ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ไว้ในสำนักงาน
Fri, 12 Apr 19, 21:42
Post: #1
ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ไว้ในสำนักงาน
ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ไว้ในสำนักงาน

หากมีคนไปถามกลุ่มพนักงานออฟฟิศว่าเครื่องดื่มยอดนิยมที่ต้องดื่มทุกวันคืออะไร เชื่อว่าคำตอบส่วนใหญ่คงหนี้พ้น ‘กาแฟ’ เหตุผลนั้นก็เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สมองตื่นตัว และทำงานได้นานขึ้นโดยไม่เผลอหลับในระหว่างการประชุม ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เห็นพนักงานออฟฟิศมากมายไปยืนเข้าแถวเพื่อซื้อกาแฟในทุกเช้า แต่ด้วยสภาวะที่เร่งรีบในแต่ละวันอาจทำให้หลายคนพลาดโอกาสในการดื่มกาแฟที่ชื่นชอบเพราะต้องรีบไปเข้างานให้ทันเวลา รวมทั้งยังเป็นเรื่องยากในระหว่างวันที่จะปลีกตัวลงมาซื้อกาแฟสักแก้วเนื่องจากมีปริมาณงานจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พนักงานออฟฟิศหลายคนต้องหันไปหากาแฟสำเร็จรูปแทน อย่างไรก็ตามปัจจุบันวิธีแก้ปัญหาและช่วยพนักงานออฟฟิศแก้ปัญหาเรื่องกาแฟได้อย่างอยู่หมัดนั้นคือการมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล สักเครื่องไว้ในสำนักงาน แต่จะเพราะอะไรนั้น มาดูกันเลย

ประโยชน์ข้อแรกของเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่เป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านหรือไว้ในสำนักงานนั้นก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้พนักงานทุกคนไม่ต้องไปยืนเข้าแถวเพื่อชื้อกาแฟในทุกเช้าและยังสามารถใช้เครื่องชงกาแฟได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลางานออกไปหาซื้อในระหว่างวัน นอกจากนั้นยังเปลี่ยนมุมชงกาแฟที่จำเจให้กลายมุมปาร์ตี้หรือใช้เป็นโซนประชุมขนาดย่อมเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างพนักงานในสำนักงาน สำคัญคือมีแคปซูลกาแฟให้เลือกมากมายซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งเรื่องรสชาติ กลิ่นหอม ความเข้ม ความขม ความเปรี้ยว เนื้อกาแฟ และการคั่ว ที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าสนองความชื่นชอบของพนักงานแต่ละคนได้อย่างลงตัว

สำหรับประโยชน์อีกข้อคือ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ติดต่องานที่สำนักงานด้วยรสชาติกาแฟที่แตกต่างจากกาแฟผงที่ต้องมาชงเองหรือกาแฟสำเร็จรูป ช่วยทำให้การเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพิ่มเติมความอร่อยด้วยการครีเอทเมนูที่หลากหลายขึ้น เช่น สูตรกาแฟ Paris Black ช็อกโกแลตมัคคิเอโต้ ที่มีส่วนผสมง่าย ๆ แค่ 3 อย่างคือ แคปซูลกาแฟ PARIS BLACK ดาร์กช็อกโกแลต และน้ำแข็ง แต่เชื่อสิว่าเป็นเมนูกาแฟที่ช่วยให้ผู้มาติดต่อรู้สึกสดชื่นได้อย่างแน่นอน

ซึ่งหากถามว่า เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีแนะนำให้เลือกเป็น เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima Touch พี่ใหญ่สุดจาก Nespresso ที่มาพร้อมกับภาชนะบรรจุน้ำขนาด 0.9 ลิตรและภาชนะบรรจุนมขนาด 0.35 ลิตร จึงสามารถทำกาแฟได้มาถึง 6 แบบ รวมไปถึงเมนูกาแฟนมอีกด้วย อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีมาตรฐานเพราะทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 25 วินาทีและมีระบบความปลอดภัยด้วยการปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานภายใน 9 นาที ทำให้ เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima Touch เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เหมาะใช้งานในสำนักงานอย่างไม่มีข้อสงสัย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  Nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล Unyana 0 501 Sun, 14 Jul 19 13:59
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม