ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“ ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ? ” คำถามที่นักเดินทางยุคใหม่ควรมี
Tue, 22 Jan 19, 23:59
Post: #1
“ ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ? ” คำถามที่นักเดินทางยุคใหม่ควรมี
   
ในช่วง 5 – 10 ปีที่ผ่านมานี้ การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นที่นิยมกว่าแต่ก่อนมาก เนื่องจากการโดยสารเครื่องบินมีความสะดวกมากขึ้นรวมถึงระดับค่าโดยสารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายจากการแข่งขันกันของธุรกิจสายการบินซึ่งเติบโตเต็มที่ แต่เชื่อหรือไม่ว่านอกจากธุรกิจสายการบินยังมีอีกหนึ่งบริการซึ่งกลายเป็นที่นิยมตามกันมาไม่ห่างนั่นคือ “ประกันการเดินทาง” เพราะคนยุคนี้ก่อนจะเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ จะมีคำถามก่อนเดินทางเสมอว่า ควรจะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ให้สามารถพึ่งพาได้และเกิดความรู้สึกอุ่นใจตลอดการเดินทาง

หลายคนอาจมองว่าประกันการเดินทางไม่จำเป็นสำหรับพวกเขาเพราะเท่าที่เคยเดินทางมาไม่เคยเกิดปัญหาอะไรขึ้นเลย ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ถือว่ากำลังประมาทในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมากเนื่องจากการ ซื้อประกันการเดินทาง นอกจากจะเป็นการเตรียมรับมือกับความเสี่ยงที่ดีแล้วยังเป็นการเตรียมตัวเดินทางที่ชาญฉลาดอีกด้วย

การ ซื้อประกันการเดินทาง จำเป็นแค่ไหน?
ปัจจุบันจะพบว่ามีข่าวความเสียหายเกิดขึ้นในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายทางทรัพย์สินหรือทางร่างกาย หลายรายไม่ทำประกันการเดินทางไว้ล่วงหน้าจึงประสบปัญหาอย่างหนักแต่หลายรายที่วางแผนไว้ล่วงหน้า มีการ ซื้อประกันการเดินทาง เตรียมไว้มักจะได้รับการประสานงานและดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในประกันการเดินทางที่ได้รับความนิยมก็คือ ประกันการเดินทางของ ซิกน่า มีจุดเด่นในเรื่องของการซื้อประกันง่ายผ่านทางออนไลน์ ทั้งยังเหมือนได้ผู้ช่วยประสานงานและที่ปรึกษาที่ดีเมื่อยามเกิดปัญหาได้ในเวลาเดียวกัน
สำหรับท่านที่อาจจะยังมองว่าประกันเดินทางเป็นเรื่องไกลตัว ไม่เคยเกิดคำถามว่าตนเองควรเลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี มาก่อนเลยในชีวิตขอให้ลองคิดเล่น ๆ ว่าหากการเดินทางในครั้งต่อไปไม่ราบรื่นอย่างที่เคยเป็น หากเกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายขึ้นกับทรัพย์สิน ร่างกายและสุขภาพจนทำให้ทริปนั้นเป็นทริปแห่งความทรมาน ท่านจะสามารถรับมือกับเหตุการณ์ร้ายเหล่านั้นได้ด้วยตัวเองหรือไม่ หากคำตอบคือ ไม่ ขอให้ท่านเริ่มค้นหาว่าจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ก่อนที่จะออกเดินทางเพื่อทริปต่อไปที่อุ่นใจยิ่งขึ้น

ขอสรุปตรงนี้ว่า ประกันเดินทาง โดยเฉพาะประกันเดินทางในต่างประเทศ ซึ่งไม่ใช่สถานที่ที่เราคุ้นเคยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเพราะไม่เพียงจะได้รับความคุ้มครองในเรื่องของร่างกายและทรัพย์สินเท่านั้นแต่ยังถือว่าได้ที่ปรึกษาและผู้ช่วยประสานงานที่ดีเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น โดยเฉพาะประกันเดินทางของ ซิกน่า ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านของประกันเดินทางต่างประเทศมาอย่างยาวนาน การ ซื้อประกันการเดินทาง ก็สามารถซื้อได้ง่ายและสะดวกโดยซื้อผ่านทางออนไลน์ ใช้เวลาไม่นาน ขั้นตอนไม่ยุ่งยากและถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ? ตอบโจทย์ คุ้มค่า ไม่ทอดทิ้งแม้ในยามคับขัน bng5602 0 1,082 Fri, 14 Dec 18 02:11
ข้อความล่าสุด: bng5602

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม