ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
หน้าเป๊ะปังไม่พังง่าย ด้วยการเลือกครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ!
Sat, 09 Mar 19, 21:14
Post: #1
หน้าเป๊ะปังไม่พังง่าย ด้วยการเลือกครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ!
หน้าเป๊ะปังไม่พังง่าย ด้วยการเลือกครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ!

หลายคนมีสภาพผิวหน้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะเป็นคนที่มี ผิวแพ้ง่าย ทำให้มีโอกาสเกิดปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าได้ง่ายกว่าคนอื่น ๆ เมื่อเกิดปัญหาขึ้นมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาการแพ้ สิวบุก ก็ทำให้หน้าพังจนหมดความมั่นใจไปได้ง่าย ๆ สิ่งสำคัญที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ลองมาดูกันดีกว่าว่าเคล็ดลับในการเลือก ครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย ที่จะทำให้หน้าปังไม่กลัวพังนั้นมีอะไรบ้าง

1. เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ก่อนอื่นต้องดูว่าครีมแต่ละชนิดจะมีรายละเอียดบอกว่าเป็นครีมสำหรับผิวประเภทไหน เช่น ครีมสำหรับคนผิวแห้ง ครีมสำหรับคนผิวมัน หรือครีมสำหรับคนที่ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ในการเลือกซื้อจึงเลือกซื้อที่เหมาะสำหรับคนผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย

2. เลือกครีมที่เป็นเวชสำอางหรือปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อันดับแรกในการเลือกซื้อ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงหรือครีมลดสิวอุดตัน ควรดูให้มั่นใจว่าครีมชนิดนั้นเป็นครีมที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอย่างพาราเบน (สารกันเสีย) สารเคมี น้ำหอม แอลกอฮอล์ การแต่งกลิ่น หรืออื่น ๆ หรือไม่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ หรือเพื่อความแน่ใจแบบ 100% ควรเลือกครีมที่เป็นเวชสำอาง เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของยี่ห้อ LA ROCHE-POSAY เวชสำอางสำหรับคนที่ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว และมีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ปราศจากสารที่ก่อให้การเกิดแพ้ ปลอดภัยต่อผิว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

3. เลือกใช้ครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายทั้งหมด การใช้ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ให้ได้ผลไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเลือกครีมสำหรับคนผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายมาใช้เพียงอย่างเดียว แต่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และเครื่องสำอางที่เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะหากใช้ครีมสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แบบทั่วไปก็อาจทำให้เกิดการแพ้จากผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ หรือเครื่องสำอางได้ ทำให้เห็นผลช้าและมีโอกาสกลับไปแพ้อีก

4. เลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ที่เป็นเวชสำอางจริง ๆ สามารถตรวจสอบได้ มิได้แอบอ้างว่าเป็นเวชสำอางโดยการปลอมผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการโฆษณา

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือค้นหาวิธีทําให้สิวหายยุ่งยากกว่าคนอื่น ๆ เพราะปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ออกแบบผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และยังมีให้เลือกครบทุกประเภท ให้คุณดูแลผิวได้ครบทุกขั้นตอน ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์เหล่านี้ นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แล้ว ยังทำให้ใบหน้ากลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี พร้อมเผชิญหน้ากับทุกวันได้อย่างมั่นใจอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม