ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
Mon, 15 Apr 19, 23:52
Post: #1
ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์
การซื้อประกันภัยรถยนต์เพื่อการคุ้มครองรถ และชีวิตทรัพย์สินทั้งตัวเราเองและผู้อื่น สามารถที่จะซื้อได้หลายช่องทาง เช่น จะซื้อกับตัวแทนหรือโบรกเกอร์ ซื้อกับบริษัทโดยตรง หรือซื้อประกันรถยนต์ได้ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นการซื้อจากช่องทางที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากสะดวก ปลอดภัย ไม่เสียเวลาเดินทาง และที่สำคัญสามารถให้ความคุ้มครองทันที เมื่อชำระเงินเรียนร้อย โดยมีกรรมธรรม์ที่จะตามมาทีหลัง ไม่ว่าคุณต้องการซื้อในประเภทไหน เช่นการประกันประเภท 1, ประเภท 2. ประเภท 2+, หรือประเภท 3, หรือ 3+ ซึ่งจะมีการคุ้มครองที่แตกต่างกันไปตามประเทภของการประกันภัย การซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จะมีความสะดวก สบาย และปลอดภัย มีขั้นตอนการซื้อที่ไม่ยุ่งยาก หรือเพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้
ขั้นตอนการ ซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์
เมื่อได้ตรวจเช็คการประกันภัยรถยนต์ตามประเภทหรือชั้นที่ต้องการแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็ได้แก่ การตัดสินใจที่จะซื้อ ก็จะเป็นขั้นตอนการซื้อที่ผ่านตัวแทนแบบปกติ หรือการซื้อประกันรถผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แสนง่ายและสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ทั้งยังสามารถซื้อผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ของคุณเองได้อีกด้วยซึ่งสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. ให้เลือกความคุ้มครองที่ต้องการ หรือหมายตาเอาไว้ เช่น ถ้าต้องการได้ประกันที่คุ้มครองสูงสุดก็ควรเลือกประกันชั้น 1 โดย ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง นั้นเราก็บอกได้ว่าเป็นปาะกันที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด, ประกันภัยชั้น 2+ คุ้มครองรถชนรถนอกนั้นเหมือนชั้น 1, ประกันภัยชั้น 3+ คุ้มครองรถชนรถและซ่อมเค้าซ่อมเรา หรือประกันภัยชั้น 3 คุ้มครองรถชนรถซ่อมเฉพาะแต่รถของคู่กรณีเท่านั้น
2. เช็คเบี้ยประกันรถของคุณ เป็นขั้นตอนการซื้อประกันรถที่จำเป็นเพื่อรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่มากขึ้น เช่น ส่วนลดประวัติขับขี่ดี ส่วนลดระบุผู้ขับขี่ หรือส่วนลดกล้องติดรถยนต์จากประกันทุกชั้น
3. จ่ายเงินออนไลน์จากโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ได้หลายช่องทาง ได้แก่ทางช่องทาง LINEPay, ช่องทางการจ่ายบัตรเครดิต, ผ่อนบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0%, จ่ายผ่านทางธนาคารในระบบพร้อมเพย์ (PromptPay), ทาง QR Code หรือจ่ายผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิสในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ก็ยังได้ ซึ่งในปัจจุบันระบบการจ่ายบิลมีให้เลือกหลายช่องทาง และหลายวิธีทั้งนี้เพื่อความสะดวกของผู้ซื้อประกันนั่นเอง
4. ผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ จะได้รับความคุ้มครองทันที หลังจากจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็จะได้รับอีเมล์จากทางบริษัทประกัน เพื่อแจ้งความคุ้มครองทันที ถ้าเลือกประกันชั้น 1 ให้ถ่ายรูปรถยนต์ผ่าน application BKI iClaim ด้วย จะที่ได้ทั้งส่วนลดค่าเบี้ยและความสะดวกไม่ต้องรอนัดหมายจากเจ้าหน้าที่บริษัทประกันก็ได้
5. มีบริการพิเศษ แนะนำเพื่อนเพื่อรับส่วนลด 1,000 บาท ถ้าท่านแนะนำเพื่อน ๆ มาซื้อประกันรถออนไลน์ ก็จะได้รับของขวัญมูลค่า 1,000 บาทและยังร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อรับส่วนลดพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเฉพาะผู้ที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์เท่านั้น
6. สามารถที่จะรอรับกรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่บ้านได้เลย หลังจากนั้นก็แค่รอรับกรมธรรม์ตัวจริง ของแถม และส่วนลดต่าง ๆ ที่บ้านได้เลย สบาย ๆ สะดวก ประหยัด และได้รับความคุ้มครองทันที
ด้วยเหตุผลข้างต้น ทุกวันนี้การ ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี นั้นเราไม่ต้องกังวล เพราะบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างให้ความสำคัญกับลูกค้าด้วยการให้บริการขายประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์ เพื่อลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองทันที
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม