ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ข่าวประชาสัมพันธ์ “ATOM” ระบบการจัดการข้อมูลด้านเอกสารใหม่ล่าสุดจากอะมาดิอุส
Thu, 09 Feb 12, 13:18
Post: #1
ข่าวประชาสัมพันธ์ “ATOM” ระบบการจัดการข้อมูลด้านเอกสารใหม่ล่าสุดจากอะมาดิอุส
ภายใน 250 วันมีผู้เลือกใช้งาน ATOM ถึง 250 ราย!! “ATOM” ระบบการจัดการข้อมูลด้านเอกสารใหม่ล่าสุดจากอะมาดิอุส สร้างความพอใจแก่บรรดาบริษัทตัวแทน ผู้จำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

อะมาดิอุส ผู้นำที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก ได้เฉลิมฉลองในวาระที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยวรายที่ 250 เลือกใช้ระบบ ATOM (Amadeus Travel Office Manager) ภายในช่วงเวลาเพียง 250 วันนับตั้งแต่การเปิดตัวนวัตกรรมใหมนี้ของอะมาดิอุส

ATOM เป็นระบบบริหารการจัดการด้านเอกสารที่ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกโดยเฉพาะ ระบบใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนฯ ซึ่งสามารถบริหารงานได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังทำงานร่วมกับระบบการขายตั๋วของอะมาดิอุส (Amadeus Selling Platform) ได้อย่างลงตัว ประกอบกับมีการออกแบบการทำงานให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวแทนฯ แต่ละรายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ยิ่งไปกว่านั้น ATOM ไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน สามารถติดตั้งและเริ่มทำงานได้โดยใช้เวลาเพียงหนึ่งวัน

นายชิน เลาชินชาติ รองประธานกรรมการบริษัท ชินชาติ (1996) จำกัด ประเทศไทย ผู้ใช้ระบบ ATOM มามากกว่า 6 เดือนกล่าวว่า “ATOM ช่วยเราในเรื่องการจัดการเอกสารสำหรับลูกค้า และ ซัพพลายเออร์ ทั้งยังลดกระบวนการทำงานด้านเอกสารลงไปได้มาก ระบบนี้ได้เปลี่ยนวิถีการจัดการธุรกิจของเราไปโดยสิ้นเชิง และ ข้อดีอีกข้อหนึ่งของระบบนี้คือใช้เวลาติดตั้งเพียงวันเดียวก็สามารถใช้งานได้ เราจึงรู้สึกพึงพอใจอย่างยิ่งที่ได้ใช้ระบบการทำงานนี้”

ประโยชน์จากการใช้ระบบ ATOM
• ระบบการจัดการข้อมูลด้านเอกสารที่สมบูรณ์และสามารถผสานเข้ากับระบบการบัญชีมาตรฐานที่ใช้ในอุตสาหกรรมได้อย่างลงตัว
• สามารถใช้งานผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือ ซอฟท์แวร์ใดๆ เพิ่มเติม ช่วยลดค่าใช้จ่ายทางด้านไอที
• สามารถเชื่อมต่อกับระบบการขายตั๋วของอะมาดิอุส (Amadeus Selling Platform)
• สามารถปรับแต่งขั้นตอนการทำงานให้เป็นไปโดยง่าย เพื่อให้งานประจำที่ทำอยู่ ทำได้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว
• ระบบการรายงานข้อมูลและเอกสารรายงานสรุปของ ATOM ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบติดตาม และ ประเมินประสิทธิภาพของธุรกิจ

ระบบ ATOM พร้อมให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง และ มองโกเลีย และ จะขยายขอบเขต การให้บริการไปยังประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกต่อไปเร็วๆ นี้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ข่าวประชาสัมพันธ์: การบินไทยปฏิวัติระบบไอที โดยใช้อะมาดิอุส อัลเทีย reporter 0 3,472 Thu, 21 Jul 11 22:27
ข้อความล่าสุด: reporter

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม