ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซรวมทั้งให้คำพิพากษาสำหรั
Thu, 10 Sep 20, 15:58
Post: #1
Wink แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซรวมทั้งให้คำพิพากษาสำหรั
แฟรงค์แลมพาร์ดสรรเสริญไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น 'ความสามารถพิเศษที่สุดยอด' แล้วก็บอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้ยังไง เชลซีทำข้อตกลงค่า 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยกลุ่มชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูรวมทั้งทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดหมายให้กับไบเออร์เลเวอร์คูสังเวยและก็แปลงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองของเชลซีภายหลังกติกาในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้เฝ้าประตูเคขว้างอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บอย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายสำหรับตนเองและก็เพื่อสมาคมเป็นขั้นแรกรวมทั้งสำคัญที่สุด
“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานรวมทั้งในฐานะผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกฉันมีความสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นชนิดนั้นโกรธเคืองยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขารวมทั้งร่วมกับสมาพันธ์พวกเราทราบว่าพวกเราอยากได้ก้าวไปด้านหน้าและก็มองหาการปรับแก้ในด้านที่สมควรเช่นไร pussy888 และก็สำหรับผู้เล่นที่จะมาตรงนี้หวังว่าจะปรับปรุงรวมทั้งเติบโตสุดกำลัง แม้กระนั้นก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากมายเขาพอดิบพอดีกับใบเรียกเก็บเงินส่วนตัวสำหรับเราด้วยเหตุดังกล่าวฉันก็เลยชอบใจที่มีเขา 'แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในกลุ่มเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับตลอดตัวเขาเองรวมทั้งไมเคิลบัลลัค
'มันง่ายอย่างยิ่งที่จะกระทำเปรียบพวกนั้น' หัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันทราบว่าเขาหิวที่จะทำคะแนนรวมทั้ง pussy888 ทำแอสซิสต์ฉะนั้นฉันก็เลยได้คุยกับเขาแล้ว แต่ว่าฉันรู้สึกว่าสไตล์ของพวกเราไม่เหมือนกันมากมาย 'ไคน่าจะเริ่มในดินแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมถูกใจ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งมิดฟิลด์ลึกๆรวมทั้งการเล่นที่ดีเลิศของไคในตอนสองสามฤดูก่อนหน้านี้ในตอนที่เขาบุกไปที่เลเวอร์คูบวงสรวงได้นิดหน่อย หน้าที่ระดับสูงเลขลำดับ 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นนิดนึงหรือมากยิ่งกว่าในพื้นที่แนวรุกของสาย
'ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันรู้สึกว่ามีความไม่เหมือนในเกมแล้วก็ลักษณะของพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นในทางของสิ่งที่พวกเรามานะเอามาสู่กลุ่มมันออกจะคล้ายคลึงกันในทางของความสามารถสำหรับในการทำคะแนนและก็การช่วยเหลือเกื้อกูล 'ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีส่วนตัวสำหรับเราในทางของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมแล้วก็พวกเราทุกคนมีความจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่สมาคมแล้วก็สิ่งที่เขาทำเพื่อพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองรวมทั้งของเขาเอง คน. 'เขามีสไตล์ของตนและก็เขาก็มีเอกลักษณ์ในทางของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาในด้านของการที่เขาก้าวไปด้านหน้า'

บทความนี้ได้รับการสนับสนุนโดย Hipussy99
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซรวมทั้งให้คำพิพากษาสำหรั - tawanfiw1 - Thu, 10 Sep 20 15:58

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม