาในรูปแบบของกระปุกหรือแบบหลอด จึงต้องใช้แปรงในการเขียนคิ้ว เตรียมใจไว้ได้เลยว่าถ้าหากเขียนไม่ดีจะทำให้คิ้วพังในทันที แต่ด้วยความที่ต้องการให้การเขียนคิ้วที่คมชัด เป๊ะ จึงดีที่สุดและทำให้ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ซึ่งวิธีเขียนคิ้วด้วย ที่เขียนคิ้ว แบบเจล คือ วาดคิ้วด้วยแปรงที่จุ่มเจลตามโครงคิ้วด้วยความมั่นคงของมือที่แน่วแน่เพื่อความสวยงามของคิ้ว
5 ที่เขียนคิ้วแบบสักคิ้ว อุปกรณ์ในการเขียนคิ้วที่ติดทนนานแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการเขียนคิ้วที่มีหลายขั้นตอน เพราะการใช้อุปกรณ์ตัวนี้ก็เพียงแค่ใช้พู่กันจิ้มจุ่มแล้วค่อยๆวาดตามโครงคิ้ว เมื่อแห้งแล้วให้ลอกส่วนที่แห้งออกเท่านี้ก็สวยเป๊ะแบบไม่เหมือนใครแล้ว

อุปกรณ์สำหรับการเขียนคิ้วต่างๆนี้เพียงคุณรู้จักพร้อมกับศึกษาวิธีการใช้งานก็จะทำให้คุณสาวๆที่รักในความงามได้มีความสุขกับการแต่งหน้าในแบบที่ชอบอยู่เสมอ และนับวันจะได้รับการผลิตออกมาเพื่อให้คุณสาวๆใช้งานง่ายขึ้นแบบไม่ต้องเสียเวลาในการแต่งหน้านานๆกันเลยแบบว่าสวยภายในหนึ่งนาทียังไงยังงั้นเลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม