ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Conference ผู้เข้าร่วมแบ่งปันหนังสือเล่มโปรด (และปัดเป่าแบบแผน)
Thu, 11 Jun 20, 11:06
Post: #1
Conference ผู้เข้าร่วมแบ่งปันหนังสือเล่มโปรด (และปัดเป่าแบบแผน)
Conference ผู้เข้าร่วมแบ่งปันหนังสือเล่มโปรด (และปัดเป่าแบบแผน)

[Image: 6zVC]

"ผู้คนคิดว่าถ้าคุณเขียนนิยายรักคุณโง่คุณกำลังเขียน 'สื่อลามกแม่' หรือคุณตั้งค่าทุกคนสำหรับความคาดหวังที่ไม่สมจริงมันน่าเศร้าเพราะมันขัดกับงานฝีมือของเราอย่างสมบูรณ์"
“ ฉันขโมยนวนิยายรักเรื่องแรกของฉันจากแม่ของฉันเธอเห็นฉันอ่านและ freaked out เพราะไม่มีใครควรจะต้องอธิบายถึงจุดสุดยอดถึงห้าปี” Olivia Waite ผู้เขียนจากซีแอตเทิลเล่า ทศวรรษต่อมาความสนใจของเธอก็ไม่ได้จางหายไป Waite เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 1,900 คนในการประชุมRomance Writers of America (RWA) ในนิวยอร์กและเป็นหนึ่งในคนของเธอ
RWA เป็นงานพบปะสังสรรค์ประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเขียนเรื่องรักมืออาชีพในโลกและสมาคมที่อยู่เบื้องหลังมีสมาชิกมากกว่า 9,000 คนโดยมีหลายร้อยคนที่เข้าร่วมงานลายเซ็น เพราะในฐานะนักเขียน Alabaman Louisa Cornell ผู้ซึ่งเคยประชุมมาแล้วถึง 12 ครั้ง "การเป็นนักเขียนอาจเป็นงานที่โดดเดี่ยวมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความรักแนวเพลงนี้ถูกแยกออกจากกันและดูถูกดูแคลน ธุรกิจและคุณดูถูกสิ่งที่คุณเขียนความสามารถในการได้อยู่กับเผ่าของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก "
ความรู้สึกของความสนิทสนมกันที่ทำให้เหตุการณ์รู้สึกเหมือนการประชุม Panhellenic กว่าความต้องการทำงานแบบดั้งเดิม ผู้หญิงคนหนึ่ง - แพทย์ที่มีผมสีฟ้าอมเหลือง - เดินทางจากตูลูสประเทศฝรั่งเศสเพื่อไปที่นั่น ในอีกมุมหนึ่งผู้หญิงสองคนตั้งร้านค้าบนพื้นและบนพิซซ่าอธิบายว่าพวกเขาพบกันที่การประชุมก่อนหน้านี้และใช้เวลา 12 เดือนที่ผ่านมาเพื่อทำซีรีส์เรื่องรัก ๆ ใคร่ ทหารผ่านศึกผู้ชำนาญปรุงรสรวดเร็วในการมองเห็นริบบิ้นสีส้มบนป้ายของผู้เข้าร่วมการแสดงว่าเป็นครั้งแรกของผู้สวมใส่และเสนอที่จะช่วยนำพวกเขาไปสู่รอยพับ

Best content supported by lucabetasia.com
เว็บ บาคาร่า อันหนึ่งในไทย

สำหรับผู้หญิงเหล่านี้ที่มักประสบกับการล่วงละเมิดทางออนไลน์และอยู่ภายใต้การประเมินผลงานที่หยาบคายหรือไม่สนใจโอกาสที่จะเชื่อมต่อกับนักเขียนและแฟน ๆ โดยไม่ต้องใช้วิจารณญาณคือการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดี “ ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งของพี่สาวของฉันถามเธอว่าฉันจะเขียนนวนิยายโรแมนติกได้อย่างไรแม้ว่าฉันจะเป็นคนโสด” รีเบคก้าคอนนอลลี่นักเขียนนวนิยายผู้ซึ่งเคยมานิวยอร์กจากอินดีแอนากล่าว ความคิดเห็นต่อย แต่เธอเคยชินกับการวิจารณ์ “ ผู้คนคิดว่าถ้าคุณเขียนนิยายรักคุณโง่คุณกำลังเขียน 'สื่อลามกแม่' หรือคุณตั้งค่าทุกคนสำหรับความคาดหวังที่ไม่สมจริงมันน่าเศร้าเพราะมันขัดกับงานฝีมือของเราอย่างสมบูรณ์ และใจมัน Jen Geigle Johnson หุ้นส่วนการเขียนและเพื่อนร่วมห้องในเดนเวอร์ที่ RWA ได้รับประสบการณ์เช่นนี้ “ มันเป็นปัญหาของสตรีนิยม” จอห์นสันกล่าว "Romance ถูกมองว่าเป็นประเภทของผู้หญิง
นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต ตัวอย่างเช่นในขณะที่ไวต์เริ่มอ่านเรื่องรักใคร่แบบดั้งเดิม heteronormative ในไม่ช้าเธอก็ตัดสินใจที่จะดูวรรณกรรมแปลก ๆ และเลสเบี้ยนซึ่งบางครั้งเรียกว่า F / F ในรูปแบบนี้ “ ฉันต้องการอ่านมากขึ้นอย่างครอบคลุมในเรื่องเพศและเผ่าพันธุ์จากนั้นฉันอ่าน F / F และมันก็เหมือนกับการจ้องมองเข้าไปในกระจก” Waite กล่าว เธอออกมาเป็นกะเทยและอุทิศตัวให้กับการเขียนในหมวดย่อย "ฉันต้องการเขียนนิยาย F / F เพราะฉันไม่ได้เห็นพวกเขามากพอในร้านค้ามันรู้สึกมหัศจรรย์มากที่จะได้รับความรักโรแมนติกมากขึ้นเพราะมีการแบ่งที่แท้จริงระหว่างการกดเลสเบี้ยนโรแมนติคกับกระแสหลัก"
มีหญิงสาวที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับแฟนที่ดูถูกเหยียดหยามผู้อ่านคู่รักวัยหนุ่มสาวและดูว่ามีทางออกมีหญิงชราที่เป็นม่ายและอ่านเรื่องรักโรแมนติกเกี่ยวกับผู้หญิงอายุของพวกเขาและตระหนักถึงความสุขยังคงอยู่ที่นั่น" คอร์เนลพูดว่า "ฉันหวังว่าผู้คนจะรู้ว่าชีวิตของคนเหล่านี้ได้รับการช่วยชีวิตเท่าไรจากนวนิยายเหล่านี้เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าการหัวเราะเยาะคอเมดี้โรแมนติกที่ดูเฉอะแฉะหรือกล้าหาญเหมือนที่คุณเป็นอยู่"
พร้อมที่จะดำดิ่งสู่ความสุขในตอนจบแล้วหรือยัง? อ่านต่อไปสำหรับนวนิยายโรแมนติกที่สมาชิกชื่นชอบของสมาชิก RWA ตลอดกาล
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใน Glamour ได้รับการคัดเลือกอย่างเป็นอิสระจากบรรณาธิการของเรา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านลิงค์ค้าปลีกของเราเราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
Conference ผู้เข้าร่วมแบ่งปันหนังสือเล่มโปรด (และปัดเป่าแบบแผน) - yamikaa - Thu, 11 Jun 20 11:06

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม