ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เรามาดูวิธีการที่จะทำให้ได้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติกันบ้างดีกว่า
Mon, 15 Apr 19, 20:48
Post: #1
เรามาดูวิธีการที่จะทำให้ได้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติกันบ้างดีกว่า
แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ นั้นเรื่องของความสวยความงามคงเป็นเรื่องที่จะปล่อยผ่านหรือละเลยไปไม่ได้ ดูได้จากที่เวลาจะออกไปไหนแต่ละทีนั้นก็จะมีการแต่งหน้ากันบ้าง ซึ่งในบางวันนั้นอาจจะแต่งแบบจัดเต็ม แต่ในบางวันนั้นก็อาจจะเลือกแต่งแบบธรรมดาเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามนั้นสิ่งที่เราสังเกตได้เลยก็คือ ไม่ว่าวันนั้นจะเป็นการแต่งหน้าในรูปแบบสไตล์ใดก็ตามนั้นอย่างน้อยๆ สาวๆ ทุกคนก็จะมีคิ้วที่จัดเต็มมาเป็นอันดับแรก ซึ่งหลายๆ คนนั้นมักจะบอกว่า คิ้วเป็นมงกุฎของหน้า ฉะนั้นแล้วในวันนี้เรามีขั้นตอนเบื้องต้นที่ตะทำให้เราสามารถเนรมิตคิ้วออกมาได้อย่างเป๊ะปังมาฝากทุกๆ คนกัน
1. เราต้องเริ่มจากการบำรุงรักษาขนคิ้วให้มันดูดีเสียก่อน ซึ่งใครก็ตามที่มีคิ้วบางนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราเพียงแค่บำรุงในส่วนที่มันมีเท่านั้นก็ได้ ซึ่งการบำรุงนั้นก็ให้ใช้เซรั่มบำรุงคิ้ว และปัญหาที่หลายๆ คนที่ต้องแต่งหน้าด้วยเครืาองสำอางต่างๆ มากมายในทุกๆ วันนั้นก็อาจจะไม่ชอบกับอะไรที่ต้องลบออกยากๆ อย่างเช่น การ กรีดอายไลเนอร์ อินเนอร์ไลเนอร์ หรือการใช้มาสคาร่า รวมไปถึง มาสคาร่าคิ้ว ด้วย และถ้าหากเราลบออกไม่หมดนั้นมันก็จะส่งผลต่อวันต่อไปโดยทำให้มีสิ่งตกค้าง ตาจะดูเยิ้ม แต่งหน้ายาก ฉะนั้นเราถึงต้องบำรุงรักษาขนคิ้ว รวมไปถึงบำรุงส่วนอื่นๆ ของใบหน้าอยู่เป็นประจำนั่นเอง
2. เราจำเป็นที่จะต้องจัดแต่งทรงคิ้วให้ได้รูป ซึ่งอาจจะเป็นการแว็กซ์ กันคิ้วด้วยตัวเองหรือช่างผู้เชี่ยวชาญก็ได้ ซึ่งการจัดแต่งทรงคิ้วให้ได้รูปนั้นมันก็จะส่งผลในตอนที่เราต้องเขียนคิ้วซึ่งมันจะง่ายขึ้นในเวลาเขียน ไม่ว่าเราจะเลือกใช้ ที่เขียนคิ้ว เป็น ดินสอเขียนคิ้ว ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น หรือใช้ มาสคาร่าคิ้ว ก็ตาม
3. และในส่วนของการเขียนคิ้วนั้น หากใครที่มีขนคิ้วได้รูปจากการจัดทรงแล้วก็อาจจะเลือกใช้เพียงแค่มาสคาร่าปัดขนคิ้วให้ได้รูปอย่างเดียวก็สวยได้แล้ว แต่ถ้าหากในบางคนที่มีขนคิ้วแค่หัวแต่ในส่วนหางไม่มีนั้น เราก็ปัดแล้วเขียนต่อหางไปก็ได้ แต่ถ้าหากเป็นคนที่มีคิ้วที่ไม่ได้รูปจริงๆ นั้นจะต้องใช้อายแชโดว์หรือ ดินสอเขียนคิ้ว สร้างรูปคิ้วก่อน และสิ่งที่สำคัญคือ การเลือกสีของอายแชโดว์นั้นจะต้องอ่อนกว่าเส้นขนคิ้วไม่เช่นนั้นแล้วมันก็จะดูทึบ และมองไม่เห็นเส้นขนคิ้ว และมันก็จะส่งผลให้ดูไม่เป็นธรรมชาตินั่นเอง ส่วนใครที่มีผมสีดำนั้นเราก็แนะนำให้เลือกสีเทาอ่อนและปัดทับด้วยใสก็ได้
4. และสำหรับสาวๆ ที่ชอบคิ้วหลุดในระหว่างวันนั้น เราก็แนะนำใช้ ที่เขียนคิ้ว ที่ติดทนมากที่สุดเท่าที่เท่าที่เราจะหามาใช้ได้ ซึ่งมันควรที่จะกันน้ำและกันเหงื่อได้ด้วยนั่นเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม