ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทุก 1 Like ของคุณมีค่าเท่ากับ 3 บาท ให้กับน้อง "หยก"
Fri, 01 Feb 13, 11:59
Post: #1
ทุก 1 Like ของคุณมีค่าเท่ากับ 3 บาท ให้กับน้อง "หยก"
ไม่นาน : กฤต พรรณนา [Official MV]
ทุก 1 Like มิวสิควิดีโอ เพลง "ไม่นาน" ในยูทูป เท่ากับ 3 บาท ที่ทางค่ายจะสมทบทุนมอบเป็นเงินเป็นค่ารักษาพยาบาลน้องหยก
ในเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องจริงราวของ เด็กผู้หญิงวัยขวบเศษ "น้องหยก" ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จากรถที่เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางเข้าชนระหว่างทางที่กำลังมุ่งหน้าไปทำบุญ ทำให้น้องได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนขวาหัก และที่สำคัญยังต้องผ่าตัดสมองถึง 3 ครั้ง เพราะเลือดคั่งในสมองจากการกระแทกอย่างรุนแรง ส่งผลให้พัฒนาการทั้งทางด้านสมอง และกล้ามเนื้อต้องได้รับการฟื้นฟูหลังจากการผ่าตัด และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อผู้เป็นแม่ได้รับคำตอบจากแพทย์ในวันนั้นว่าน้องหยกมีโอกาสรอดเพียง 50 เปอร์เซนต์ ครอบครัวน้องหยกเหมือนดั่งถูกมรสุมร้ายเข้ามาทำลายชีวิต แต่เพราะได้แรงใจจาก "พี่ต่อ" (แฟนกฤต พรรณนา) ผู้แต่งเพลง ไม่นาน ได้ส่งเพลงไปให้ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจ ทำให้ครอบครัวน้องหยกพร้อมที่จะต่อสู้ รักษาน้องหยกให้กลับคืนมามีความสุขอีกครั้ง...มิวสิควิดิโอที่จะทำให้เรารู้ว่า...ไม่มีอะไรอยู่กับเรานาน...ทั้งความสุขและความทุกข์ คงมีเพียง "ความรัก" และมุมมองของหัวใจ...ที่จะทำให้เราก้าวผ่านไปได้ ..."ไม่นาน"
ทั้งนี้ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เล็งเห็นความสุขและความทุกข์ของครอบครัวน้องหยก จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือครอบครัวของน้องหยก ด้วยการมอบเงินสมทบทุนให้กับทุก "ไลค์" (Like) ที่ทุกคนได้ไลค์ในเอ็มวี "ไม่นาน" http://www.youtube.com/watch?v=YhOsKNd-lOo โดยกด LIKE ให้กับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ ซึ่งทุก Like มีมูลค่า 3 บาท โดยรายได้ทั้งหมดทางค่ายโมโนมิวสิค จะนำไปมอบให้ครอบครัวน้องหยกต่อไป
ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความหวัง-ความรักร่วมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2556 หรือติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง http://www.mono-music.com

[Image: 655770-img-1359690241-1.jpg]
[Image: 655770-img-1359690241-2.jpg]

http://www.youtube.com/watch?v=YhOsKNd-lOo
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม