ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เลือกลิปโทนนู้ดอย่างไรให้สวยเริ่ด
Mon, 08 Apr 19, 02:04
Post: #1
เลือกลิปโทนนู้ดอย่างไรให้สวยเริ่ด
ลิปสติกถูกจัดเป็นอีกหนึ่งไอเทมของอุปกรณ์เครื่องสำอางที่คุณสาวๆจะขาดไม่ได้เลย เพราะมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างสีสันที่คุณสาวๆต้องการแต่งแต้มลงบนริมฝีปาก ด้วยการเลือกลิปสติกที่ตรงใจ แต่เท่านั้นคงยังไม่พอสำหรับการเลือกใช้ลิปสติก ยิ่งถ้าหากใครต้องการใช้ ลิปสติกสีนู้ด ก็ควรเรียนรู้ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด เพื่อจะได้มีริมฝีปากที่แจ่มด้วยโทน สีลิป ต่างๆที่มีอยู่โดยทั่วไป ซึ่งบางยี่ห้ออาจมีการผสานสารที่ทำให้ ลิปติกติดทน เพราะ ข้อดีของการเป็นลิปสติกแบรนด์ดังก็คือ การเป็น ลิปติดทน ที่ทำให้บรรดาสาวๆเลือกใช้งานเป็นส่วนใหญ่
ด้วยความร้อนแรงของสภาพอากาศที่มีองศาสูงมากๆ ทำให้ผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงริมฝีปากควรได้รับการป้องกันจากผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อให้การใช้เครื่องสำอางได้แสดงถึงวิธีการใช้งานตามสรรพคุณที่แต่ละแบรนด์กำหนดขึ้นมาในผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ด้วยการใช้สารสกัดจากส่วนต่างๆทางธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวช่วยในการผลิต เพื่อให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆมีคุณภาพมากที่สุดจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับการเลือกใช้ ลิปสติกสีนู้ด ที่ต้องศึกษาถึง วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ดเพื่อความโดดเด่นของริมฝีปากเมื่อคู่กันกับอวัยวะบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็น ดวงตา คิ้ว หรือแก้ม ถ้าเราเรียนรู้ถึงวิธีการที่จะทำให้ปากสวยด้วยลิปโทนนู้ดก็อาจจะทำให้องค์ประกอบของใบหน้าสวยใสแบบชิคๆได้เลย โดยมีวิธีการสำหรับการเลือกลิปสีนู้ดดังต่อไปนี้
1 เปลี่ยนปากเปื่อยให้เป็นปากสวย โดยหลีกเลี่ยงการใช้ลิปสติกติดทนเนื้อแมทเพราะความด้านของเนื้อลิปสติกทำให้ริมฝีปากอาจดูแห้งจนเกินไปแถมลิปสติกยังตกร่องดูไม่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลย หากต้องการใช้ลิปสติกโทนนี้จริงๆก็ควรเลือกเนื้อลิปชนิดอื่นๆที่ทำให้เรียวปากดูอวบอิ่มเหมือนฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลาก็จะได้เครื่องสำอางที่ดีอีกชิ้นหนึ่งมาครอบครองแล้ว
2 เลือกเฉดสีลิปสติกให้เข้ากันกับสีผิว ลิปสติกนู้ดมีให้เลือกหลายเฉดสี และเพื่อให้เข้ากับสีผิวมากยิ่งขึ้นจึงไม่ควรพลาด สำหรับการเลือกใช้สีลิปสติกเพื่อความสวยงามของริมฝีปากซึ่งโทนที่ควรเลือก ได้แก่
ลิปนู้ดโทนชมพู ลิปสติกเฉดนี้เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีผิวขาว เพราะสามารถสร้างความเจิดจรัสให้กับริมฝีปากได้อย่างแน่นอน
ลิปนู้ดคาราเมล ลิปสติกเฉดนี้เหมาะกับสาวๆที่มีผิวเข้มหรือผิวแทน ที่สามารถสร้างความเก๋ไก๋ให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับการแต่งตาแบบสโมกกี้อายที่จะทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้นด้วย
3 เพิ่มสีสันให้ดวงตาแบบมีออร่าพุ่ง เพื่อให้ใบหน้าไม่ซีดจนเกินไปจึงควรมีวิธีสำหรับการตกแต่งส่วนอื่นบนใบหน้าให้มีความโดดเด่นขึ้นมาด้วย กับการแต่งดวงตาด้วยวิธีต่างๆ อาจใส่สีสันแบบมีกลิตเตอร์ลลงไปบนดวงตา เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตาได้แล้ว
4 ลงลิปกลอสผู้ช่วยที่ดีที่จะทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว เพื่อให้ความชุ่มชื้นอยู่คู่กับเรียวปากไปทั้งวันจึงควรเลือกใช้ลิปกลอส เพราะจะช่วยให้ริมฝีปากได้รับการบำรุงซึ่งเหมือนกับว่ามีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ก่อนการลงลิปสติกควงลงลิปบาล์มหรือมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์เพื่อคงความชุ่มชื้นบนริมฝีปากไว้ได้อย่างยาวนาน
วิธีการเลือกใช้ลิปสติกนี้ เป็นตัวช่วยสำหรับการตัดสินใจเลือกใช้ลิปสติกเพื่อให้มีความเหมาะสมสำหรับผิวคุณ รวมทั้งองค์ประกอบของใบหน้าที่ต้องการความเป็นธรรมชาติจากการใช้เครื่องสำอางที่จะทำให้ใบหน้าสวยใสเรียบเนียนและดูเข้ากันได้ดีทุกเมื่อ จนใครๆก็ต้องมอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เลือกลิปโทนนู้ดอย่างไรให้สวยเริ่ด Unyana 0 814 Wed, 17 Apr 19 17:38
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม