ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 สีลิปสร้างเรียวปากสวย
Mon, 08 Apr 19, 02:01
Post: #1
5 สีลิปสร้างเรียวปากสวย
เพื่อสร้างสีสันบนเรียวปากให้มีความสวยงามอยู่เสมอการเลือก สีลิป ให้เข้ากับสีผิวรวมถึงชุดที่สวมใส่ โดยเฉพาะการไปร่วมงานต่างๆ ในโอกาสพิเศษซึ่งมีผู้คนจำนวนมากมาร่วมในงานด้วย ซึ่ง ลิปสติกติดทน มีส่วนสำคัญมากในการที่จะทำให้ ลิปติดทน เพื่อสร้างความสวยงามให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ในวันที่ต้องการความสวยหวานแบบบางเบาก็อาจใช้ ลิปสติกสีนู้ด ซึ่งหลักในการใช้ลิปสติกชนิดนี้ก็คือจะต้องเรียนรู้ถึง วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด เพื่อความสวยงามที่ยาวนานขึ้นในระหว่างวันหรืออย่างน้อย 8 ชั่วโมง หลังจากนั้นควรทาลิปบาล์มเพื่อกักเก็บความชุ่มฉ่ำไว้บนริมฝีปากด้วย
สีลิป ที่ช่วยในการตอบโจทย์สำหรับคุณสาวๆในยุคนี้นั้นมักจะเป็นลิปสติกที่มีหลายเฉดสีด้วยกัน ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากความชอบที่มีหลากสีสันและเนื้อสิปสติกที่มีมากมายหลายชนิดให้คุณสาวๆได้เลือกสรรเพื่อใช้งานได้อย่างตามใจชอบ ซึ่งสีลิปสติกที่ได้รับความนิยมช่วยให้ริมฝีปากสวยได้รูป มีดังต่อไปนี้
1 ลิปสติกสีแดง เป็นไอเทมที่มีความฮอตฮิตมาหลายยุคหลายสมัย ทั้งยังทำให้ใบหน้ามีความสว่างเปล่งประกายความสวยงามที่ส่งผ่านมาทางใบหน้าเปื้อนยิ้ม ด้วยสีสันที่สดใสจึงถือเป็นการมอบความสุขให้กับผู้พบเห็นด้วย
2 ลิปสติกสีชมพู เป็นไอเทมที่มาพร้อมกับความน่ารัก ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายมีสไตล์ที่เป็นสาวหวานแบบชิคๆคูลๆ กันเลยทีเดียว
3 ลิปสติกสีส้ม เป็นไอเทมที่พร้อมจะสร้างความสดใสให้กับริมฝีปากของคุณ ซึ่งมีหลายเฉดให้คุณสาวๆได้เลือกอย่างจุใจ
4 ลิปสติกสีนู้ด เป็นไอเทมที่มาพร้อมกับความสวยหรูดูแพง ทั้งยังเป็นโทนสีที่ทำให้คุณสาวๆสามารถเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆ ทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากได้อย่างดีอีกด้วย
5 ลิปสติกสี MLBB เป็นไอเทมเฉดสีกุหลาบ ที่มีหลายโทนให้เลือกที่มาพร้อมกับการสร้างความสวยหวานละมุน หรือจะเป็นหวานซ่อนเปรี้ยวก็ยังได้อยู่ ทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆที่รักริมฝีปากทุกคน
โทนสีลิปทั้ง 5 นี้ จะทำให้คุณสาวๆได้เปลี่ยนลุค ไปเรื่อยๆตามความต้องการ โดยการเลือกลิปสติกควรเลือกให้เข้ากับสีผิวอีกด้วย เพื่อให้ทุกส่วนตั้งแต่ใบหน้าตลอดจนส่วนต่างๆของร่างกายดูกลมกลืนกันโดยสามารถสร้างความโดดเด่นให้เห็นอย่างเด่นชัดได้เป็นอย่างดี โดยเลือก ลิปสติกติดทน ซึ่งเป็นที่ต้องการสำหรับสาวๆทุกคนเพื่อทำให้ริมฝีปากยังคงมีความสวยงามที่ยากจะลบเลือน ด้วยความติดทนจึงทำให้สาวๆหลายคนตกหลุมรัก เพราะไม่ต้องเติมลิปสติกระหว่างวัน ทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติที่สามารถตอบโจทย์การใช้ลิปสติกได้ดี ซึ่งบางคนอาจมีลิปสติกเป็นเครื่องสำอางเพียงตัวเดียวก็สามารถที่จะสร้างสีสันได้ ทำให้ปากสวยได้ตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องพกแป้งหรือเครื่องสำอางชิดอื่นๆอเลย เพราะปากสวยสร้างได้ ทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิงทั้งหลายในการใช้ลิปสติกที่มีควมติดทนนานอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม