ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ
Mon, 01 Apr 19, 22:07
Post: #1
ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ
[Image: jeep-663490__340.jpg]

คุณคิดว่าคุณรู้จักวิธีการเลือกประกันภัยรถยนต์ดีหรือยัง ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ซึ่งถือว่าเป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมทำกันมากที่สุด เนื่องจากสามารถครอบคลุมได้ทุกด้าน ไม่ต้องมานั่งคิดมากเรื่องเงื่อนไขและข้อยกเว้นต่าง ๆ อีก แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกประกันชั้น 1 อย่างชาญฉลาดก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เช่นกัน เพราะการทำประกันภัยรถยนต์เป็นหน้าที่ของผู้ครอบครองรถทุกคันตามกฎหมายจากภาคบังคับ แต่ความคุ้มครองที่ได้อาจจะยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของหลาย ๆ ท่าน จึงต้องหากรมธรรม์เพิ่มในส่วนของความคุ้มครอง และประกันชั้น 1 เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ล่ะ...

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีความคุ้มครองอะไรที่แตกต่างจากกรมธรรม์อื่นซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี มาพิจารณาดูรายละเอียดก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเลือกซื้อ

1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก หรือ บุคคลที่สาม กรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ซึ่งจะสามารถช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้อย่างแท้จริง เนื่องจากเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว ไม่ได้มีเพียงตัวคุณและรถเท่านั้นที่ต้องอยู่ในความรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย แต่อาจจะหมายถึงบุคคลอื่นหรือในทางประกันเรียกว่าบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นคู่กรณี หรือ ผู้โดยสารมาด้วยในรถ ที่รับผลกระทบไปด้วย ถ้าประกันคุ้มครองครอบคลุมได้ คุณก็สบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้เลย

2. ซื้อ ประกันรถยนต์ของอะไรดี มีความคุ้มครองในความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาทุนประกัน จะมาจากข้อตกลงร่วมกันระหว่างบริษัทประกันกับผู้เอาประกัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป แม้ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 ก็ตาม โดยเลือกส่วนลดจาก คนมีประวัติการขับรถดี หรือ การเลือกยอมจ่ายในค่าเสียหายส่วนแรก ถูกลงได้กว่าครึ่งของราคาเต็ม

3. ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ให้ทางเลือกในเรื่องความคุ้มครองเพิ่มเติมแบบถูกใจ เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ทั้ง ค่ารักษาพยาบาล จำนวนคนที่อยากจะเลือกคุ้มครอง และการประกันตัวผู้ขับขี่ เป็นต้น ถือเป็นทางเลือกในการป้องกันเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเวลาที่อาจจะต้องเสียไปในระหว่างการดำเนินคดีเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ถ้ามั่นใจในการขับรถดี ก็ไม่ต้องจ่ายเบี้ยเพิ่มในส่วนนี้ก็ได้

ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกได้ง่ายขึ้น แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจ ถ้ายังไม่ได้เข้าไปเช็คราคาและความคุ้มครองจาก Drivedee.com เพื่อความมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าเบี้ยประกันมากที่สุด ประกันชั้น 1 ไม่ได้มีดีแต่ราคาเท่านั้นนะ และของแพงที่สุด อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่าน เลือกอย่างชาญฉลาด ก็สามารถได้ของดีและถูกด้วยได้เช่นกัน ที่นี่ไง DriveDee ประกันภัย สำหรับคนใช้รถยนต์ตัวจริง พึ่งได้จริง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  มาดูซิว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เลือกแล้วไม่มีพลาด Jusmineys 0 2,079 Sat, 30 Mar 19 23:32
ข้อความล่าสุด: Jusmineys
  ประกันชั้น 1 ควรคุ้มครองอะไร และมีคุณสมบัติอย่างไร Jusmineys 0 2,252 Mon, 14 Jan 19 22:45
ข้อความล่าสุด: Jusmineys

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม